THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Top 5 công ty chuyên viết app chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đầu tư mobile app đang là chiến lược cạnh tranh và mở rộng kinh doanh online thu về hiệu quả, tăng trưởng rõ rệt trong quá trình kinh doanh, quản lý, phân phối. Tuy nhiên, để doanh nghiệp tìm được một đơn vị viết app theo yêu cầu phù hợp và đồng hành lâu dài lại là bài toán không dễ dàng. Cùng IRTech tham khảo các công ty chuyên viết app hàng đầu để quyết định cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá các công ty chuyên viết app tại Đà Nẵng

1. Ứng dụng mobile app doanh nghiệp là gì?

App doanh nghiệp là ứng dụng mobile app được thiết kế theo yêu cầu và quy trình của doanh nghiệp, giúp quản lý tốt tất cả nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu riêng, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc tại các phòng ban. Mobile app đa dạng các loại hình, được viết app theo yêu cầu:

  • Mobile app bán hàng & quản lý
  • Mobile app chăm sóc khách hàng
  • Mobile app cho đại lý và nhà cung cấp
  • Mobile app thương mại điện tử

Hiện nay 2 nền tảng sử dụng phổ biến đó là IOS và Android, bạn cần phải xác định nền tảng nào bạn muốn phát triển và xu hướng sử dụng của các khách hàng mục tiêu. Việc nghiên cứu thị trường và tìm ra các công ty thiết kế mobile app sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một công cụ dành riêng cho doanh nghiệp.

2. Tại sao các doanh nghiệp nên thiết kế mobile app phù hợp với doanh nghiệp?

Tỷ lệ người dùng internet tham gia mua sắm trực tuyến đã tăng từ 77% trong năm 2019 lên 88% trong năm 2022. Cùng với sự xuất hiện của những ông lớn trong cuộc đua giành thị phần như Grab, Baemin, Highlands Coffee, Shein hay các mobile app của các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,… đã tạo ra nhiều thay đổi trong hình thức phân phối và kinh doanh hàng hóa nói riêng và xu hướng ứng dụng chuyển đổi số nói chung.

Xây dựng mobile app doanh nghiệp phù hợp

Đầu tư và lựa chọn công ty thiết kế mobile app đang là hướng đi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có thể cạnh tranh và mở rộng kinh doanh online thu về hiệu quả, tăng trưởng rõ rệt. Chỉ với một app kinh doanh, phân phối khách hàng của bạn đã có thể lướt xem các sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, đánh giá, tận hưởng ưu đãi và tạo ra doanh thu trên chính mobile app của doanh nghiệp.

3. Tham khảo các công ty chuyên viết App chuyên nghiệp

IRTECH

Công ty Cổ phần Công nghệ IRTech là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp công nghệ trên nền tảng như ứng dụng chuyển đổi số, IRBot tự động hóa quy trình và là công ty chuyên viết app tại Đà Nẵng giúp các doanh nghiệp số hoạt động vận hành và kinh doanh một cách toàn diện. Doanh nghiệp quản trị hiệu quả hơn, tăng doanh thu, giảm nhân lực – chi phí giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số.

Công ty phần mềm IRTECH, công ty outsource Đà Nẵng

Với đội ngũ sáng lập và nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu sâu lĩnh vực công nghệ và đã thực thi nhiều dự án trên toàn quốc, IRTech là đối tác tin cậy của Giày BQ, Cảng Đà Nẵng, VITRACO, Honda Lộc Thịnh, Vạn Thành, Huewaco, Đại Việt, Kim Hùng,…

Xem thêm: Tổng hợp từ A đến Z xây dựng mobile app cho ngành phân phối

Điển hình, hướng đi áp dụng mobile app doanh nghiệp trong phân phối vận hành đã giúp giày BQ tiết kiệm gấp 3 lần chi phí và mở rộng kênh phân phối B2B trước mọi biến động. Doanh nghiệp BQ sử dụng trọn bộ giải pháp mobile app bán hàng:

  • Mobile app đặt hàng cho khách hàng, sale
  • Website quản lý tiếp nhận đơn hàng cho bộ phận kho, kế toán

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 613 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://irtech.com.vn/

FPT Software

Là một phần của tập đoàn FPT, FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công… Cung cấp dịch vụ cho hơn 350 khách hàng và đối tác từ hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có những tên tuổi lớn như IBM, Oracle, Cisco, Microsoft, SAP, Hitachi, Canon, Panasonic, Toshiba, Sony, … FPT Software được xem là công ty lớn nhất Đông Nam Á.

FPT được mệnh danh là công ty thiết kế mobile app tốt nhất miền Nam

FPT Software được đánh giá là ông hoàng dẫn đầu công ty thiết kế mobile app tốt nhất miền Nam. Công ty lập trình này trực thuộc tập đoàn FPT hiện đáp ứng nhu cầu lập trình ứng dụng di động của nhiều doanh nghiệp với chất lượng vượt trội. Hiện nay, FPT vẫn là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Website: fpt-software.com

Bizfly

Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia lập trình và viết app theo yêu cầu, Bizfly đã có hơn 15 kinh nghiệm xây dựng, phát triển hàng loạt app triệu traffic, đảm bảo thiết kế mobile app theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh. Giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực, quy trình xây dựng và bàn giao tinh gọn, chuyên nghiệp.

Bizfly chuyên làm mobile app doanh nghiệp chuyên nghiệp

Bizfly App được rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đánh giá là địa chỉ tạo mobile app doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt, Bizfly App sở hữu kho giao diện app nổi bật phù hợp với bất kỳ một lĩnh vực ngành nghề nào từ du lịch, BĐS, khách sạn, bán hàng, thương mại điện tử, tin tức…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Tầng 17, Center Building, 01 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Website: https://bizfly.vn/

Sento App

Là đơn vị cung cấp dịch vụ công ty chuyên viết app theo yêu cầu chuyên nghiệp đa ngành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, Sento APP đã thiết kế mobile appcho hơn 500 khách hàng và có 5,323 app đang được sử dụng. Ngoài việc sở hữu kho giao diện mobile app phong phú giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hoặc thiết kế theo yêu cầu, Sento App luôn chú trọng vào việc bảo mật ý tưởng thiết kế, từ đó giúp khách hàng hài lòng và an tâm khi hợp tác.

Sento App với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm

Đơn vị cung cấp dịch vụ viết app theo yêu cầu với phong phú các lĩnh vực kinh doanh như: tài chính, sức khỏe, giáo dục, du lịch,… Một số khách hàng tiêu biểu đi đầu với những App nổi tiếng: App GoViet, App VinID, App VPBank,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: P280 – Tòa nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Website: https://sapp.vn/

Windsoft

Windsoft là một công ty thiết kế mobile app hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với đội ngũ có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu đã thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ cùng các công ty hàng đầu Việt Nam.

Công ty lập trình ứng dụng di động

Ngoài việc sở hữu kho ứng dụng với mobile app doanh nghiệp các ngành, WINDSoft còn sở hữu ShopCloud – phát triển kênh bán hàng TMĐT và EZSale – Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Housing, Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy

Website: https://winds.vn/

Xem thêm: Nên IT Outsourcing hay triển khai In House các phần mềm và giải pháp công nghệ?

Trên đây là 5 công ty chuyên viết app theo yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp các ngành. Sử dụng app doanh nghiệp triển khai kênh phân phối, kinh doanh, quản lý không còn là điều xa vời với gói tư vấn – trợ giá cho doanh nghiệp Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế mobile app theo yêu cầu, hãy đăng ký ngay hoặc gọi  0868 004 626 (Ms.Hằng) để được tư vấn chi phí thiết kế và duy trì app theo yêu cầu.  

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Tăng trưởng doanh thu, số hóa kinh doanh chỉ 1 chạm

Mục tiêu cuối cùng của kinh doanh đều tập trung hướng đến tăng doanh thu và mở rộng kinh doanh, điều này yêu cầu khâu vận hành, điều phối ở các kênh đặc biệt là kênh bán online cần được tối ưu hiệu quả. Để giải quyết những hạn chế trong lối kinh doanh truyền thống, bật mí cho doanh nghiệp chỉ 1 lần chạm đăng ký nhận X2 tăng trưởng khi số hóa kênh bán với mobile doanh nghiệp riêng biệt.  Xem thêm
Blog Figure

Loay hoay giữa cuộc đua giảm giá, đâu là giải pháp cho doanh nghiệp?

Thời điểm suy thoái, hàng loạt nhà sản xuất, phân phối phải chấp nhận giảm giá để đẩy sản phẩm cho nhiều điểm bán và kích cầu tiêu dùng. Việc giảm giá chỉ giúp doanh nghiệp duy trì tạm thời qua cơn bĩ cực, nhưng lâu dài các hệ lụy từ chính sách giảm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận, chi phí duy trì và cả thương hiệu. Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này? Xem thêm
Blog Figure

Đâu là chìa khóa tăng trưởng của đế chế UNIQLO?

Là ngọn cờ đầu của thời trang nhanh đến từ Nhật Bản, Uniqlo đã thành công trong việc xây dựng đế chế và khởi đầu công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp, đến nay đã có thể cạnh tranh ngang hàng với Zara,  H&M. Vậy đâu là chìa khóa tăng trưởng thần tốc của Uniqlo? Xem thêm
Blog Figure

SHEIN – Kẻ đến sau thăng bằng trên vai người khổng lồ

Shein đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang nhanh và tiên phong với cửa hàng thời trang số. Sự đi lên của Shein của Shein phải khiến công chúng đặt nhiều dấu chấm hỏi, vậy điều gì tạo nên cơ hội cho kẻ đến sau? Hãy cùng theo dõi Xem thêm
Blog Figure

Sự khác biệt giữa sàn thương mại điện tử và mobile app kinh doanh

Lựa chọn kênh bán online phù hợp không chỉ dừng lại ở cách áp dụng chiến lược hay thực hiện đầy đủ các bước phân tích, mà còn đòi hỏi doanh nghiệp cần hiểu rõ mỗi kênh TMĐT. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn kênh bán hàng cho doanh nghiệp của mình! Cùng IRTech tìm hiểu các kênh TMĐT trong bài viết dưới đây! Xem thêm
Blog Figure

Chiến lược mobile app của Starbucks khi bước chân vào cuộc đua công nghệ

Luôn được nhắc đến như một cái tên đình đám trong số những thương hiệu cafe nổi tiếng. Starbucks còn gây tiếng vang trong suốt nhiều năm và trở thành hình mẫu mà mỗi thương hiệu đều muốn hướng tới trong việc chăm sóc khách hàng. Vậy Starbucks đã áp dụng chiến lược gì trong cuộc đua công nghệ trong ngành dịch vụ? Hãy cùng theo dõi.  Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!