Giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp, kinh doanh B2B, B2C hiệu quả

Doanh nghiệp bán hàng thời 4.0 chỉ sở hữu website bán hàng cơ bản là không đủ, khi không thể chăm sóc khách trung thành hay tạo ra doanh thu riêng biệt. Để thích ứng, rất nhiều doanh nghiệp đã tăng tốc với ứng dụng giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp kinh doanh B2B lẫn B2C để nâng cao khả năng cạnh tranh. Cùng IRTech tìm hiểu nhé!

Báo giá làm app với bộ tính năng mobile app kinh doanh B2B, B2C

Ứng dụng chuyển đổi số vào quá trình kinh doanh, quản lý, phân phối, không chỉ đơn giản là một xu hướng mà đã trở thành lợi thế cạnh tranh sống còn giữa các doanh nghiệp Việt. Nhưng với đặc thù kinh doanh truyền thống thiếu sự kết hợp công nghệ khiến ngành phân phối và các doanh nghiệp B2B mãi gặp rào cản. Cùng tìm hiểu giải pháp mobile app doanh nghiệp kinh doanh với tất tần tật thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Loại bỏ rào cản truyền thống, bước đầu số hóa kênh online

Doanh nghiệp đối mặt với rất nhiều thách thức từ phương thức truyền thống đang giảm hiệu quả và hành vi khách hàng thay đổi, dẫn tới nhu cầu số hóa, chuyển đổi số phù hợp để tối ưu hoạt động kinh doanh. Nắm bắt cơ hội đầu tư công nghệ phù hợp từ bước đầu tiên, nhiều chủ doanh nghiệp đã triển khai số hóa doanh nghiệp và khai thác tối đa hiệu quả kênh phân phối từ Mobile app, khi kênh bán luôn trong tình trạng:

 • Khách đặt hàng qua các nhóm chat cồng kềnh, mạng lưới vận hành không chặt chẽ: Nhân viên tất bật xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng trên từng kênh bán. Càng dễ sai sót hơn khi quản lý đặt hàng, thông báo đơn, giao hàng và thanh toán trên nhiều công cụ, mỗi khâu một người quản lý;
 • Khó quản lý giá bán, chăm sóc khách cũ lẫn khách mới: Tốn nhiều thời gian cập nhập sản phẩm, chính sách, chương trình và hoạt động cho từng phân hạng khách hàng. Khó cập nhập dữ liệu realtime, khó áp dụng được những mô hình hoa hồng phức tạp và công nợ tại các đại lý phình to nhưng không kiểm soát được;
Kênh bán hàng truyền thống luôn gặp khó khăn
 • Dễ dàng mất khách vào tay đối thủ: Các thông tin khách hàng, đơn hàng quản lý theo từng cá nhân, phòng ban với tính kết nối không cao, dễ mất thông tin khách hàng khi nhân viên nghỉ việc. Thêm vào đó, dữ liệu chồng chéo trên các phần mềm, công cụ bán hàng khiến mất nhiều thời gian để tổng hợp;
 • Cạnh tranh giá và gồng mình chịu những điều khoản trên các sàn: Chạy theo chương trình, ưu đãi hằng quý, hằng tháng thậm chí hàng tuần để giữ chân khách. Doanh nghiệp không những gồng mình trong cuộc đua giá mà còn phải chia sẻ doanh thu với loạt điều khoản bắt buộc trên sân chơi chung;

Doanh nghiệp kinh doanh B2B lẫn B2C có hệ thống chi nhánh, nhiều cấp đại lý, quá trình đưa hàng hóa từ doanh nghiệp đến tay người dùng sao cho tốn ít chi phí, vận hành trơn tru mọi điểm bán,… tất cả những yếu tố trên buộc doanh nghiệp phải liên tục làm mới mình. Nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ bị hạn chế về vốn và khả năng quản lý nên họ lựa lựa chọn những kênh phân phối, kênh bán online có sẵn và gồng mình tìm khách giữa hàng loạt luật riêng trên sàn thương mại điện tử.

2. Viết app phù hợp cho doanh nghiệp với bộ tính năng app kinh doanh:

Dành cho những chủ doanh nghiệp đang loay hoay giữa hàng ngàn loại ứng dụng trên thị trường, chẳng biết dùng loại nào mới là phù hợp, mới là tối ưu nhất. Bỏ qua những ràng buộc để tận hưởng giải pháp số hóa doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc khách hàng dễ dàng, quản lý vận hành hiệu quả:

MOBILE APP KINH DOANH, BÁN HÀNG:

 • Dễ dàng xem, đặt mua – thanh toán nhanh gọn trên app
 • Chăm sóc khách hàng với chương trình, chính sách theo từng phân hạng, khu vực
 • Chủ động khai thác tệp khách mới, phát triển CTV, đại lý toàn quốc với chi phí MKT 0 đồng
Số hóa kinh doanh, tăng tốc kinh doanh với mobile app

WEBSITE QUẢN LÝ CHO DOANH NGHIỆP, NHÂN VIÊN:

 • Đo lường cụ thể doanh thu, hoa hồng, công nợ, số liệu cập nhập real-time
 • Tối ưu quản lý số lượng đơn hàng, hoạt động xuất – nhập – tồn, và giao vận theo từng điểm bán
 • Kết nối đa sàn (như website bán hàng, shopee, lazada, …) chỉ trên 1 hệ thống

3. Trải nghiệm trọn bộ giải pháp chuyển đổi số, kinh doanh hiệu quả B2B, B2C các ngành:

Mở rộng kênh bán với website, mobile app kinh doanh sẽ là bước đầu hoàn hảo cho hành trình chuyển đổi số, số hóa kênh bán online. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp không thể bỏ lỡ đăng ký với ưu đãi:

➛ Hỗ trợ trải nghiệm trọn gói chuyển đổi số B2B, B2C cho mọi quy mô, ngành nghề

➛ Miễn phí tư vấn 1:1 với chuyên viên xây dựng bộ tính năng phù hợp

Thời gian: Từ ngày 25.09.2023 đến ngày 10.10.2023

Không tốn thời gian và chi phí tìm kiếm hay thử nghiệm những giải pháp không phù hợp. IRTech cung cấp trọn gói giải pháp với báo giá làm app mobile đáp ứng các yêu cầu để doanh nghiệp có thể bắt đầu phát triển kênh online ngay bây giờ.

4. Trải nghiệm các gói chuyển đổi số B2B, B2C kinh doanh theo ngành hàng:

Đầu tư app bán hàng phân phối đang là chiến lược cạnh tranh và mở rộng kinh doanh online thu về hiệu quả, tăng trưởng rõ rệt. Chỉ với một  mobile app, khách hàng của bạn đã có thể lướt xem các sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, đánh giá, tận hưởng ưu đãi và tạo ra doanh thu trên chính ứng dụng riêng của doanh nghiệp. Ứng dụng mobile app phù hợp với mô hình kinh doanh. 

Sở hữu một website bán hàng cơ bản là không đủ, khi chưa thể trở thành một kênh hứng data hay tạo ra doanh thu. Xây dựng ứng dụng giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp kinh doanh, chăm sóc khách B2B lẫn B2C đang là chiến lược cạnh tranh khiến nhiều doanh nghiệp không thể bỏ lỡ. Nắm bắt cơ hội mở rộng kênh bán online ngay!

Sử dụng app doanh nghiệp triển khai kênh phân phối không còn là điều xa vời với gói tư vấn – trợ giá cho doanh nghiệp Việt. Đăng ký ngay hoặc gọi 0868 004 626 (Ms. Hằng) để được hỗ trợ báo giá làm app mobile và trải nghiệm mobile app B2B phân phối!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  KHÁCH HÀNG CỦA IRTECH

  Đăng ký tư vấn miễn phí!