CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

IRTECH luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào. IRTECH cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi cố gắng lưu trữ bảo mật tối đa và xử lý cẩn thận các thông tin. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của IRTECH, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Mật khẩu đăng nhập

- Địa chỉ email và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng ký này giúp xác minh chính xác thông tin của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Các thông tin này được IRTECH thu thập sử dụng nhằm mục đích phân tích, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và liên lạc giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. Không liên quan đến các hoạt động thu thập thông tin cá nhân.

IRTECH cam kết

- Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc xác minh và cung cấp dịch vụ.

- Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng đều được thông qua ý kiến của khách hàng.

- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đã cung cấp cho IRTECH, không sử dụng các thông tin của khách hàng được biết đến theo các phương thức khác.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

IRTECH chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

- Quản lý và xác minh, cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ IRTECH cung cấp cho khách hàng.

- Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

- Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.

- Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

- Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

- Không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước hoặc có sự đồng ý từ khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để IRTECH xác minh và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động.

Những ai, tổ chức nào có thể tiếp cận thông tin

Công ty Cổ phần Công nghệ IRTECH và nhân sự của IRTECH có thể tiếp cận được thông tin của Quý khách hàng để thực hiện xác minh và hỗ trợ dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng

- IRTECH cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự cho phép của khách hàng

- Luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến Quý khách hàng.

- Chúng tôi mong muốn khách hàng khi sử dụng ứng dụng cần cung cấp đầy đủ các thông tin và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Chúng tôi không giải quyết các phản ánh liên quan đến việc cung cấp thông tin sai sự thật.

Các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư này

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật của mình theo thời gian. Vì vậy, bạn nên xem lại trang này định kỳ để biết bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách bảo mật mới trên trang này.

Chính sách này có hiệu lực từ ngày 20/9/2022

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: [email protected] hoặc số điện thoại 023 6388 5968 để được hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRTECH VIỆT NAM

Địa chỉ:

Văn phòng IRTECH Đà Nẵng: Lô 22 A4 Nguyễn Sinh Sắc, Đà Nẵng.

Văn Phòng IRTECH Huế: 62 Tố Hữu, Thừa Thiên Huế.

Văn phòng IRTECH Hà Nội: 21 Trung Kính, Hà Nội.

Văn phòng IRTECH Hồ Chí Minh: 02, Trương Định, Hồ Chí Minh.

Văn phòng IRTECH Hàn Quốc: 406 Jogga-ro, South Korea.

Email: [email protected]

Số điện thoại: 023 6388 5968


Đăng ký tư vấn miễn phí!