THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

6 xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp năm 2023

Có tới 90% nhà quản lý sẵn sàng thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp nhưng lại lo lắng mất thời gian, mất tiền bạc và e ngại không hiệu quả. Chuyển đổi số không còn là câu chuyện vĩ mô được truyền thông thổi phồng, chuyển đổi số đã và đang chứng minh lợi ích cụ thể mang lại cho doanh nghiệp. Cùng cập nhập 6 xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp trong bài viết dưới đây!

Tương lai chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

Chuyển đổi số đang được hiểu nhầm là đường đua của các doanh nghiệp lớn có tiềm lực về kinh tế. Nếu doanh nghiệp có nguồn ngân sách giới hạn hoặc là đơn vị nhỏ thì hoạt động chuyển đổi số hoàn toàn có thể triển khai thực hiện từng bước, từng giai đoạn phù hợp với đặc thù doanh nghiệp. Việc hiểu rõ xu hướng công nghệ chuyển đổi số đang và sẽ phát triển trong tương lai sẽ là cơ sở để các nhà lãnh đạo hoạch định chiến lược và xây dựng lộ trình chuyển đổi phù hợp với doanh nghiệp. Hãy theo dõi 6 xu hướng chuyển đổi số dự báo phát triển trong năm 2023 và tương lai.

Tổng quan về xu hướng chuyển đổi số

Theo báo cáo năm 2022, chi tiêu cho chuyển đổi số toàn cầu đạt 1,6 nghìn tỷ USD và dự báo đạt 3,4 nghìn tỷ USD vào năm 2026. Ngay cả những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực chậm đầu tư vào công nghệ như xây dựng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,…cũng đang dần cập nhật kịp thời xu hướng thị trường và nhạy bén trong công cuộc chuyển đổi số trong doanh nghiệp để gia tăng năng lực vận hành và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Chuyển đổi số doanh nghiệp trong năm 2023 với mục tiêu thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng bền vững, hiệu quả

Năm 2023, nhiều doanh nghiệp truyền thống Việt vẫn mắc kẹt với bài toán chi phí vận hành tăng cao trong chuỗi cung ứng, kèm theo áp lực lạm phát và thay đổi trong hành vi tiêu dùng,… Đứng trước những thách thức đó, nhiều doanh nghiệp vẫn tối ưu vận hành, tiết kiệm nguồn nhân lực nhờ hiểu và triển khai đúng lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình. Chuyển đổi tập trung tối ưu chi phí, low code, tập trung trải nghiệm khách hàng và nhân viên,… sẽ là những xu hướng dự báo bùng nổ trong năm 2023.

Xem thêm: Bắt đầu triển khai chuyển đổi số doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

Điểm tên 6 xu hướng công nghệ giúp chuyển đổi số thành công

1. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với làm việc từ xa

Sau nhiều biến động, doanh nghiệp dần thích ứng với việc chuyển đổi mô hình làm việc, từ cộng tác trực tiếp sang cộng tác trực tuyến. Bởi khả năng đáp ứng công việc linh hoạt, tốc độ, sự thuận tiện cũng như tính bảo mật. Theo một số khảo sát ghi nhận, văn phòng ảo làm việc từ xa giúp tiết kiệm đến 31% chi phí không gian văn phòng và nguồn lực.

Văn phòng ảo, làm việc từ xa giúp tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng ứng dụng nghệ đám mây – cloud, mobile, virtual để cắt giảm chi phí, cải thiện khả năng cộng tác & tăng năng suất làm việc. Theo dự đoán, đến năm 2024, tỷ lệ các cuộc họp trực tiếp sẽ giảm từ 60% xuống còn 25% do xu hướng làm việc từ xa và thay đổi nhân khẩu học của lực lượng lao động.

Sự linh hoạt trong vận hành đi đôi cùng nhiều lợi ích trong bảo mật dữ liệu và tối ưu chi phí là lý do nhiều doanh nghiệp tin tưởng áp dụng để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số.

2. Ứng dụng Low – code Platforms

Low – code platforms là nền tảng giúp những doanh nghiệp giải quyết nỗi sợ không thành thạo công nghệ. Nền tảng cung cấp giao diện và công cụ kéo/ thả cho phép chủ doanh nghiệp hay các nhân viên có thể tạo ra nhiều ứng dụng tùy chỉnh mà không cần phải biết về lập trình. Những doanh nghiệp không có đội ngũ IT, ít ngân sách cũng đang bắt đầu sử dụng nền tảng này để tự động hóa các quy trình và bắt đầu chuyển đổi số.

Xây dựng nền tảng công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số nhờ trao quyền sử dụng low-code

Tại Việt Nam, low-code platforms chỉ những nền tảng quản lý doanh nghiệp được cung cấp dưới dạng dịch vụ SaaS, thuê chung cloud. Doanh nghiệp chỉ cần trả một chi phí thấp để sở hữu một giải pháp phù hợp và được hỗ trợ bảo trì hạ tầng miễn phí từ phía công ty công nghệ.

3. Điện toán đám mây

Điện toán đám mây (cloud computing) còn gọi là điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng công nghệ và phát triển dựa vào mạng internet, cho phép người truy cập tài nguyên điện toán dùng chung (internet, server, lưu trữ, ứng dụng, dịch vụ,…) thông qua kết nối mạng mọi lúc, mọi nơi.

Điện toán đám mây được xem là công nghệ cốt lõi trong quá trình chuyển đổi số
Điện toán đám mây được xem là công nghệ cốt lõi trong quá trình chuyển đổi số

Cũng bởi sự tiện ích trong việc tối ưu hiệu quả hoạt động và chi phí đầu tư nên điện toán đám mây được ứng dụng trong nhiều công việc với quy mô khác nhau như: sao lưu dữ liệu quản lý email, kho dữ liệu ảo, phân tích dữ liệu lớn (Big Data) cũng với các ứng dụng web tương tác với khách hàng, phát triển và kiểm thử phần mềm,…

Xem thêm: Doanh nghiệp cần chú ý gì khi ứng dụng điện toán đám mây?

4. Sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML)

Sau nhiều năm phát triển, trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (Machine Learning) và học sâu (Deep Learning) đang có tác động đáng kể trong giới kinh doanh ngày nay. Sự xuất hiện của công cụ Chat GPT vào tháng 11/2022, đánh dấu sự phổ biến khi sau 40 ngày đã có hơn 10 triệu người sử dụng.

Chỉ sau 2 tháng, công cụ Chat GPT được cho là cán mốc 100 triệu người/tháng.

Chat GPT giúp tối ưu hóa quá trình hỗ trợ khách hàng khi mà công cụ này có thể giải đáp nhanh chóng các phản hồi của khách hàng, giảm tải cho nhân viên hỗ trợ, giúp nhân viên tập trung vào những công việc chuyên môn hơn.

5. Bán hàng và quản lý kênh phân phối với công nghệ 4.0

Trong giai đoạn từ năm 2020 tới nay, thị trường Việt Nam liên tục xuất hiện các kênh phân phối mới, cách thức bán hàng, chăm sóc ngày một hiện đại hơn khi chuyển đổi số trong doanh nghiệp phân phối. Các doanh nghiệp đang hướng đến hình thức giảm bớt số lượng các cửa hàng bán lẻ truyền thống, tập trung phát triển các cửa hàng số. Cũng bởi, thông qua các kênh online, doanh nghiệp có thể dựa trên những dữ liệu thu nhập được về khách hàng như thông tin, xu hướng, hành vi tiêu dùng, sở thích,… để tạo ra những hoạt động chăm sóc khách cũ và mở rộng khách hàng hiệu quả.

Doanh nghiệp số hóa bước đầu từ mobile app cho ngành phân phối

Không thể không kể đến, đầu tư app bán hàng phân phối đang là chiến lược cạnh tranh và mở rộng kinh doanh online thu về hiệu quả, tăng trưởng rõ rệt. Giảm thiểu chi phí mở rộng đội ngũ nhân viên thị trường khi tăng quy mô, chỉ với một mobile app doanh nghiệp, khách hàng của bạn đã có thể đặt hàng, thanh toán tận hưởng ưu đãi và tạo ra doanh thu trên chính mobile app doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp từ A đến Z xây dựng mobile app cho ngành phân phối B2B

6. Lãnh đạo số và văn hóa số

Đầu tiên, thay vì chú trọng đầu tư vào hệ thống quá phức tạp, doanh nghiệp cần có đánh giá tổng quan về nguồn lực, đánh giá được mức độ sẵn sàng cho việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, từng bước hoàn thiện nền tảng dữ liệu để từ đó xác lập mục tiêu thực hiện phù hợp, vận hành, khai thác có hiệu quả hạ tầng công nghệ, cơ sở dữ liệu.

Chiến lược giúp lãnh đạo chuẩn bị trước “làn sóng đổi mới” của xu hướng chuyển đổi số

Bên cạnh đó, yếu tố con người trong quá trình triển khai chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển – ứng dụng công nghệ, quy trình và cơ sở hạ tầng. Bởi con người mới là chủ thể sử dụng công nghệ, từ đó tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp. Kế hoạch lâu dài là xây dựng lãnh đạo số – văn hóa số, cần sự tham gia của toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp, không phải chỉ ở cấp quản lý mới tham gia. Để quá trình diễn ra thành công, đòi hỏi mọi lãnh đạo, phòng ban, nhân viên trong tổ chức cần thay đổi tư duy định hướng công nghệ vào công việc. Đồng thời, khuyến khích và thúc đẩy việc đổi mới sáng tạo trong tập thể, bởi vì đây chính là liều thuốc thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp.

Chúng ta đang sống trong thời đại dữ liệu phát triển với tốc độ nhanh chóng, đi đôi với xu thế và công nghệ chuyển đổi số. Hàng loạt thách thức khôn lường vẫn tiếp tục diễn ra, liên tục đặt ra những bài toán lớn mà doanh nghiệp phải đối mặt để sinh tồn và phát triển bền vững. Nhiệm vụ của doanh nghiệp Việt lúc này không chỉ dừng lại ở việc giải quyết khó khăn tạm thời, mà cần xác định mục tiêu đảm bảo kinh doanh không gián đoạn là đích đến.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ chuyển đổi số phù hợp với doanh nghiệp, liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chuyển đổi số.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Thúc đẩy doanh số, quản lý hiệu quả với app doanh nghiệp

“Cuộc đua” công nghệ đang được các doanh nghiệp lớn chú trọng và phát triển, đặc biệt là những ứng dụng di động. Vậy vì sao những ông lớn như The Coffee House, Ngân hàng VIB,… lại đầu tư vào thiết kế Mobile App mặc dù họ đã có chỗ đứng trong thị trường? Liệu ứng dụng này có giúp họ mở rộng thị trường và tăng nguồn doanh thu cho công ty không? Cùng IRTech Việt Nam tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Bật mí 4 cách thuyết phục sếp ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp

Bạn đã từng vật lộn xử lý thủ công hàng loạt giấy tờ văn bản với thông tin hỗn độn, chồng chất lên nhau? Hay bạn đã từng dành cả giờ đồng hồ để rà đi soát lại hàng ngàn chi phí, hoá đơn? Thay vì việc phải gồng gánh công việc, chúng ta có thể tìm những giải pháp công nghệ để giúp giải quyết được những bài toán trên. Nhưng làm thế nào để thuyết phục sếp đầu tư những giải pháp công nghệ mới? Nhất là khi họ thấy trung tâm vẫn hoạt động tốt với những phương pháp cũ. Bài viết này IRTECH sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thuyết phục sếp tán thành việc ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp. Cùng xem nhé! Xem thêm
Blog Figure

Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả doanh nghiệp nên ứng dụng

Yếu tố con người là yếu tố trọng yếu và là nền tảng phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Việc khai thác hiệu quả nguồn lực này sẽ tạo đòn bẩy hữu hiệu cho sự phát triển doanh nghiệp trong trong tương lai. Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả, tối ưu quy trình vận hành và ứng dụng công nghệ và phần mềm nhân sự phù hợp? Tham khảo ngay nhé! Xem thêm
Blog Figure

Mobile App doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Có đến 80% dân số trẻ sử dụng điện thoại di động và họ sử dụng để thực hiện các hoạt động hằng ngày như mua sắm, giải trí, … Con số cho thấy tầm quan trọng của ứng dụng di động (Mobile App) đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy không ít những “sếp lớn” đã chọn đầu tư mobile app là giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Cùng dịch vụ làm app IRTech Việt Nam tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé! Xem thêm
Blog Figure

Chuyển đổi số ngành ngân hàng – cuộc chiến “sống còn” (P2)

Xu hướng chuyển đổi số hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho ngành ngân hàng. Thêm vào đó, đối mặt với đại dịch toàn cầu chưa có dấu hiệu dừng lại, ứng dụng công nghệ nào sẽ giúp quá trình chuyển dịch số lĩnh vực ngân hàng trở nên hiệu quả hơn? Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Công ty Vạn Thành – Hành trình từng bước số hóa hoạt động quản lý

Ứng dụng công nghệ RPA thông minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, IRBOT được ví như “nhân sự ảo” hoạt động 24/7 giúp thực hiện các nghiệp vụ có quy trình hoặc cần hẹn giờ trước… từ đó, giúp nhân sự của Vạn Thành tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  Công ty Vạn Thành – Hành trình từng bước số hóa hoạt động quản lý

  Đơn vị phân phối hàng hóa trọng điểm của khu vực miền Trung, Công ty TNHH Vạn Thành đang là cầu nối của hơn 21 nhãn hàng tiêu dùng đến 200.000 đại lý trên toàn quốc. Trong suốt chặng đường phát triển, Vạn Thành luôn không ngừng nâng cao hiệu suất hoạt động để đáp ứng nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng.

  THÁCH THỨC: Từ khó khăn đi tìm giải pháp phù hợp

  Làm việc với hơn 21 nhãn hàng và hàng trăm ngàn mặt hàng tiêu dùng, công việc hàng ngày của đội ngũ nhân sự Vạn Thành là phải xử lý hàng nghìn hóa đơn, phiếu giao nhận, phiếu thanh toán. Công việc đều phải xử lý thủ công, tốn rất nhiều thời gian để nhân sự tiến hành tìm kiếm, đối chiếu, nhập liệu trên hệ thống. 

  Xem thêm: IRBOT tối ưu phương thức hoạt động trong quản lý của HUEWACO

  Bên cạnh đó, quá trình nhập thông tin, xử lý đơn hàng đôi lúc không tránh khỏi sai sót khi phải trải qua nhiều giai đoạn. Quá trình kiểm tra, sửa chữa các sai sót không đáng có này đã hao tốn khá nhiều thời gian trong vận hành của công ty. Hiểu rõ nhưng khó khăn mà nội bộ đang gặp phải, cùng áp lực tăng trưởng chiến lược và định hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt hơn, đã thôi thúc Ban lãnh đạo Công ty Vạn Thành áp dụng công nghệ mới.

  GIẢI PHÁP: Giải pháp ứng dụng công nghệ tối ưu quy trình 

  Lắng nghe bài toán khó khăn trong vận hành Ban lãnh đạo Vạn Thành gặp phải, cùng định hướng tăng trưởng thị trường và nâng cao trải nghiệm của các khách hàng, IRTECH tư vấn và demo giải pháp IRBOT – Tự động hóa quy trình giải quyết tối đa những khó khăn công ty đang gặp phải. Ứng dụng công nghệ RPA thông minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, IRBOT được ví như “nhân sự ảo” hoạt động 24/7 giúp thực hiện các nghiệp vụ có quy trình hoặc cần hẹn giờ trước… từ đó, giúp nhân sự của Vạn Thành tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  IRBOT – Tự động hóa quy trình thông minh trong quản lý

  Sau 1 tháng ứng dụng công nghệ IRBOT, CEO Công Ty TNHH Vạn Thành – Anh Nguyễn Tư Cung đã rất phấn khởi chia sẻ: “Nhờ hệ thống giải pháp của IRTECH cung cấp, việc order hàng từ hơn 150 nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã thực hiện nhanh chóng. Với 3.000 đơn hàng mỗi ngày, chúng tôi đã rút ngắn thời gian giao hàng xuống còn 4 giờ và làm cho khách hàng của tôi hài lòng hơn nhiều so với trước đây.”

  Xem thêm: IRBOT – Robot ảo tự động hóa quy trình RPA

  Kết quả của Công ty TNHH Vạn Thành: 

  • 9000 hóa đơn đã được xử lý bởi “nhân viên ảo thông minh”
  • Công việc dễ dàng và hiệu quả cho nhân viên
  • Giảm các công việc thủ công tốn thời gian
  • Nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình hoạt động

  Từ những kết quả ứng dụng trên, IRTECH Việt Nam hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng Vạn Thành và nhiều những doanh nghiệp khác giải quyết các khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp từ bước số hóa, chuyển đổi số trong xu thế công nghệ.

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: [email protected]


  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  VFRACHT – Kết thúc chuỗi ngày xử lý thủ công hóa đơn đầu ra

  Làm thế nào để những doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc giải quyết số lượng giấy tờ hóa đơn khổng lồ trong một ngày, vẫn có thể xử lý xuất hóa đơn nhanh gọn, hiệu quả, tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và doanh nghiệp tăng trưởng bền vững? Chìa khóa ở đây đó là họ đang sử dụng phần mềm xuất hóa đơn IRBOT - tự động hóa của IRTECH. Cùng xem IRBOT sẽ giúp doanh nghiệp được vấn đề gì nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  6 xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp năm 2023

  Có tới 90% nhà quản lý sẵn sàng thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp nhưng lại lo lắng mất thời gian, mất tiền bạc và e ngại không hiệu quả. Chuyển đổi số không còn là câu chuyện vĩ mô được truyền thông thổi phồng, chuyển đổi số đã và đang chứng minh lợi ích cụ thể mang lại cho doanh nghiệp. Cùng cập nhập 6 xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp trong bài viết dưới đây! Xem thêm
  Blog Figure

  Top 3 giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp năm 2023

  Đứng trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, khi mà cách thức làm việc truyền thống không còn đạt hiệu quả cao như mong đợi, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh vào các hoạt động của khâu tổ chức là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn top 3 công cụ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp hiệu quả nhất trong năm 2023 hiện nay. Xem thêm
  Blog Figure

  Nhìn lại ngành bán lẻ năm 2022 và dự báo tăng trưởng năm 2023

  Những chính sách mở cửa, các gói kích cầu cũng như trợ lực cho doanh nghiệp, người tiêu dùng như giảm thuế đã giúp cho doanh nghiệp ngành bán lẻ và nền kinh tế Việt Nam lấy lại cân bằng nhanh chóng. Theo dõi ngay báo cáo cập nhập ngành bán lẻ năm 2022 và dự báo xu hướng kinh doanh ngành bán lẻ 2023!  Xem thêm
  Blog Figure

  Tổng hợp từ A – Z xây dựng mobile app cho ngành phân phối b2b

  Ứng dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh, quản lý, phân phối, không chỉ đơn giản là một xu hướng mà đã trở thành lợi thế cạnh tranh sống còn giữa các doanh nghiệp Việt. Nhưng với đặc thù kinh doanh truyền thống thiếu sự kết hợp công nghệ khiến ngành phân phối và các doanh nghiệp B2B mãi gặp rào cản. Cùng tìm hiểu giải pháp mobile app B2B phân phối với tất tần tật thông tin trong bài viết dưới đây nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Giải bài toán hóa đơn đầu ra với phần mềm IRBOT xuất hoá đơn tự động

  Xử lý hoá đơn đầu ra tại công ty luôn là nỗi lo thường trực và chưa bao giờ dễ dàng với kế toán nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Công việc thủ công bằng tay cứ xoay vòng mỗi ngày, trải qua nhiều bước nhập thông tin lặp đi lặp lại, số lượng cần xử lý phải lên đến hàng trăm hàng ngàn hóa đơn, khiến tiến độ công việc chậm chạp và dễ sai sót....Vậy làm cách nào để phòng ban kế toán có thể làm việc thông minh, năng suất và hiệu quả hơn? Hãy cùng IRTECH đi tìm câu trả lời cho bài toán hoá đơn đầu ra khó nhằn này nhé! Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!