THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

TOPAZ MARINE hợp tác cùng IRTECH chuyển đổi số toàn diện

Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường giao thương quốc tế và dòng chảy xu thế 4.0, hành trình ứng dụng công nghệ  – chuyển đổi số trong doanh nghiệp là chiến lược quan trọng của nhiều đơn vị. Nắm bắt xu thế thị trường, Công ty TOPAZ MARINE đã triển khai ký kết hợp tác dự án Chuyển đổi số doanh nghiệp hướng đến tối ưu vận hành và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

IRTECH khởi động dự án chuyển đổi số TOPAZ MARINE – nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp ngành Logistics

Trong tháng 4 vừa qua, Công ty TNHH TOPAZ MARINE (TOPAZ MARINE) một trong những công ty vận tải hàng đầu Châu Á, và Công ty CP Công Nghệ IRTECH (IRTECH) đã diễn ra buổi kick off dự án Chuyển đổi số. Dự án hướng đến việc xây dựng cổng thông tin dịch vụ TopAz, tối ưu và tự động hóa vận hành nội bộ và quản lý – kết nối tổng thể giữa hệ thống quản lý của nộ bộ doanh nghiệp, hãng tàu, các Agent liên kết.

TOPAZ MARINE – Hành trình không ngừng phát triển của doanh nghiệp vận tải biển

Là một trong những công ty vận tải biển (NVOCC) hàng đầu Châu Á với thị trường hoạt động rộng, TOPAZ MARINE mang đến khách hàng mức giá cạnh tranh và giải pháp linh hoạt cho các yêu cầu vận tải đường biển khác nhau, phải kể đến: Incheon, Busan, Phnompenh, Sihanoukville, Singapore, Hongkong, Bangkok, Laem Chabang, Port Klang, Pasir Gudang, Penang, Jakarta, Manila, Xiamen, Shanghai, Qingdao, Huangpu, Shekou…

Một buổi làm việc tại TOPAZ MARINE

Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường giao thương quốc tế và dòng chảy xu thế 4.0, hành trình ứng dụng công nghệ  – chuyển đổi số là chiến lược quan trọng của TOPAZ MARINE chú trọng đầu tư. Thực tế, Công ty đang gặp không ít khó khăn khi tình trạng số lượng lớn tài liệu, thông tin được lưu trữ rải rác tại nhiều các phòng ban; một số nghiệp vụ còn thực hiện thủ công; nhiều quy trình còn xử lý qua nhiều cấp, nhiều bước. Hoạt động tiếp nhận thông tin và các yêu cầu dịch vụ của khách hàng đang còn triển khai qua các kênh giao tiếp truyền thống: email, zalo, message… Cùng với đó, các thông tin báo cáo trong doanh nghiệp vẫn đang được triển khai tổng hợp và quản lý thông qua excel. Điều này không chỉ hao phí nhiều thời gian tổng hợp – xử lý; đồng thời hoạt động kết nối thông tin cũng như giao tiếp giữa các phòng ban còn rời rạc, phân mảnh. Chính những điều này đang làm ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm việc của nhân sự, tăng thêm chi phí vận hành và ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

IRTECH đồng hành cùng TOPAZ MARINE trong dự án Chuyển đổi số trong doanh nghiệp toàn diện

Việc xử lý bài toán khó vận hành, song hành cùng chiến lược doanh nghiệp; TOPAZ MARINE đã tin tưởng lựa chọn IRTECH là đối tác trong tư vấn và triển khai dự án Chuyển đổi số toàn diện. Định hướng xây dựng Cổng thông tin dịch vụ TOPAZ MARINE hỗ trợ kinh doanh; hệ thống ứng dụng và website quản lý – vận hành nội bộ; đồng thời ứng dụng các công nghệ hỗ trợ tối ưu quy trình, tốc độ xử lý… Hướng đến số hóa thông tin, số hóa vận hành, kiện toàn phương thức hoạt động và chuyển đổi số trong doanh nghiệp một các phù hợp với đặc thù đơn vị, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Tại buổi khởi động dự án, đại diện hai bên đã cùng nhau trao đổi và thống nhất lộ trình, phạm vi triển khai, vai trò của các thành viên trong đội dự án, cùng nhau cam kết sẽ đưa dự án về đúng đích, đạt được mục tiêu như kỳ vọng ban đầu.

IRTECH và TOPAZ MARINE chụp ảnh lưu niệm tại buổi khởi động dự án

Cùng với cam kết và mục tiêu hợp tác chiến lược giữa hai bên, trong thời gian tới IRTECH Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục tư vấn, là đối tác hỗ trợ cho Ban lãnh đạo TOPAZ MARINE kiện toàn phương thức hoạt động, tối ưu hóa nguồn lực, kết nối tổng thể hướng đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và chuyển dịch số thành công.

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Công ty TOPAZ MARINE trên chặng đường hội nhập xu thế 4.0, và chuyển đổi số trong doanh nghiệp thành công; Công ty phần mềm IRTECH hi vọng sẽ là đối tác mẫn cán, đơn vị chiến lược trong việc cung cấp các nền tảng công nghệ số, tự động hóa giúp doanh nghiệp Việt phát triển bứt phá trước dòng chảy chuyển đổi số ngày một nhanh như hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Blog Figure

Tiềm năng trong kinh doanh online – mô hình B2C

Với sự phát triển của nền công nghệ thế giới cũng như sự linh hoạt trong cách vận hành kinh doanh của các doanh nghiệp, mô hình B2C là một trong những hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang trở thành xu hướng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết hôm nay, công ty giải pháp công nghệ IRTECH sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2C này. Xem thêm
Blog Figure

5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả khi bắt đầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Cùng với xu thế chuyển đổi số trong doanh nghiệp các hình thức việc hybrid working, remote… đang trở nên phổ biến sẽ là xu hướng làm việc phát triển mạnh trong tương lai. Tuy nhiên hình thức làm việc này đang thách thức của nhà quản lý; làm sao có thể kiểm soát công việc của cá nhân cũng hiệu suất vận hành của đội nhóm doanh nghiệp. Cùng IRTech khám phá ngay phần mềm quản lý công việc tốt nhất để tìm ra giải pháp phù hợp. Xem thêm
Blog Figure

Hybrid Working là gì? Doanh nghiệp cần chú ý gì khi triển khai

Kể từ sau đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp cũng đã dần chuyển mình thích nghi với các xu hướng làm việc mới phù hợp, tạo điều kiện nâng cao năng suất làm việc nhân viên. Từ đó khái niệm Hybrid Working dần phổ biến và trở thành tiêu chí của nhiều người trẻ khi lựa chọn công việc. Cùng IRTech tìm hiểu về mô hình làm việc kết hợp này nhé! Xem thêm
Blog Figure

Giải pháp cho ngành Logistics trong quá trình chuyển đổi số

Logistics được đánh giá là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp ngành Logistics là nhiệm vụ cấp thiết. Tuy nhiên, những kết quả và thành công ban đầu trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp logistics còn rất khiêm tốn. Cùng IRTECH tìm hiểu lý do tại sao? Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!