THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

ePort là gì? Vì sao nên ứng dụng Cảng điện tử ePort trong quản lý dịch vụ cảng biển?

Ngành khai thác cảng biển – logistics được xem là cửa ngõ chính trong hoạt động giao thương của đất nước và là mục tiêu trọng điểm trong chương trình chuyển đổi số quốc gia hiện nay. Đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số Cảng, giải pháp Cảng điện tử ePort đã và đang được ứng dụng thành công tại một số cảng trên cả nước. Tìm hiểu ngay giải pháp chuyển đổi số cảng với hệ thống ePort trong bài dưới đây!

Tăng tốc chuyển đổi số Cảng và ngành Logistic với giải pháp Cảng điện tử ePort

Để cạnh tranh trong thời đại 4.0, thì các doanh nghiệp hàng hải bắt buộc phải chạy theo cuộc đua chuyển đổi số doanh nghiệp để không bị tụt lại phía sau và xây dựng lợi thế cạnh tranh. Ứng dụng Cảng điện tử ePort chính là giải pháp tối ưu nhất cho các đơn vị Cảng trong xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay.

1. Những vấn đề trăn trở mà các doanh nghiệp khai thác Cảng phải đối mặt 

Việt Nam là quốc gia có điều kiện tự nhiên với bờ biển dài khoảng 3,260 km trải dài từ Bắc đến Nam và địa điểm lý tưởng đến tiến hành các hoạt động trung chuyển như quá cảnh, chuyển khẩu, tạm nhập tái xuất. Việt Nam đang sở hữu tất cả những lợi thế để thúc đẩy logistics phát triển, khi nằm ở trung tâm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trên tuyến hàng hải quốc tế. Nhận nhiều lợi thế nhưng doanh nghiệp logistics cũng đối mặt với nhiều hạn chế, khi chi phí của dịch vụ logistics còn khá cao, các dịch vụ cung cấp còn đơn điệu, làm tăng giá thành và giảm sức cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.

Logistics là mạch máu của nền kinh tế Việt Nam

Bên cạnh đó, khi thương mại điện tử phát triển vượt bậc với các hình thức dịch vụ logistics tiên tiến như E – logistics, Green logistics,… khiến chi phí dịch vụ của doanh nghiệp Việt tăng cao. Cụ thể, chi phí logistics của Việt Nam chiếm hơn 20% GDP, trong khi mức chi phí trung bình trên thế giới chỉ khoảng 11% GDP. 

Đối diện với các điểm “tắc nghẽn” từ cơ sở hạ tầng, cảng biển, kho bãi, quy trình làm việc thủ công, thời gian xử lý lâu, nhân sự quá tải, tính liên kết giữa các doanh nghiệp logistics với nhau còn yếu…Chính Phủ Việt Nam trong chương trình Chuyển đổi số Quốc Gia đã ra sức hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác Cảng nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ đầu tư mạnh mẽ trong khía cạnh số hóa, chuyển đổi số để vượt qua những rào cản và thúc đẩy phát triển. 

2. ePort là gì? Vì sao các doanh nghiệp khai thác Cảng nên triển khai Cảng điện tử ePort?

Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn thấy được kết quả ngay khi ứng dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một lộ trình chuyển đổi số hay công nghệ phù hợp, ban lãnh đạo nên đưa ra mục tiêu cụ thể và hiểu được vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp ph, đang thiếu từ nhân sự đến quy trình. 

Cảng điện tử ePort là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện chuyển đổi mô hình Cảng từ trực tiếp sang trực tuyến dành riêng cho ngành khai thác Cảng. Hệ sinh thái ePort giúp kết nối các thực thể, giải pháp phần mềm, nhân sự Cảng, nhằm loại bỏ những thói quen giao dịch thủ công rườm rà giữa các bên, điện tử hóa các quy trình, tăng tốc trao đổi thông tin giữa các bên, tăng hiệu quả tương tác với các cơ quan chính phủ như hải quan, hàng hải và cảng vụ… Giải pháp bao gồm các phân hệ:

 • Cảng điện tử ePort dành cho hàng Container
 • Cảng điện tử GTOS dành cho hàng rời, hàng tổng hợp
 • Cổng tự động thông minh Autogate – Cổng thông minh đầu tiên tại Việt Nam
 • Giải pháp Quản lý, điều hành nội bộ cho đơn vị vận hành – quản lý Cảng
 • Giải pháp tự động hóa IRBOT ứng dụng công nghệ RPA thực hiện nghiệp vụ có quy trình, logic cố định
ePort kết nối các thực thể trên cùng một hệ thống

Nhờ vào các giải pháp công nghệ, giúp đơn vị Cảng nâng cao hiệu suất khai thác và chất lượng dịch vụ lên một cách tối đa. Cụ thể hơn: 

2.1 Chuyển đổi vận hành cảng từ trực tiếp sang trực tuyến

Với hệ thống ePort các thủ tục thủ công như đăng ký làm lệnh, nộp hồ sơ giấy tờ, thanh toán,… sẽ được thực hiện Online và xử lý tự động giúp tăng hiệu suất vận hành. Khách hàng chỉ cần sử dụng các thiết bị internet đã có thể nắm được thông tin về quy trình giao/nhận hàng hóa của mình. 

Xem thêm: Xu hướng ứng dụng công nghệ chuyển đổi số ngành logistics 2023

2.2 Gia tăng kết nối giữa đơn vị Cảng và các bên liên quan

Các hoạt động giao dịch được chia sẻ đồng bộ trực tiếp thông qua hệ thống Cảng điện tử ePort đảm bảo giải quyết thủ tục nhanh, không bị gián đoạn, không làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa và hỗ trợ tối đa cho đơn vị, các hình thức giao dịch đều được điện tử hóa; thuận tiện khách hàng và các sở ban ngành quản lý, thanh tra, kiểm tra tính minh bạch.

2.3 Tối ưu công tác vận hành – quản lý

Giải pháp ePort hỗ trợ tối đa các nhân sự phòng ban khi quản trị các dữ liệu, thông tin của toàn doanh nghiệp chỉ trong một hệ thống. ePort sẽ là nhân sự đắc lực thông minh giúp các phòng ban và doanh nghiệp làm việc theo quy trình  tự động hóa, có tính tương tác liên kết chặt chẽ giữa các bên. Hỗ trợ tối đa cho ban lãnh đạo trong công tác quản lý nhân sự cũng như luồng công việc tại Cảng. 

2.4 Giải phóng sức lao động

Xây dựng giải pháp hệ thống Cảng thông minh là bước đi quan trọng, cần thiết để tự động hóa, giảm thiểu thao tác thủ công, giảm thiểu sai sót và giảm thiểu công việc tốn nhiều thời các đơn vị và bộ phận. Từ đó, nhân sự tại Cảng có thể tập trung hơn vào chuyên môn, mang lại giá trị cao và chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

2.5 Gia tăng sự hài lòng của khách hàng

Loại bỏ quy trình thủ tục thay thế bằng những thao tác đơn giản ngay trên phần mềm giúp cho khách hàng hài lòng hơn bao giờ hết. ĐI đôi với việc cắt giảm chi phí khi quy trình được tối ưu, rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển đến các địa điểm trong quá trình giao/nhận. Khách hàng nhận được những dịch vụ mới chất lượng hơn với chi phí hợp lý.

Những khó khăn trong vận hành đã được tháo gỡ nhờ Cảng điện tử ePort, các đơn vị cảng có thể bứt phá hơn để mở rộng mô hình vận hành của mình, từ đó gia tăng năng lực phục vụ các đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước

3. Ứng dụng thành công Giải pháp ePort giúp Cảng Đà Nẵng trở thành cảng biển hiện đại nhất Việt Nam 

Hệ sinh thái Cảng Điện Tử ePort do IRTech cung cấp là Giải pháp chuyển đổi số tiên phong ngành khai thác Cảng – Logistics, hướng đến mô hình Cảng Xanh, Cảng Thông Minh. Hệ sinh thái Cảng điện tử ePort đã được triển khai thành công tại các đơn vị Cảng Đà Nẵng, Cảng PTSC Dung Quất,…; kiến tạo giá trị mới cho khách hàng và đơn vị ứng dụng. 

Giải pháp Cảng điện tử ePort do IRTECH cung cấp

Giải pháp chuyển đổi số Cảng điện tử ePort đã được ứng dụng thành công cho Cảng Đà nẵng từ năm 2019 đến nay. Sau thời gian triển khai và ứng dụng, đã có hơn 92% các đơn vị Logistic, Forwarder sử dụng hệ thống do ePort cung cấp. Gần 70% tài xế sử dụng ứng dụng mobile app điều xe khi thực hiện công việc. Các hãng tàu trong và ngoài nước sử dụng hệ thống do ePort cung cấp để trao đổi dữ liệu DO/eDO (lệnh giao hàng) với Cảng và các công ty Logistic nhanh hơn. Đặc biệt, khối lượng công việc quy trình, các nghiệp vụ lặp đi lặp lại vốn được thực hiện bài thao tác thủ công được xử lý tự động, với độ chính xác lên đến 100%, giúp rút ngắn ⅔ thời gian giao dịch so với trước đây. Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn khi được tiến hành thông qua hệ thống thanh toán quốc gia. Nhân sự Cảng chuyển từ việc thực hiện các quy trình tốn thời gian sang vai trò giám sát và hỗ trợ các nghiệp vụ mang tính chuyên môn hơn. 

Xem thêm: Giải pháp Hệ sinh thái Cảng điện tử ePort

Cảng điện tử ePort là giải pháp công nghệ giúp các đơn vị cảng nâng cao năng lực phục vụ khách hàng và tạo bước đà vững chắc để mở rộng quy mô. Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm về giải pháp chuyển đổi số Cảng điện tử ePort hay tìm kiếm một đơn vị đồng hành để triển khai chuyển đổi số doanh nghiệp ngành logistics, liên hệ ngay để được IRTech hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Blog Figure

Giải pháp quản lý Cảng GTOS cho hàng rời, hàng tổng hợp – chuyển đổi cảng trực tiếp sang trực tuyến

Cảng điện tử GTOS là giải pháp ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý toàn bộ nghiệp vụ xếp dỡ, giao nhận, kiểm đếm đối với các cảng chuyên khai thác hàng rời, tổng hợp. Cảng điện tử GTOS cho hàng rời, hàng tổng hợp là giải pháp giúp vận hành và tối ưu khả năng quản lý cho các đơn vị. Xem thêm
Blog Figure

Top 3 công ty cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Cảng hàng đầu tại Việt Nam

Trước nhu cầu và sự phát triển nhanh chóng của ngành Logistics, chuyển đối số là giải pháp giúp hệ thống cảng biển Việt Nam nâng cao năng lực khai thác, giúp hoạt động logistic trong nước tiệm cận với tiêu chuẩn thế giới. Mặc dù tại Việt Nam có nhiều công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số nhưng lại có khá ít đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số riêng biệt cho ngành khai thác Cảng. Vì vậy, IRTech giới thiệu 3 công ty cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Cảng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay Xem thêm
Blog Figure

Cảng điện tử ePort – Giải pháp Chuyển đổi số tiên phong cho Cảng và ngành Logistics

Chuyển đổi số Cảng ePort hướng đến mô hình Cảng thông minh, giải pháp Cảng điện tử ePort là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện dành cho các đơn vị khai thác Cảng và Logistics. Được đưa vào ứng dụng tại Cảng Đà Nẵng và mở rộng ra tại Cảng Dung Quất (Quảng Ngãi), giải pháp ePort đã chứng minh được hiệu quả vận hành và tối ưu khả năng quản lý cho các đơn vị. Xem thêm
Blog Figure

IRBOT Tự động hóa của IRTECH giúp Cảng Đà Nẵng nâng cao hiệu quả hoạt động

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các cảng biển Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: nhu cầu vận tải biển tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt của các cảng biển trong khu vực và trên thế giới. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các cảng biển cần áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, trong đó có tự động hóa thông minh RPA. Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  IRBOT Tự động hóa của IRTECH giúp Cảng Đà Nẵng nâng cao hiệu quả hoạt động

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các cảng biển Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: nhu cầu vận tải biển tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt của các cảng biển trong khu vực và trên thế giới. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các cảng biển cần áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, trong đó có tự động hóa thông minh RPA.

  Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đưa tin về giải pháp tự động hóa RPA của IRTECH trong ngành khai thác Cảng biển

  Tự động hóa thông minh RPA (Robotic Process Automation) là công nghệ sử dụng robot để tự động hóa các quy trình thủ công. Tự động hóa RPA đã nổi lên như một công nghệ đột phá trong việc tối ưu các hoạt động thủ công bằng phần mềm robot, hỗ trợ đắc lực trong điều hành và khai thác cảng biển hiện nay.

  Trên tạp chí Kinh tế Sài Gòn số 49, ra mắt ngày 7/12/2023 đã có bài viết giới thiệu về giải pháp tự động hóa RPA của Công ty IRTECH trong việc ứng dụng thành công công nghệ RPA trong điều hành và khai thác cảng biển tại Việt Nam. Giải pháp này đã được triển khai vận hành vào Cảng Đà Nẵng (DNP), đã và đang ghi nhận những thành quả đáng kinh ngạc với hàm lượng chuyển đổi số cao:

  • Hơn 70% khối lượng công việc quy trình, các nghiệp vụ lặp đi lặp lại vốn được thực hiện bài thao tác thủ công được xử lý tự động, với độ chính xác lên đến 100%.
  • Thời gian thực hiện các lệnh, giao dịch chỉ còn 1/3 thời gian so với trước đây.
  • Việc thanh toán chi phí dịch vụ được chuyển từ tiền mặt nay được tiến hành thông qua hệ thống thanh toán quốc gia an toàn, hiệu quả hơn.

  Xem thêm: Cảng Đà Nẵng thúc đẩy chuyển đổi số nâng cao năng lực khai thác dịch vụ

  Giải pháp Tự động hóa thông minh RPA của IRTECH xuất hiện trên trang bìa và trong tạp chí Kinh tế Sài Gòn số 49.

  Giải pháp cảng biển thông minh toàn diện – Cảng điện tử ePort và Cổng tự động AutoGate

  Bên cạnh đó, trong bài viết tác giả có nhắc đến Cảng điện tử ePort và cổng container tự động AutoGate của IRTECH, được đánh giá là hai giải pháp góp phần quan trọng trong Cảng Đà Nẵng:

  Cảng điện tử ePort: Nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số Cảng, giải pháp Cảng điện tử ePort cho hàng Container giúp quản lý loại hàng Container tại Cảng; kết nối khách hàng và đối tác của Cảng: hãng tàu, công ty giao nhận, cộng đồng doanh nghiệp xuất nhập khẩu, công ty vận tải, hải quan….Tất cả cùng làm việc trên một hệ sinh thái hàng hải trực tuyến thay vì trực tiếp hay thông qua nền tảng kết nối thư điện tử và nhiều công cụ hỗ trợ khác như trước đây.

  Xem thêm: Cảng điện tử ePort – Giải pháp chuyển đổi số tiên phong cho Cảng và ngành logistics

  Hệ sinh thái Cảng điện tử ePort của IRTECH

  Cổng Container Tự Động AutoGate: Giải pháp chuyển đổi mô hình giao vận với Cảng, nhận dạng container thông minh. Được ứng dụng thuật toán CRRC, kết hợp với công nghệ tự động hóa RPA và AI, đã hỗ trợ tối ưu quản lý giúp hệ thống được phân luồng giao thông tại các Cổng, các địa điểm trong – ngoài Cảng giúp giảm tải ùn tắc và tăng cường khả năng khai thác cảng.

  Đồng thời giải pháp IRBOT – Tự động hóa quy trình bằng RPA cũng góp phần số hóa chứng từ, thông tin khai báo và lệnh ra/vào Cảng… giảm thiểu hoạt động làm lệnh, thủ tục đăng ký và xuất trình giấy tờ thủ công vốn hao phí về nguồn lực quản lý, nhân sự và tài nguyên.

  Xem thêm: AutoGate – Giải pháp cổng container tự động thông minh

  Cổng Container thông minh AutoGate (Nguồn ảnh: Viettimes)

  Có thể thấy rằng, tự động hóa RPA không chỉ là một công nghệ mà còn là xu hướng tương lai cho ngành vận tải cảng biển và logistics. Với những lợi ích vô cùng lớn mà tự động hóa RPA mang lại, Thời gian tới sẽ có nhiều cảng biển tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ RPA, nhằm nâng cao năng lực hoạt động, đáp ứng nhu cầu vận tải biển ngày càng tăng cao.

  Giải pháp Chuyển đổi số ePort – Thay đổi cuộc đua Chuyển đổi số ngành Cảng và Logistics

  Đồng hành cùng doanh nghiệp giúp tháo gỡ khó khăn và phát triển bền vững hơn IRTECH sẽ là đối tác mẫn cán, mang đến giải pháp công nghệ phù hợp hướng đến chuyển đến chuyển đổi số hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ chuyển đổi số ngành khai thác Cảng – logistic, hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chuyên gia IRTECH tư vấn các giải pháp thông minh, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  Tìm hiểu thêm về giải pháp thông minh ePort của IRTech tại: https://eport.irtech.com.vn/ Đọc thêm thông tin về Giải pháp Tự động hóa RPA trong Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tại: Tạp chí Kinh tế Sài Gòn số 49

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: [email protected]

  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  Bật mí 5 mẹo giúp kế toán tiết kiệm thời gian và tăng năng suất

  Là một nhân sự kế toán, chắc hẳn các anh/chị luôn bận rộn với công việc của mình, vì tính chất công việc luôn phải theo dõi các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo báo cáo tài chính, ngập lăn trong núi giấy tờ, báo cáo,...bên cạnh đó luôn phải cập nhật các quy định thuế liên tục. Khó mà để theo kịp mọi thứ và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Bài viết sau sẽ bật mí 5 mẹo giúp kế toán tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc của mình. Xem thêm
  Blog Figure

  Hướng dẫn chi tiết quyết toán thuế TNCN năm 2024 mới nhất từ A đến Z cho kế toán

  Cá nhân có phát sinh thu nhập từ tiền lương và tiền công từ nhiều nguồn khác nhau thuộc thu nhập phải chịu thuế, thì bắt buộc phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Bạn có thể ủy quyền quyết toán cho nơi trả thu nhập hoặc tự làm quyết toán thuế TNCN online qua hệ thống thuế điện tử của Tổng cục Thuế theo hướng dẫn của IRTECH dưới đây. Xem thêm
  Blog Figure

  Tháng 3/2024, kế toán nhân sự cần lưu ý làm những công việc nào?

  Hàng tháng kế toán doanh nghiệp rất nhiều công việc quan trọng cần phải thực hiện đúng hạn mà không thể nhớ hết được. Trong bài viết này, IRTECH xin gửi tới quý anh/chị kế toán nhân sự các đầu mục công việc cần phải làm trong tháng 03/2024. Xem thêm
  Blog Figure

  5 xu hướng chuyển đổi số nổi bật năm 2024, doanh nghiệp Việt Nam cần chú ý

  Chuyển đổi số giờ đây không chỉ còn là thuật ngữ, mà đã trở thành một phần chiến lược quan trọng cho các doanh nghiệp muốn duy trì vị thế và tính cạnh tranh. Năm 2024, bối cảnh công nghệ vẫn sẽ tiếp tục phát triển, mang đến những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp. Nhưng tại Việt Nam, doanh nghiệp cần chú ý gì khi gia nhập làn sóng này? Và những xu hướng chuyển đổi số nổi bật trong năm 2024 là gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Phòng ban kế toán nên thực hiện chuyển đổi số như thế nào?

  Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang chần chừ chưa chuyển đổi số cho bộ phận kế toán, vẫn duy trì cách làm việc truyền thống vì cho rằng chuyển đổi số là tốn kém hoặc không biết nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu. Trong bài viết này, IRTECH sẽ chia sẻ với anh chị kế toán và chủ doanh nghiệp những phương thức cực kì đơn giản để chuyển đổi số cho bộ phận kế toán. Xem thêm
  Blog Figure

  Tháng 1/2024, kế toán nhân sự cần lưu ý làm những công việc nào?

  Tháng 1/2024 là thời điểm bắt đầu một năm mới, cũng là thời điểm doanh nghiệp cần hoàn thành một số công việc quan trọng. Trong bài viết này, IRTECH xin gửi tới quý anh/chị kế toán nhân sự các đầu mục công việc cần phải làm trong tháng 1/2024 đầu năm. Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!