THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Top công ty IT Outsourcing chất lượng hàng đầu Việt Nam

Khi nguồn lực và trình độ chưa đủ để đầu tư vào bộ phận IT, thì IT Outsourcing là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là phương án thay thế. Để giúp các doanh nghiệp có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp, phù hợp và đảm bảo về tiến độ vận hành chiến lược kinh doanh; tham khảo ngay những công ty IT Outsourcing dịch vụ công nghệ tốt nhất tại Việt Nam.

IT Outsourcing là gì? 

IT Outsourcing là hình thức thuê ngoài một công ty hoặc cá nhân, đội nhóm để cung cấp các dịch vụ với mục đích giải quyết các bài toán về quản lý, bảo trì và điều hành ở mảng công nghệ thông tin của doanh nghiệp. 
Đứng trước sự cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, công nghệ chính là vũ khí giúp doanh nghiệp có thể triển khai được chiến lược với rủi ro thấp và tạo được giá trị vững chắc trong việc duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Hơn thế nữa, dịch vụ IT Outsourcing là một lựa chọn phù hợp cho những công ty vừa và nhỏ với nguồn lực còn hạn chế, đồng thời được cam kết về tiến độ thực hiện, không bị trì hoãn thời gian vận hành chiến lược kinh doanh, nhờ những lợi ích mang lại như:

Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên IT chuyên nghiệp hay tìm kiếm các chuyên gia trong từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, các phụ phí về chi phí thuê văn phòng, thiết bị cũng sẽ được cắt giảm.

Dễ dàng tiếp cận công nghệ mới:Các nhà cung cấp IT outsourcing luôn có đội ngũ nhân sự để nghiên cứu những thay đổi và cải tiến trong lĩnh vực công nghệ. Vì vậy doanh nghiệp sẽ được tiếp cận và áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhất.
Giảm rủi ro: các công ty IT Outsourcing sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các yêu cầu kỹ thuật, bảo mật, các vấn đề tuân thủ quy định luật pháp, xây dựng, triển khai các chính sách và đảm bảo sẽ giải quyết các rủi ro có thể xảy ra.

Những công ty IT Outsourcing uy tín mà doanh nghiệp bạn nên lựa chọn

Về chuyên môn, nhân sự ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam cũng không thua kém gì nhân sự nước ngoài. Chính vì vậy các công ty outsourcing dịch vụ công nghệ tại Việt Nam cũng vô cùng phát triển, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Sau đây là danh sách các công ty outsource phần mềm ở Việt Nam.

1. FPT Software

FPT Software là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm đa dạng và chất lượng. FPT Software cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế ở các mảng: Phát triển phần mềm, bảo trì phần mềm, tối ưu hóa đào tạo và tư vấn.

FPT Software

Sau hơn 30 năm hoạt động, FPT software đã  trở thành một trong những công ty IT Outsourcing lớn nhất tại Việt Nam với chi nhánh tại 11 quốc gia và có cho mình tệp khách hàng là các doanh nghiệp lớn như: Panasonic, Toshiba, NEC,…

2. IRTECH

Công ty IRTECH Việt Nam được thành lập vào năm 2019 là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng chuyển đổi số, thiết kế mobile app chuyên nghiệp và IRBOT tự động để tối ưu hóa công việc, nâng cao hiệu suất. Mặc dù là đơn vị còn non trẻ, nhưng công ty IRTECH đã chứng minh được uy tín cũng như chất lượng của mình khi là đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước như: Cảng Đà Nẵng, Giày BQ,  Bamepharm,…

IRTECH – Change the way business

Với mong muốn trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam thông qua những công nghệ hiện đại, có tính đột phá và hướng đến giá trị chia sẻ cộng đồng, IRTECH không ngừng nghiên cứu và tiếp cận các công nghệ mới như RPA, IOT hay AI,… để cung cấp cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, công ty IRTECH cam kết mang đến các giải pháp cho các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau với mức chi phí phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 7 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số tốt nhất tại Việt Nam

3. CMC global

CMC Global là công ty con của Tập đoàn CMC hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai các giải pháp công nghệ với bộ giải pháp toàn diện tích hợp nhiều dịch vụ bao gồm: gia công phần mềm, công nghệ kỹ thuật số, các bộ giải pháp CMC và mô hình đa dạng dịch vụ.

CMC Global

Với 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, CMC global hướng đến cung cấp các giải pháp IT Outsourcing ra thị trường quốc tế. Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp trên toàn thế giới hoạt động ở các ngành nghề khác nhau.

4. Rikkeisoft

Rikkeisoft là nhà cung cấp dịch vụ IT Outsourcing cho thị trường chính là Việt Nam và Nhật Bản. Công ty có thế mạnh chủ yếu trong các mảng: Trí tuệ nhân tạo, phát triển game và ứng dụng điện thoại, phát triển website, phát triển IOT/hệ thống nhúng,…

Rikkeisoft

Thành lập từ năm 2012, Rikkeisoft đã giúp các doanh nghiệp và đối tác công nghệ hiện đại hóa quy trình, tạo ra phần mềm bền vững và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số; các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao và tùy chỉnh, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

5. SmartOSC

SmartOSC là công ty công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đã tồn tại và phát triển được 15 năm, SmartOSC cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế UI / UX, phát triển và quản lý, … Chuyên môn kỹ thuật và kinh doanh của công ty tập trung vào một số nền tảng: Magento, Sitecore, Adobe, Hybris và Kentico.

SmartOSC

SmartOSC hiện có hơn 500 khách hàng lớn trên toàn cầu cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng tập trung tại các văn phòng tại Việt Nam, Úc, Singapore, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

6. Saigon Technology

Saigon Technology là công ty gia công phần mềm Agile hàng đầu tại Việt Nam với 10 năm phục vụ các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển quốc tế trong lĩnh vực IT Outsourcing với hơn 350 kỹ sư.

Saigon Technology

Tính đến hiện tại, Saigon Technology đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong và cả ngoài nước. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các giải pháp gia công phần mềm hiệu quả trên phạm vi rộng của các lĩnh vực như tài chính điện tử, kinh doanh điện tử, hậu cần, giao thông vận tải, y tế, truyền thông và các ngành công nghiệp khác.

7. Orient Software

Orient Software là một công ty phát triển phần mềm chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao. Orient Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm phù hợp cho các công ty mới thành lập, công ty vừa và lớn, từ các nhóm chuyên dụng đến phát triển phần mềm tùy chỉnh.

Orient Software

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, có hơn 100 khách hàng trên toàn thế giới, Orient Software đảm bảo tất cả các dịch vụ đều đặt chất lượng và sự hài lòng từ các khách hàng lên hàng đầu. 

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên Outsource dự án và tiêu chí chọn công ty thuê ngoài

Tổng kết

Để đưa ra lựa chọn công ty IT outsourcing phù hợp, doanh nghiệp phải chú ý đánh giá các tiêu chí khác nhau trên nhiều phương diện như mục tiêu, ngân sách của doanh nghiệp; tham khảo mức độ tin cậy từ các nguồn tin, tính chuyên môn của dịch vụ cũng như độ bảo mật thông tin của nhà cung cấp để tránh những tổn thất không đáng có. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ IT outsourcing uy tín, công ty IRTECH hy vọng sẽ là đối tác mẫn cán hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó trong vận hành – quản lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ các chuyên gia công nghệ.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Blog Figure

Đâu là xu hướng chi phối hành vi tiêu dùng của Gen Y?

Xã hội 4.0 bước sang giai đoạn mới – xã hội số hóa với sự kết nối gần như tức thì thông qua internet, điều này cũng đã tác động mạnh mẽ đến hầu hết người tiêu dùng, trong đó có thế hệ gen Y. Hãy cùng công ty công nghệ IRTech Việt Nam tìm hiểu ngay nhé! Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!