THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Các phần mềm tự động hóa hiệu quả và dễ ứng dụng trong doanh nghiệp

Một trong những bất cập gây nên việc chậm trễ và bào mòn sức của nhân viên là việc lưu trữ và nhập liệu thủ công, những công việc tưởng như dễ dàng nhưng lại tiêu tốn 60% thời gian làm việc của nhân sự, kế toán. Ứng dụng các công nghệ xử lý tự động hóa như Robot RPA vào quy trình sẽ giúp giảm tải các tác vụ thủ công, giúp tối ưu hiệu suất làm việc và nhân sự có thể tập trung vào các hoạt động khác. 

Cùng tham khảo các phần mềm tự động hóa hiệu quả dễ ứng dụng trong doanh nghiệp và cả những nhân viên không biết về công nghệ vẫn dùng được nhé!

Các phần mềm RPA tự động hóa dễ sử dụng trong bộ phận kế toán và doanh nghiệp:

Nhiều người ắt hẳn còn đăng thắc mắc phần mềm tự động hóa là gì, hay tự động hóa là làm gì? Hiểu đơn giản tự động hóa là ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các nghiệp vụ, để từ đó các quy trình hay hoạt động có logic cố định được thực hiện tự động mà không cần sự trợ giúp của con người. Một trong những công nghệ thông minh về tự động hóa đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới là RPA.

Công nghệ RPA ra đời nhằm giải quyết các tác vụ mang tính lặp và quy trình rắc rối như nhập xuất dữ liệu có tính định kỳ, thực hiện nhập liệu trên nhiều ứng dụng, kiểm tra tồn tại của dữ liệu. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu lỗi do thao tác của con người, giảm lượng lớn công việc vào một thời điểm cho các phòng ban trong doanh nghiệp.

Và thực tế các phần mềm RPA đơn giản và dễ ứng dụng vào doanh nghiệp có thể kể đến như dưới đây:

Phần mềm tự động nhập liệu hóa đơn điện tử lên Phần mềm kế toán:

Bất kỳ tổ chức nào nhận được một số lượng lớn hóa đơn của nhà cung cấp trên giấy đều có thể được hưởng lợi từ công nghệ xử lý hóa đơn. Công việc nhập liệu nhiều hóa đơn ngốn nhiều thời gian và làm nhân viên cảm thấy cạn kiệt sức lực không còn là nỗi bận tâm khi có phần mềm tự động nhập liệu.

Tự động hóa việc nhập biên nhận cho phép nhân viên làm việc chính xác và hiệu quả, có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và xây dựng doanh nghiệp của mình. Không còn phải đánh máy, sửa lỗi thủ công hay tình cảnh bàn làm việc đầy biên lai. Với IRBOT tự động hóa, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn.

Đồng bộ hóa giúp dễ dàng lưu trữ và truy cập

Phần mềm đồng bộ tự động sao kê từ hệ thống ngân hàng lên Phần mềm kế toán:

Việc lưu trữ và tiếp cận dữ liệu mọi lúc, mọi nơi đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng điện toán đám mây, toàn bộ nguồn thông tin lưu trữ trên đám mây sẽ được thực hiện tự động, giảm bớt lượng công việc thủ công dành cho kế toán. Qua đó, ứng dụng các giải pháp điện toán đám mây sẽ giảm chi phí vận hành, tăng khả năng tiếp cận dữ liệu và xử lý công việc linh hoạt hơn.

Xem thêm: RPA – “Chìa khóa” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

Mọi giao dịch từ tiền mặt đến chuyển khoản đều sẽ được ghi lại, và những dữ liệu này đều phải được đồng bộ hóa để việc đối soát hàng ngày có thể được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Sử dụng phần mềm tự động đồng bộ sao kê sẽ tối ưu hóa thời gian và công sức được bỏ ra bởi nhân sự so với phương thức xử lý truyền thống và thủ công.

Lưu trữ và đồng bộ hóa sao kê ngân hàng và chi tiết của khách hàng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả các hóa đơn và chi tiết thanh toán phải được ghi lại. Những sai lầm nhỏ trong quá trình này có thể  dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy IRBOT tự động hóa ra đời để có thể đồng bộ hóa trực tiếp với máy chủ ngân hàng để nhận tất cả các bảng sao kê một cách tự động tự động và nhanh chóng nhất.

Phần mềm đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS lên Phần mềm kế toán:

Trước hết chúng ta cần hiểu các phần mềm CRM/ERP/POS là gì? Đầu tiên, phần mềm ERP (Enterprise resource planning) dùng để quản lý quy trình nguồn lực kinh; POS (Point of Sale) là một hệ thống front-end quản lý các giao dịch kinh doanh; CRM (Customer relationship management) là phần mềm được sử dụng để quản trị quan hệ khách hàng. 

Xem thêm: Số hóa doanh nghiệp hiệu quả với IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng RPA

Trong doanh nghiệp sẽ thường sử dụng một trong ba phần mềm trên hoặc các phần mềm khác tương đương. Tuy nhiên thường thì mỗi phần mềm lại là một đơn vị cung cấp khác nhau cho nên khó kết nối dữ liệu và đồng bộ thông tin. Tuy nhiên nếu để kết nối hai hệ thống bằng các mã nguồn (API) thường là vấn đề khó khăn khi làm việc với các đơn vị phần mềm khác nhau, cùng như tốn nhiều thời gian và chi phí vì vậy việc áp dụng giải pháp RPA là điều tất yếu vì sẽ giúp quy trình trong công ty tiết kiệm và nhanh chóng.

Sử dụng đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS sẽ giúp công ty có được cái nhìn đầy đủ về các tương tác của khách hàng để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa từ đó tận dụng dữ liệu để tăng doanh thu. Cải thiện hiệu quả của người bán bằng cách hợp lý hóa quy trình bán hàng của bạn, trò chuyện với khách hàng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, tự động hóa các công việc tốn thời gian và dành thời gian quý báu cho việc bán hàng chứ không phải thực hiện thủ công.

Kế toán là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nghiệp vụ kế toán hoàn chỉnh sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và một doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Vì vậy, phần mềm RPA hiện đại tự động nhập liệu và đồng bộ hóa sẽ là một công cụ không thể thiếu để mang lại tính cạnh tranh tối ưu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ dữ liệu thông minh giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn phần mềm RPA cho doanh nghiệp:

Trong khi những giải pháp phần mềm RPA từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn công nghệ lớn có thể tốn nhiều chi phí thì IRBOT tự động hóa của IRTECH đảm bảo giải quyết bận tâm của các công ty vừa và nhỏ với những lợi ích sau:

  • Dễ sử dụng: IRBOT rất dễ cài đặt và thiết lập. Một chuyên gia có thể thiết lập và cấu hình phần mềm RPA trong vòng chưa đầy một giờ.
  • Chi phí thấp: IRBOT có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp cho mỗi người dùng mỗi tháng.
  • Khả năng mở rộng: Phần mềm RPA có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty quy mô nào tại bất kỳ thời điểm nào vì nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
  • Linh hoạt: Có nhiều mô-đun khác nhau trong IRBOT có thể tùy chỉnh và thêm chức năng cho doanh nghiệp của bạn.
  • Giá cả phải chăng: Nhờ chi phí thấp, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh có thể đòi hỏi hàng trăm nghìn đô la trong phần mềm kế toán mà không phải vi phạm ngân hàng.

Với tính ứng dụng cao, khả năng xử lý nhanh và hoạt động hiệu quả với cả những lượng dữ liệu lớn qua mình chứng thực tế ở nhiều đơn vị đa ngành nghề, như Cảng Đà Nẵng, BQ (công ty sản xuất và phân phối giày với hơn 200 chi nhánh), Wendler Interlining (công ty FDI ngành may mặc có trụ sở tại Đức), Vạn Thành ( công ty phân phối vật tư lớn tại Miền Trung)….

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham khảo các phần mềm RPA tự động hóa thông minh – IRBOT thì đăng ký hoặc gọi ngay đến số  0868.004.626 để được tư vấn hỗ trợ.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Robot ảo tự động hóa quy trình RPA – “Trợ thủ” đắc lực trong lĩnh vực kế toán

Việc thực hiện tự động quy trình hay thao tác xử lý trên máy tính mà không cần sự can thiệp của con người đã và đang dần mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Với công nghệ RPA, các công việc lặp đi lặp lại của lao động trí óc liên quan đến dữ liệu, giấy tờ cũng sẽ được hỗ trợ tự động. Đặc biệt việc ứng dụng RPA trong lĩnh vực kế toán, nơi không thể thiếu các nghiệp vụ giấy tờ, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí… Xem thêm
Blog Figure

Cơn sốt công nghệ tự động hóa RPA trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Xu hướng công nghệ 4.0 đang tác động mạnh mẽ, thúc đẩy nhanh hoạt động số hóa và tối ưu các quy trình. Tự động hóa RPA chính là một trong những công nghệ đột phá, tạo nên cơn sốt trong chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay. Xem thêm
Blog Figure

IRBOT tối ưu phương thức hoạt động trong quản lý của HUEWACO

IRBOT - ứng dụng công nghệ thông minh RPA, giúp nhân sự của Huewaco không phải bận rộn vào cuối ngày, làm những công việc thủ công nhàm chán. Xem thêm
Blog Figure

BAMEPHARM – Kiến tạo môi trường làm việc số – Tự động hóa cùng IRBOT

Để đồng bộ dữ liệu kinh doanh kịp thời, liên tục và thông tin chính xác là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phân phối phải đau đầu để tìm cách xử lý. Bamepharm là một trong những doanh nghiệp gặp phải bài toán khó đó trong tiến trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục giải pháp IRBOT đã giúp Bamepharm tự động hóa doanh nghiệp một cách liên tục và ghi nhận được những hiệu quả cụ thể so với cách làm thủ công truyền thống trước đây. Xem thêm
Blog Figure

IRBOT Tự động hóa của IRTECH giúp Cảng Đà Nẵng nâng cao hiệu quả hoạt động

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các cảng biển Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: nhu cầu vận tải biển tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt của các cảng biển trong khu vực và trên thế giới. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các cảng biển cần áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, trong đó có tự động hóa thông minh RPA. Xem thêm
Blog Figure

5 xu hướng chuyển đổi số nổi bật năm 2024, doanh nghiệp Việt Nam cần chú ý

Chuyển đổi số giờ đây không chỉ còn là thuật ngữ, mà đã trở thành một phần chiến lược quan trọng cho các doanh nghiệp muốn duy trì vị thế và tính cạnh tranh. Năm 2024, bối cảnh công nghệ vẫn sẽ tiếp tục phát triển, mang đến những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp. Nhưng tại Việt Nam, doanh nghiệp cần chú ý gì khi gia nhập làn sóng này? Và những xu hướng chuyển đổi số nổi bật trong năm 2024 là gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ nhé! Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!