THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Các phần mềm tự động hóa hiệu quả và dễ ứng dụng trong doanh nghiệp

Một trong những bất cập gây nên việc chậm trễ và bào mòn sức của nhân viên là việc lưu trữ và nhập liệu thủ công, những công việc tưởng như dễ dàng nhưng lại tiêu tốn 60% thời gian làm việc của nhân sự, kế toán. Ứng dụng các công nghệ xử lý tự động hóa như Robot RPA vào quy trình sẽ giúp giảm tải các tác vụ thủ công, giúp tối ưu hiệu suất làm việc và nhân sự có thể tập trung vào các hoạt động khác. 

Cùng tham khảo các phần mềm tự động hóa hiệu quả dễ ứng dụng trong doanh nghiệp và cả những nhân viên không biết về công nghệ vẫn dùng được nhé!

Các phần mềm RPA tự động hóa dễ sử dụng trong bộ phận kế toán và doanh nghiệp:

Nhiều người ắt hẳn còn đăng thắc mắc phần mềm tự động hóa là gì, hay tự động hóa là làm gì? Hiểu đơn giản tự động hóa là ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các nghiệp vụ, để từ đó các quy trình hay hoạt động có logic cố định được thực hiện tự động mà không cần sự trợ giúp của con người. Một trong những công nghệ thông minh về tự động hóa đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới là RPA.

Công nghệ RPA ra đời nhằm giải quyết các tác vụ mang tính lặp và quy trình rắc rối như nhập xuất dữ liệu có tính định kỳ, thực hiện nhập liệu trên nhiều ứng dụng, kiểm tra tồn tại của dữ liệu. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu lỗi do thao tác của con người, giảm lượng lớn công việc vào một thời điểm cho các phòng ban trong doanh nghiệp.

Và thực tế các phần mềm RPA đơn giản và dễ ứng dụng vào doanh nghiệp có thể kể đến như dưới đây:

Phần mềm tự động nhập liệu hóa đơn điện tử lên Phần mềm kế toán:

Bất kỳ tổ chức nào nhận được một số lượng lớn hóa đơn của nhà cung cấp trên giấy đều có thể được hưởng lợi từ công nghệ xử lý hóa đơn. Công việc nhập liệu nhiều hóa đơn ngốn nhiều thời gian và làm nhân viên cảm thấy cạn kiệt sức lực không còn là nỗi bận tâm khi có phần mềm tự động nhập liệu.

Tự động hóa việc nhập biên nhận cho phép nhân viên làm việc chính xác và hiệu quả, có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và xây dựng doanh nghiệp của mình. Không còn phải đánh máy, sửa lỗi thủ công hay tình cảnh bàn làm việc đầy biên lai. Với IRBOT, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn.

Đồng bộ hóa giúp dễ dàng lưu trữ và truy cập

Phần mềm đồng bộ tự động sao kê từ hệ thống ngân hàng lên Phần mềm kế toán:

Việc lưu trữ và tiếp cận dữ liệu mọi lúc, mọi nơi đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng điện toán đám mây, toàn bộ nguồn thông tin lưu trữ trên đám mây sẽ được thực hiện tự động, giảm bớt lượng công việc thủ công dành cho kế toán. Qua đó, ứng dụng các giải pháp điện toán đám mây sẽ giảm chi phí vận hành, tăng khả năng tiếp cận dữ liệu và xử lý công việc linh hoạt hơn.

Xem thêm: RPA – “Chìa khóa” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

Mọi giao dịch từ tiền mặt đến chuyển khoản đều sẽ được ghi lại, và những dữ liệu này đều phải được đồng bộ hóa để việc đối soát hàng ngày có thể được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Sử dụng phần mềm tự động đồng bộ sao kê sẽ tối ưu hóa thời gian và công sức được bỏ ra bởi nhân sự so với phương thức xử lý truyền thống và thủ công.

Lưu trữ và đồng bộ hóa sao kê ngân hàng và chi tiết của khách hàng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả các hóa đơn và chi tiết thanh toán phải được ghi lại. Những sai lầm nhỏ trong quá trình này có thể  dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy IROBOT ra đời để có thể đồng bộ hóa trực tiếp với máy chủ ngân hàng để nhận tất cả các bảng sao kê một cách tự động tự động và nhanh chóng nhất.

Phần mềm đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS lên Phần mềm kế toán:

Trước hết chúng ta cần hiểu các phần mềm CRM/ERP/POS là gì? Đầu tiên, phần mềm ERP (Enterprise resource planning) dùng để quản lý quy trình nguồn lực kinh; POS (Point of Sale) là một hệ thống front-end quản lý các giao dịch kinh doanh; CRM (Customer relationship management) là phần mềm được sử dụng để quản trị quan hệ khách hàng. 

Xem thêm: Số hóa doanh nghiệp hiệu quả với IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng RPA

Trong doanh nghiệp sẽ thường sử dụng một trong ba phần mềm trên hoặc các phần mềm khác tương đương. Tuy nhiên thường thì mỗi phần mềm lại là một đơn vị cung cấp khác nhau cho nên khó kết nối dữ liệu và đồng bộ thông tin. Tuy nhiên nếu để kết nối hai hệ thống bằng các mã nguồn (API) thường là vấn đề khó khăn khi làm việc với các đơn vị phần mềm khác nhau, cùng như tốn nhiều thời gian và chi phí vì vậy việc áp dụng giải pháp RPA là điều tất yếu vì sẽ giúp quy trình trong công ty tiết kiệm và nhanh chóng.

Sử dụng đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS sẽ giúp công ty có được cái nhìn đầy đủ về các tương tác của khách hàng để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa từ đó tận dụng dữ liệu để tăng doanh thu. Cải thiện hiệu quả của người bán bằng cách hợp lý hóa quy trình bán hàng của bạn, trò chuyện với khách hàng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, tự động hóa các công việc tốn thời gian và dành thời gian quý báu cho việc bán hàng chứ không phải thực hiện thủ công.

Kế toán là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nghiệp vụ kế toán hoàn chỉnh sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và một doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Vì vậy, phần mềm RPA hiện đại tự động nhập liệu và đồng bộ hóa sẽ là một công cụ không thể thiếu để mang lại tính cạnh tranh tối ưu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ dữ liệu thông minh giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn phần mềm RPA cho doanh nghiệp:

Trong khi những giải pháp RPA từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn công nghệ lớn có thể tốn nhiều chi phí thì IRBOT của IRTECH đảm bảo giải quyết bận tâm của các công ty vừa và nhỏ với những lợi ích sau:

  • Dễ sử dụng: IRBOT rất dễ cài đặt và thiết lập. Một chuyên gia có thể thiết lập và cấu hình phần mềm RPA trong vòng chưa đầy một giờ.
  • Chi phí thấp: IRBOT có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp cho mỗi người dùng mỗi tháng.
  • Khả năng mở rộng: Phần mềm RPA có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty quy mô nào tại bất kỳ thời điểm nào vì nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
  • Linh hoạt: Có nhiều mô-đun khác nhau trong IRBOT có thể tùy chỉnh và thêm chức năng cho doanh nghiệp của bạn.
  • Giá cả phải chăng: Nhờ chi phí thấp, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh có thể đòi hỏi hàng trăm nghìn đô la trong phần mềm kế toán mà không phải vi phạm ngân hàng.

Với tính ứng dụng cao, khả năng xử lý nhanh và hoạt động hiệu quả với cả những lượng dữ liệu lớn qua mình chứng thực tế ở nhiều đơn vị đa ngành nghề, như Cảng Đà Nẵng, BQ (công ty sản xuất và phân phối giày với hơn 200 chi nhánh), Wendler Interlining (công ty FDI ngành may mặc có trụ sở tại Đức), Vạn Thành ( công ty phân phối vật tư lớn tại Miền Trung)….

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham khảo các phần mềm RPA tự động hóa thông minh – IRBOT thì đăng ký hoặc gọi ngay đến số  0868.004.626 để được tư vấn hỗ trợ.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Công nghệ tự động hóa quy trình RPA và những lợi ích RPA đem lại cho doanh nghiệp

RPA (Robotic Process Automation) là công nghệ thay thế lao động thực hiện tự động các công việc lặp đi lặp lại hay có quy trình cụ thể. RPA hứa hẹn giúp doanh nghiệp đem lại hiệu quả nhanh, cắt giảm chi phí, loại bỏ sai sót và cải cách phương thức làm việc. Hãy cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trên thế giới nhé! Xem thêm
Blog Figure

Xu hướng tự động hóa thông minh RPA giảm gánh nặng cho ngành y tế

Khoảng 30% thao tác có thể được tự động hóa chứng minh rằng RPA chính là giải pháp tối ưu các hoạt động trong ngành y tế, nhằm cắt giảm chi phí và thời gian, nhân viên có thể tập trung vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. Đồng thời bệnh nhân và người nhà giảm bớt thời gian chờ đợi, cũng như được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu về những kết quả mà giải pháp tự động hóa RPA được ứng dụng giúp giảm gánh nặng cho ngành y tế nhé!  Xem thêm
Blog Figure

Công ty Vạn Thành – Hành trình từng bước số hóa hoạt động quản lý

Ứng dụng công nghệ RPA thông minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, IRBOT được ví như “nhân sự ảo” hoạt động 24/7 giúp thực hiện các nghiệp vụ có quy trình hoặc cần hẹn giờ trước… từ đó, giúp nhân sự của Vạn Thành tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Xem thêm
Blog Figure

RPA – Giải pháp tự động hóa SMEs Việt không nên bỏ lỡ

Công nghệ tự động hóa RPA đang mang lại nhiều bước tiến vượt bậc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam... Xem thêm
Blog Figure

3 bước doanh nghiệp cần làm khi bắt đầu chuyển đổi số

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Việt khao khát được chuyển đổi hoạt động của mình lên môi trường số, thế nhưng phần lớn trong số họ khi vượt qua rào cản tâm lý lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Bởi vì việc thay đổi mô hình kinh doanh hay cách thức vận hành không hề đơn giản. Các doanh nghiệp có thể đi sai đường nếu như những bước đầu không vạch định ra các bước kĩ càng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải mã các bước để bắt đầu chuyển đổi số doanh nghiệp nhé.! Xem thêm
Blog Figure

Robot ảo tự động hóa quy trình RPA – “Trợ thủ” đắc lực trong lĩnh vực kế toán

Việc thực hiện tự động quy trình hay thao tác xử lý trên máy tính mà không cần sự can thiệp của con người đã và đang dần mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Với công nghệ RPA, các công việc lặp đi lặp lại của lao động trí óc liên quan đến dữ liệu, giấy tờ cũng sẽ được hỗ trợ tự động. Đặc biệt việc ứng dụng RPA trong lĩnh vực kế toán, nơi không thể thiếu các nghiệp vụ giấy tờ, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí… Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!