THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Các phần mềm tự động hóa hiệu quả và dễ ứng dụng trong doanh nghiệp

Một trong những bất cập gây nên việc chậm trễ và bào mòn sức của nhân viên là việc lưu trữ và nhập liệu thủ công, những công việc tưởng như dễ dàng nhưng lại tiêu tốn 60% thời gian làm việc của nhân sự, kế toán. Ứng dụng các công nghệ xử lý tự động hóa như Robot RPA vào quy trình sẽ giúp giảm tải các tác vụ thủ công, giúp tối ưu hiệu suất làm việc và nhân sự có thể tập trung vào các hoạt động khác. 

Cùng tham khảo các phần mềm tự động hóa hiệu quả dễ ứng dụng trong doanh nghiệp và cả những nhân viên không biết về công nghệ vẫn dùng được nhé!

Các phần mềm RPA tự động hóa dễ sử dụng trong bộ phận kế toán và doanh nghiệp:

Nhiều người ắt hẳn còn đăng thắc mắc phần mềm tự động hóa là gì, hay tự động hóa là làm gì? Hiểu đơn giản tự động hóa là ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các nghiệp vụ, để từ đó các quy trình hay hoạt động có logic cố định được thực hiện tự động mà không cần sự trợ giúp của con người. Một trong những công nghệ thông minh về tự động hóa đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới là RPA.

Công nghệ RPA ra đời nhằm giải quyết các tác vụ mang tính lặp và quy trình rắc rối như nhập xuất dữ liệu có tính định kỳ, thực hiện nhập liệu trên nhiều ứng dụng, kiểm tra tồn tại của dữ liệu. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu lỗi do thao tác của con người, giảm lượng lớn công việc vào một thời điểm cho các phòng ban trong doanh nghiệp.

Và thực tế các phần mềm RPA đơn giản và dễ ứng dụng vào doanh nghiệp có thể kể đến như dưới đây:

Phần mềm tự động nhập liệu hóa đơn điện tử lên Phần mềm kế toán:

Bất kỳ tổ chức nào nhận được một số lượng lớn hóa đơn của nhà cung cấp trên giấy đều có thể được hưởng lợi từ công nghệ xử lý hóa đơn. Công việc nhập liệu nhiều hóa đơn ngốn nhiều thời gian và làm nhân viên cảm thấy cạn kiệt sức lực không còn là nỗi bận tâm khi có phần mềm tự động nhập liệu.

Tự động hóa việc nhập biên nhận cho phép nhân viên làm việc chính xác và hiệu quả, có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và xây dựng doanh nghiệp của mình. Không còn phải đánh máy, sửa lỗi thủ công hay tình cảnh bàn làm việc đầy biên lai. Với IRBOT tự động hóa, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn.

Đồng bộ hóa giúp dễ dàng lưu trữ và truy cập

Phần mềm đồng bộ tự động sao kê từ hệ thống ngân hàng lên Phần mềm kế toán:

Việc lưu trữ và tiếp cận dữ liệu mọi lúc, mọi nơi đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng điện toán đám mây, toàn bộ nguồn thông tin lưu trữ trên đám mây sẽ được thực hiện tự động, giảm bớt lượng công việc thủ công dành cho kế toán. Qua đó, ứng dụng các giải pháp điện toán đám mây sẽ giảm chi phí vận hành, tăng khả năng tiếp cận dữ liệu và xử lý công việc linh hoạt hơn.

Xem thêm: RPA – “Chìa khóa” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

Mọi giao dịch từ tiền mặt đến chuyển khoản đều sẽ được ghi lại, và những dữ liệu này đều phải được đồng bộ hóa để việc đối soát hàng ngày có thể được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Sử dụng phần mềm tự động đồng bộ sao kê sẽ tối ưu hóa thời gian và công sức được bỏ ra bởi nhân sự so với phương thức xử lý truyền thống và thủ công.

Lưu trữ và đồng bộ hóa sao kê ngân hàng và chi tiết của khách hàng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả các hóa đơn và chi tiết thanh toán phải được ghi lại. Những sai lầm nhỏ trong quá trình này có thể  dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy IRBOT tự động hóa ra đời để có thể đồng bộ hóa trực tiếp với máy chủ ngân hàng để nhận tất cả các bảng sao kê một cách tự động tự động và nhanh chóng nhất.

Phần mềm đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS lên Phần mềm kế toán:

Trước hết chúng ta cần hiểu các phần mềm CRM/ERP/POS là gì? Đầu tiên, phần mềm ERP (Enterprise resource planning) dùng để quản lý quy trình nguồn lực kinh; POS (Point of Sale) là một hệ thống front-end quản lý các giao dịch kinh doanh; CRM (Customer relationship management) là phần mềm được sử dụng để quản trị quan hệ khách hàng. 

Xem thêm: Số hóa doanh nghiệp hiệu quả với IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng RPA

Trong doanh nghiệp sẽ thường sử dụng một trong ba phần mềm trên hoặc các phần mềm khác tương đương. Tuy nhiên thường thì mỗi phần mềm lại là một đơn vị cung cấp khác nhau cho nên khó kết nối dữ liệu và đồng bộ thông tin. Tuy nhiên nếu để kết nối hai hệ thống bằng các mã nguồn (API) thường là vấn đề khó khăn khi làm việc với các đơn vị phần mềm khác nhau, cùng như tốn nhiều thời gian và chi phí vì vậy việc áp dụng giải pháp RPA là điều tất yếu vì sẽ giúp quy trình trong công ty tiết kiệm và nhanh chóng.

Sử dụng đồng bộ dữ liệu thông minh từ hệ thống CRM/ERP/POS sẽ giúp công ty có được cái nhìn đầy đủ về các tương tác của khách hàng để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa từ đó tận dụng dữ liệu để tăng doanh thu. Cải thiện hiệu quả của người bán bằng cách hợp lý hóa quy trình bán hàng của bạn, trò chuyện với khách hàng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, tự động hóa các công việc tốn thời gian và dành thời gian quý báu cho việc bán hàng chứ không phải thực hiện thủ công.

Kế toán là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nghiệp vụ kế toán hoàn chỉnh sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và một doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Vì vậy, phần mềm RPA hiện đại tự động nhập liệu và đồng bộ hóa sẽ là một công cụ không thể thiếu để mang lại tính cạnh tranh tối ưu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ dữ liệu thông minh giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn phần mềm RPA cho doanh nghiệp:

Trong khi những giải pháp phần mềm RPA từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn công nghệ lớn có thể tốn nhiều chi phí thì IRBOT tự động hóa của IRTECH đảm bảo giải quyết bận tâm của các công ty vừa và nhỏ với những lợi ích sau:

 • Dễ sử dụng: IRBOT rất dễ cài đặt và thiết lập. Một chuyên gia có thể thiết lập và cấu hình phần mềm RPA trong vòng chưa đầy một giờ.
 • Chi phí thấp: IRBOT có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp cho mỗi người dùng mỗi tháng.
 • Khả năng mở rộng: Phần mềm RPA có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty quy mô nào tại bất kỳ thời điểm nào vì nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Linh hoạt: Có nhiều mô-đun khác nhau trong IRBOT có thể tùy chỉnh và thêm chức năng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Giá cả phải chăng: Nhờ chi phí thấp, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh có thể đòi hỏi hàng trăm nghìn đô la trong phần mềm kế toán mà không phải vi phạm ngân hàng.

Với tính ứng dụng cao, khả năng xử lý nhanh và hoạt động hiệu quả với cả những lượng dữ liệu lớn qua mình chứng thực tế ở nhiều đơn vị đa ngành nghề, như Cảng Đà Nẵng, BQ (công ty sản xuất và phân phối giày với hơn 200 chi nhánh), Wendler Interlining (công ty FDI ngành may mặc có trụ sở tại Đức), Vạn Thành ( công ty phân phối vật tư lớn tại Miền Trung)….

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tham khảo các phần mềm RPA tự động hóa thông minh – IRBOT thì đăng ký hoặc gọi ngay đến số  0868.004.626 để được tư vấn hỗ trợ.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Giải pháp RPA: Đồng bộ tự động hóa đơn nhà cung cấp lên phần mềm kế toán

Xử lý hóa đơn và nhập liệu lên phần mềm kế toán doanh nghiệp là công việc tốn không ít thời gian của các nhân sự kế toán. Tự động hóa việc nhập thủ công bằng các đồng bộ tự động hóa đơn từ nhà cung cấp lên phần mềm chỉ trong 30s, bằng IRBOT - giải pháp RPA sẽ giúp kế toán bớt tất bật và là, việc hiệu quả hơn. Xem thêm
Blog Figure

Công ty Vạn Thành – Hành trình từng bước số hóa hoạt động quản lý

Ứng dụng công nghệ RPA thông minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, IRBOT được ví như “nhân sự ảo” hoạt động 24/7 giúp thực hiện các nghiệp vụ có quy trình hoặc cần hẹn giờ trước… từ đó, giúp nhân sự của Vạn Thành tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Xem thêm
Blog Figure

5 bước đơn giản để xây dựng thành công phần mềm tự động hóa doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm tự động hóa đang là xu hướng số hóa, chuyển đổi số giúp nhân sự giảm thiểu các công việc quy trình lặp đi lặp lại, ước tính chiếm khoảng ⅓ khối lượng công việc thông thường; giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí triển khai. Bắt đầu ứng dụng phần mềm tự động hóa với 5 bước hiệu quả! Xem thêm
Blog Figure

IRBOT – Robot ảo tự động hóa quy trình RPA

IRBOT - ứng dụng công nghệ thông minh RPA, phát triển bởi công ty IRTECH Đà Nẵng là giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và hội nhập xu thế chuyển đổi số. Cùng tìm hiểu IRBOT là gì và tại sao nên chọn IRBOT trong tiến trình số hóa doanh nghiệp nhé! Xem thêm
Blog Figure

Vitraco tăng tốc số hóa, kiện toàn quản lý với web – app doanh nghiệp

Nhìn nhận được những thách thức và tránh phát sinh ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng, ban lãnh đạo VITRACO đã xây dựng hệ thống ứng dụng riêng của doanh nghiệp bao gồm Website quản lý và Mobile app quản lý toàn diện.  Xem thêm
Blog Figure

Wendler Interlining Vietnam – Tối ưu quy trình kế toán với giải pháp IRBOT

Là công ty chi nhánh sản xuất may mặc trụ sở chính tại Đức, Wendler Interlining Vietnam tự hào là một trong 18 nhà máy dệt duy nhất được chứng nhận LEED tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bảo vệ môi trường, quy trình sản xuất của Wendler luôn được... Xem thêm Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  Wendler Interlining Vietnam – Tối ưu quy trình kế toán với giải pháp IRBOT

  Là công ty chi nhánh sản xuất may mặc trụ sở chính tại Đức, Wendler Interlining Vietnam tự hào là một trong 18 nhà máy dệt duy nhất được chứng nhận LEED tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bảo vệ môi trường, quy trình sản xuất của Wendler luôn được bảo vệ và giám sát nghiêm ngặt thông qua chu trình khép kín hoàn toàn. Vì vậy nhiều thương hiệu thời trang quốc tế và nổi tiếng đã hợp tác với công ty để sản xuất hàng may mặc của họ. Sự kết hợp trong R&D, sản xuất, hậu cần và dịch vụ, Wendler tiếp tục nâng cao và mở rộng năng lực chính của mình về chất lượng sản phẩm, sự đổi mới, tính sẵn có của sản phẩm và cung cấp nhanh chóng và linh hoạt, tăng trải nghiệm khách hàng với dịch vụ chất lượng hơn nữa

  THÁCH THỨC: Những khó khăn tồn đọng trong quá trình mở rộng quy mô

  Việc mở rộng quy mô sản xuất với hệ thống nhà máy lớn là điều không hề đơn giản. Hiện nay ở Đức công ty mẹ đang sử dụng một hệ thống quản lý ERP, tuy nhiên khi thúc đẩy phát triển tại Việt Nam vấp phải những khó khăn do khác biệt quy trình nghiệp vụ, và hệ thống ERP khó tích hợp với các phần mềm hỗ trợ khác. Wendler quyết định xây dựng một hệ thống ERP mới để phù hợp hơn với quy trình kế toán, kiểm toán trong nước. 

  Xem thêm: IRBOT tối ưu phương thức hoạt động trong quản lý của HUEWACO

  Bên cạnh đó để vận hành trơn tru hơn, thông tin dữ liệu từ hệ thống ERP chính và hệ thống ERP tại Việt Nam cần phải đồng bộ thông tin với nhau. Và công việc này đang được xử lý thủ công với số lượng thông tin khổng lồ nó tốn rất nhiều thời gian và việc sai sót là không thể tránh khỏi

  GIẢI PHÁP: Wendler đã tin tưởng và chọn IRTECH là đối tác đồng hành

  Nhận thấy được vấn đề khó khăn và xu hướng phát triển công nghệ, Wendler đã liên hệ IRTECH để phát triển giải pháp phù hợp. Sau quá trình nghiên cứu và lắng nghe, IRTECH đã lựa chọn IRBOT – giải pháp tự động hóa quy trình RPA để kết nối thông tin giữa 2 hệ thống với nhau

  Xem thêm: IRBOT – Robot ảo tự động hóa quy trình RPA

  IRBOT – Giải pháp tối ưu hoạt động kế toán

  Với sự hỗ trợ của nhân sự ảo, toàn bộ data từ ERP ở Đức đã được đồng bộ về ERP Việt Nam. Trong quá trình hoạt động các thông tin từ ERP Việt Nam cũng tự động đồng bộ lên hệ thống ERP chính tức thời. Nhân sự không phải tốn hàng ngàn giờ đồng hồ để xử lý thông tin. Từ đó mang lại nhiều lợi ích lâu dài khi tiết kiệm thời gian và chi phí, nhân sự có thể làm những việc mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: [email protected]


  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  Chiến lược kinh doanh là gì? So sánh chiến lược Đại dương xanh và Đại dương đỏ

  ời gian đạt lợi nhuận trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Vậy chiến lược nào sẽ là “kim chỉ nam” cho doanh  nghiệp của bạn? Hãy cùng công ty IRTECH tìm hiểu chiến lược kinh doanh là gì và so sánh chiến lược đại dương xanh và chiến lược đại dương đỏ. Xem thêm
  Blog Figure

  Xu hướng chuyển đổi số thay đổi cuộc đua ngành bán lẻ

  Quý I/2023, sức mua trên toàn thế giới giảm mạnh. Ngay cả Việt Nam mặc dù sức mua tăng 9% nhưng mức lợi giảm 20,4%. Chuyển đổi số trong ngành bán lẻ là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Cùng tham khảo tổng quan và xu hướng chuyển đổi số trong ngành bán lẻ từ các doanh nghiệp đi trước. Xem thêm
  Blog Figure

  Văn phòng không giấy – Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp

  Thủ tục giấy tờ là khoản chi phí mà hầu hết mọi tổ chức đều muốn tối ưu. Không chỉ các khoản tiền mua giấy tờ, mực in, máy in, không gian lưu trữ,.... mà nhân sự xử lý, thời gian tìm kiếm tổng hợp cũng là vấn đề đau đầu bởi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất nhân sự. Cùng tìm hiểu giải pháp tối ưu chuyện bàn giấy thúc đẩy số hóa và chuyển đổi số doanh nghiệp nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  BAMEPHARM – Kiến tạo môi trường làm việc số – Tự động hóa cùng IRBOT

  Để đồng bộ dữ liệu kinh doanh kịp thời, liên tục và thông tin chính xác là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phân phối phải đau đầu để tìm cách xử lý. Bamepharm là một trong những doanh nghiệp gặp phải bài toán khó đó trong tiến trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục giải pháp IRBOT đã giúp Bamepharm tự động hóa doanh nghiệp một cách liên tục và ghi nhận được những hiệu quả cụ thể so với cách làm thủ công truyền thống trước đây. Xem thêm
  Blog Figure

  4 chú ý giúp doanh nghiệp tránh “bẫy” trong chuyển đổi số

  Bài toán chuyển đổi số doanh nghiệp không chỉ dành riêng các nhà lãnh đạo mà còn là bài toán cho tất cả các cá nhân và phòng ban trong doanh nghiệp. Để đạt được thành công trong quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp cần hiểu rõ bản chất của chuyển đổi số là gì. Hãy đọc bài viết dưới đây của IRTech để tìm hiểu về 4 chú ý giúp doanh nghiệp tránh “bẫy” trong chuyển đổi số để tránh thất bại nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Cách mạng công nghệ chuyển đổi số thay đổi diện mạo doanh nghiệp như thế nào?

  Việc nghiệp sử dụng các công nghệ chuyển đổi số đã trở thành điều cấp thiết nếu muốn giành được chỗ đứng trên thị trường. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, có thể nhiều đối thủ của doanh nghiệp đã có những bước tiến trong số hóa, chuyển đổi số nổi trội. Còn doanh nghiệp bạn vẫn đang chần chừ, dậm chân tại chỗ. Vậy hãy cùng IRTECH tìm hiểu thêm về các công nghệ 4.0 và chuyển đổi số đã thay đổi diện mạo doanh nghiệp như thế nào? Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!