THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

BQ số hóa quản lý hoạt động bàn giấy hiệu quả với IRBOT

Với 10 năm liên tiếp đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu BQ luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ lâu dài đó là tạo ra sự hoàn thiện trong tất cả các hoạt động của công ty. Hướng đến sứ mệnh “Giày Việt cho gia đình Việt”, BQ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và phát triển mẫu mã đa dạng, phong phú để phục vụ cho mọi người tiêu dùng Việt Nam.

BQ số hóa hoạt động giấy tờ với IRBOT
THÁCH THỨC: Từ khó khăn đi tìm giải pháp phù hợp

Tuy nhiên, trên hành trình cải tiến và phát triển BQ không thể tránh khỏi những khó khăn thách thức, ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của công ty. Bởi quy trình cần qua nhiều bước, nhân viên không chỉ mất thời gian và công sức cho việc xử lý hóa đơn thủ công trên hai hệ thống phần mềm khác nhau, mà còn cần đúng định dạng file trên phần mềm để tiến hành ký điện tử và tạo số cho các hóa đơn đã được ký.

Xem thêm: Nhập liệu hoá đơn tự động lên phần mềm kế toán hiệu quả với phần mềm IRBOT

Thêm vào đó nhân viên phải xử lý thủ công một khối lượng lớn hóa đơn từ khách sỉ và khách lẻ mua tại cửa hàng, dễ dẫn đến quá tải và sai sót thông tin, mất nhiều thời gian để tra soát lại. Với lượng công việc khổng lồ mỗi ngày như vậy sẽ tạo áp lực cho nhân sự kế toán và đôi lúc chậm trễ ảnh hưởng đến các hoạt động vận hành khác.

Bên cạnh đó, khách hàng, đối tác mong muốn được hỗ trợ thanh toán và cung cấp hóa đơn sớm, dẫn đến bất cập trong quá trình chăm sóc khách hàng

Từ những khó khăn đi tìm giải pháp phù hợp
THE SOLUTION: Giải pháp ứng dụng công nghệ tối ưu quy trình

Hiểu được vấn đề nội bộ gặp phải và mong muốn ứng dụng công nghệ, ban lãnh đạo Giày BQ liên hệ IRTECH để được tư vấn và phát triển giải pháp phù hợp. Sau khi nghiên cứu và lắng nghe chia sẻ của công ty BQ, IRTECH đã xây dựng IRBOT – giải pháp công nghệ thông minh RPA, tự động hóa quy trình dành cho nhân sự BQ. 

Xem thêm: 3 xu hướng, công nghệ nền tảng chuyển đổi số thành công

IRBOT – Giải phải tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA

Thay vì phải thực hiện tất cả các quy trình thủ công thì nay nhân sự chỉ cần lấy thông tin từ hệ thống bán hàng và đưa lên hệ thống quản lý robot. IRBOT sẽ đọc, thu thập dữ liệu và tiến hành xử lý hóa đơn theo yêu cầu. Hơn nữa, IRBOT sẽ tự động ký điện tử và nhập liệu thông tin lên hệ thống của doanh nghiệp. Từ đó tiết kiệm thời gian gấp 2 lần so với quy trình thủ công truyền thống.

Quy trình ứng dụng IRBOT của BQ

Vì vậy, IRBOT được ví như là nhân sự ảo, giúp tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Nhân sự không còn đau đầu mỗi cuối ngày với số lượng lớn hóa đơn cần giải quyết, khi các dữ liệu đã được robot đồng bộ nhanh chóng với độ chính xác 100%, nhân sự có thời gian để tạo thêm giá trị cho doanh nghiệp. 

Từ những kết quả ứng dụng trên, IRTECH Việt Nam hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng Giày BQ và nhiều những doanh nghiệp khác giải quyết các khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp từ bước số hóa, chuyển đổi số trên hành trình hội nhập cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


  • 695 lượt xem

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!