THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Xu hướng tự động hóa thông minh RPA giảm gánh nặng cho ngành y tế

Khoảng 30% thao tác có thể được tự động hóa chứng minh rằng RPA chính là giải pháp tối ưu các hoạt động trong ngành y tế, nhằm cắt giảm chi phí và thời gian, nhân viên có thể tập trung vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. Đồng thời bệnh nhân và người nhà giảm bớt thời gian chờ đợi, cũng như được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu về những kết quả mà giải pháp tự động hóa RPA được ứng dụng giúp giảm gánh nặng cho ngành y tế nhé! 

RPA – giải pháp tối ưu hoạt động trong lĩnh vực y tế

Ngành y tế đang phải đối mặt với thách thức mới khi số lượng bệnh nhân ngày càng tăng nhưng lại thiếu hụt về đội ngũ bác sĩ, y tá và các nhân sự hỗ trợ. Thêm vào đó những công việc hành chính, thủ tục đã gây cản trở không ít đến quá trình trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm bệnh nhân và người nhà tốn không ít thời gian công sức.

Là một lĩnh vực vô cùng đặc thù, các quy trình quản lý thông tin bệnh nhân, xử lý các thủ tục về hành chính, theo dõi tình trạng hồ sơ bệnh án cần sự chính xác cao, và nhanh nhất có thể. Vì vậy giải pháp robot RPA được xem là “trợ lý ảo” đắc lực hỗ trợ các cán bộ nhân viên y tế thực tác vụ thủ công vốn cần sự nhanh chóng, giảm áp lực làm việc, mang lại hiệu quả cao trong dài hạn.

Xem thêm: RPA – Giải pháp tự động hóa SMEs Việt không nên bỏ lỡ

RPA – Giải pháp tối ưu hoạt động trong lĩnh vực y tế

Tại sao nên ứng dụng tự động hóa RPA trong ngành y tế?

 • Tăng năng suất, tiết kiệm chi phí: Cách RPA đã hỗ trợ y tế cũng giống như những lĩnh vực khác. Bằng việc tự động hoá các công việc hành chính, tác vụ thủ công mang tính chất lặp, dễ sai sót, robot RPA giúp giảm khối lượng công việc, thời gian và chi phí. Từ đó nhân viên y tế có thể tập trung vào chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, tăng trải nghiệm và sự hài lòng.
 • Bảo mật dữ liệu an toàn hơn: robot RPA sẽ mã hóa các thông tin của bệnh nhân sau khi được nhập vào hệ thống và lưu trữ một cách chính xác. Tăng tính bảo mật dữ liệu cho bệnh nhân và giảm thiểu các sai sót trong quá trình nhập liệu. 
 • Giảm khối lượng công việc thủ công, hỗ trợ quản trị hiệu quả: RPA có khả năng xử lý các yêu cầu bảo hiểm, tự động lên lịch khám cho bệnh nhân, từ đó cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian chờ đợi.
RPA – “trợ lý ảo” đắc lực trong các tác vụ thủ công ngành y tế

Xem thêm: RPA là gì? Sự khác nhau giữa RPA với AI?

Ngành y tế ứng dụng robot RPA trong những tác vụ nào? 

 • Quản lý dữ liệu, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân: Nhân viên phải đối mặt với một lượng lớn các bệnh nhân sử dụng dịch vụ hằng ngày, vì vậy giải pháp công nghệ RPA sẽ hỗ trợ trích xuất và tối ưu hoá các dữ liệu một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những dữ liệu đã xử lý này được tổng hợp thành những bảng phân tích hữu ích hỗ trợ bác sĩ và y tá chẩn đoán và có những điều trị cá thể hóa cho bệnh nhân.
 • Đặt lịch khám cho bệnh nhân, gửi lịch hẹn và nhắc nhở tự động: Theo phương thức truyền thống, các bệnh viện và phòng khám cần một nhân viên tiếp nhận điện thoại của người bệnh, xem lịch trống và nhập thông tin. Với RPA, bệnh nhân có thể đặt lịch trực tuyến và tự điền các thông tin cần thiết trên mạng. Phần mềm sẽ lấy dữ liệu, tập hợp báo cáo cần thiết và hỗ trợ xếp lịch các cuộc hẹn vào thời gian trống.
 • Quản lý và nhắc nhở các khoản thanh toán/ phải thu: RPA sẽ cải thiện các khoản thanh toán chậm và lỗ hổng tài chính bằng cách tự động hóa các quy trình xuất hóa đơn phù hợp với từng loại dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 • Quản lý vật tư y tế: Có đến 20-30% vật tư của bệnh viện sẽ bị lãng phí nếu theo dõi không hiệu quả, không bám sát thời gian hoạt động của hệ thống. Robot tự động hóa RPA có thể cung cấp một hệ thống theo dõi hàng tồn kho cập nhật và dễ dàng, giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên và tiết kiệm các chi phí liên quan khác cho bệnh viện.
Ứng dụng RPA hiệu quả trong lĩnh vực y tế

Những kết quả mà RPA mang lại:

 • Giảm 55% công việc thủ công: Nhân viên có thể tập trung vào những công việc mang lại giá trị cao hơn cho bệnh nhân
 • Tăng 45% năng suất làm việc: khi cung cấp dịch vụ nhanh hơn và tốt hơn đến với bệnh nhân
 • Cải thiện 35% chất lượng chăm sóc bệnh nhân: nâng cao trải nghiệm và giữ chân bệnh nhân 

Xem thêm: RPA – “Chìa khóa” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

ApprioHealth là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng RPA ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Với sự hỗ trợ từ AI Computer Vision, nhân sự đã có thể xử lý khối lượng thông tin một cách chính xác và hiệu quả, giúp cải thiện hiệu suất tài chính và hoạt động. Bên cạnh đó, khả năng Screen OCR từ RPA đã được ApproHealth khai thác để tự động hóa các quy trình nhập, chụp và chuyển đổi dữ liệu từ các hình ảnh màn hình và giao diện web khác nhau. Dựa trên nhận dạng ký tự quang học (OCR), ApprioHealth đã tạo ra một hệ thống tự động, có thể mở rộng, đọc và nhập một lượng lớn dữ liệu từ các hệ thống khác nhau để tạo ra một quy trình hiệu quả hơn và rút ngắn thời gian hơn.

Qua bài viết trên, hi vọng doanh nghiệp rõ ràng hơn trong việc ứng dụng RPA IRBOT vào lĩnh vực y tế và những kết quả mà giải pháp công nghệ này mang lại. Nếu bạn muốn thiết lập một robot ảo – giúp tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp của mình, liên hệ ngay đến công ty giải pháp IRTech Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!


Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Chuyển đổi số ngành ngân hàng – cuộc chiến “sống còn” (P2)

Xu hướng chuyển đổi số hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho ngành ngân hàng. Thêm vào đó, đối mặt với đại dịch toàn cầu chưa có dấu hiệu dừng lại, ứng dụng công nghệ nào sẽ giúp quá trình chuyển dịch số lĩnh vực ngân hàng trở nên hiệu quả hơn? Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Nhập liệu hoá đơn tự động lên phần mềm kế toán hiệu quả với phần mềm IRBOT

Hơn 60% nghiệp vụ của kế toán đang phải xử lý thủ công hay các hoạt động lặp đi lặp lại. Kế toán không khỏi tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian xử lý, chưa kể nếu có xảy ra sai sót, nhầm lẫn thì cũng mất cả ngày để rà soát. Giải quyết được các vấn đề trên và giúp kế toán thời 4.0 nhập liệu tự động dữ liệu, chứng từ lên phần mềm kế toán nhanh chóng với IRBOT thông minh. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng IRBOT - phần mềm nhập liệu hóa đơn tự động lên phần mềm kế toán doanh nghiệp.! Xem thêm
Blog Figure

5 tâm lý tiêu dùng khách hàng doanh nghiệp cần biết

Khách hàng là những thượng đế khó tính, nhu cầu của họ luôn thay đổi, nhất là trong thị trường tự do như hiện nay. Vì vậy việc nắm bắt tâm lý chung của khách hàng là liều thuốc cần thiết để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp, giảm thiểu thời gian phục vụ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Cùng IRTECH tìm hiểu nhé!  Xem thêm
Blog Figure

Tips giữ lửa nhiệt tình cho doanh nghiệp mùa giãn cách

Làm sao để nâng cao tinh thần làm việc của nhân sự trước những tin tức tiêu cực từ đại dịch; đặc biệt, trong thời điểm work from home những gắn kết trong doanh nghiệp trở nên suy yếu hơn bao giờ hết. Xem thêm
Blog Figure

5 bước đơn giản để xây dựng thành công phần mềm tự động hóa doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm tự động hóa đang là xu hướng số hóa, chuyển đổi số giúp nhân sự giảm thiểu các công việc quy trình lặp đi lặp lại, ước tính chiếm khoảng ⅓ khối lượng công việc thông thường; giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí triển khai. Bắt đầu ứng dụng phần mềm tự động hóa với 5 bước hiệu quả! Xem thêm
Blog Figure

Honda Sông Trà – Tối ưu kinh doanh, tăng tốc hỗ trợ với Mobile App

Với những khó khăn như hiện nay, Honda Sông Trà đã tin tưởng và chọn IRTECH là đối tác phát triển. Sau khi khảo sát, IRTECH đã tiến hành thiết kế Mobile App Doanh Nghiệp nhằm hỗ trợ giải quyết bài toán khó trong khâu vận hành, xử lý đơn hàng. Với xu thế 4.0 và tình hình hiện tại, ứng dụng điện thoại sẽ là giải pháp chuẩn hóa mô hình quản lý, đồng bộ dữ liệu quy trình và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.  Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  Honda Sông Trà – Tối ưu kinh doanh, tăng tốc hỗ trợ với Mobile App

  Honda Sông Trà Quảng Ngãi được thành lập vào năm 2006, là đại lý chính thức bán và bảo hành các sản phẩm xe máy của hệ thống Honda Việt Nam. Hiện nay, Sông Trà là doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy mang thương hiệu Honda lớn hàng đầu tại Quảng Ngãi.

  Honda Sông Trà liên tiếp được công nhận là Head chủ lực trong hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn và đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng, đặc biệt là nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

  Honda Sông Trà – Tối ưu kinh doanh, tăng tốc hỗ trợ với Mobile App
  THÁCH THỨC: Thử thách tạo ra “nốt trầm” trên hành trình phát triển của Sông Trà

  Trên hành trình phát triển luôn có những thách thức buộc nhà quản trị phải phản ứng kịp thời để doanh nghiệp phát triển bền vững. Với bề dày lịch sử và hệ thống lớn như hiện nay, lượng khách hàng của Honda Sông Trà ngày một tăng, tạo nên sự khó khăn trong quá trình bán hàng khi nhân viên mất thời gian trong việc ghi chép, nhập thông tin khách hàng lên hệ thống và xuất ra đơn hàng. 

  Xem thêm: Mobile App doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

  Bên cạnh đó, khi khách hàng cũ muốn quay lại bảo hành xe hoặc sửa chữa, thì sale mất thời gian trong việc kiểm tra thông tin khách hàng cũng như sản phẩm đã sử dụng, do đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động tư vấn khách hàng. 

  Honda Sông Trà luôn nỗ lực nâng cao sự hài lòng của khách hàng
  GIẢI PHÁP: Ứng dụng công nghệ, tạo bước phát triển mới

  Với những khó khăn như hiện nay, Honda Sông Trà đã tin tưởng và chọn IRTECH là đối tác phát triển. Sau khi khảo sát, IRTECH đã tiến hành thiết kế Mobile App Doanh Nghiệp nhằm hỗ trợ giải quyết bài toán khó trong khâu vận hành, xử lý đơn hàng. Với xu thế 4.0 và tình hình hiện tại, ứng dụng điện thoại sẽ là giải pháp chuẩn hóa mô hình quản lý, đồng bộ dữ liệu quy trình và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

  Xem thêm: Cải thiện hiệu quả làm việc từ xa với app quản lý Irtech

  MOBILE APP DOANH NGHIỆP – Giải pháp hỗ trợ hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng

  Thay vì ghi chép lại thông tin khách hàng thủ công và nhập lên hệ thống thì nay, nhân viên sale đã ứng dụng Mobile App doanh nghiệp mang tên thương hiệu riêng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhân viên có thể cập nhật và ghi lại thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và có thể thực hiện ở mọi nơi. Sau khi cập nhật thông tin, hệ thống sẽ tự xuất ra đơn hàng và dữ liệu sẽ tự đồng bộ lưu trên hệ thống chính.

  Honda Sông Trà – Hành trình số hóa doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng 4.0

  Bên cạnh đó, khi khách hàng muốn sửa xe, nhân viên có thể tư vấn kịp thời những dịch vụ cần thiết và kiểm tra số lượng các phụ tùng, từ đó hoạt động chăm sóc khách hàng trở nên trơn tru và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nhân viên có thể chủ động trong việc tra cứu thông tin về báo cáo doanh thu cũng như tiền hoa hồng từ việc bán hàng, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Từ những kết quả ứng dụng trên, IRTECH hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng Honda Sông Trà và nhiều những doanh nghiệp khác giải quyết các khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp trên chặng đường số hóa, chuyển đổi số trong xu thế công nghệ.

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: [email protected]


  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  Dự báo 5 xu hướng định hình chuyển đổi số năm 2023

  Chuẩn bị 2023, doanh nghiệp cần định hình những xu hướng chuyển đổi số phù hợp hỗ trợ tối đa trong việc vận hành và tối ưu mô hình kinh doanh để đủ sức bền chống chọi trước ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu. Theo dõi 5 xu hướng chuyển đổi số dự báo sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp năm 2023 - 2025. Xem thêm
  Blog Figure

  Hành trang chuyển đổi số doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

  Trong khi các doanh nghiệp lớn đã có sẵn hoặc có nhiều tiềm lực để có thể hoàn thiện chuyển đổi số, thì doanh nghiệp SMEs lại không dư dả về kinh phí để đầu tư cho hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp. Để các doanh nghiệp không bị bỏ rơi bên lề, IRTech cung cấp hành trang cho quy trình chuyển đổi số phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Cùng theo dõi nhé!  Xem thêm
  Blog Figure

  Doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh với chiến lược kinh doanh hiệu quả

  uộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra đang đặt các doanh nghiệp vào môi trường siêu cạnh tranh. Do vậy, để nắm bắt các cơ hội cũng như hạn chế thấp nhất những tác động tiêu cực của cuộc cách mạng này doanh nghiệp phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý để cải thiện vị thế mình. Bài viết sẽ tổng hợp những vấn đề liên quan xoay quanh việc xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả Xem thêm
  Blog Figure

  Netflix, Adobe, Fujifilm “vực dậy” nhờ công nghệ chuyển đổi số

  Chuyển đổi số được xem là một trong những giải pháp then chốt giúp SMEs từ sống sót đến bứt phá cũng như thêm cơ hội bước ra khỏi khủng hoảng và “cứng cáp” hơn. Tuy nhiên theo một báo cáo, 73% doanh nghiệp đã thất bại trong những nỗ lực chuyển đổi số do doanh nghiệp gặp nhiều rào cản và chưa nhận thức đúng vai trò trong quá trình này. Xem thêm
  Blog Figure

  Doanh nghiệp bạn đang số hóa hay chuyển đổi số?

  Trong những năm gần đây, cụm từ “chuyển đổi số” xuất hiện với mật độ ngày càng dày trên các kênh truyền thông xã hội. Với tần suất nghe quá nhiều như vậy, các doanh nghiệp sẽ bị nhiễu thông tin và gây nên tình trạng nhầm lẫn việc chuyển đổi những hoạt động trong doanh nghiệp. Cùng xem bài viết dưới đây để biết được doanh nghiệp của bạn đang số hóa hay chuyển đổi số nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số cho ngành bán lẻ

  Chịu tác động mạnh mẽ của làn sóng chuyển đổi số, ngành bán lẻ phải đối diện với nhiều khó khăn do thói quen tiêu dùng liên tục thay đổi, nhất là sau đại dịnh Covid. Chuyển đổi số trong ngành bán lẻ là xu hướng tất yếu và là “xương sống” nếu doanh nghiệp bán lẻ muốn kinh doanh thành công. Vậy trong bán lẻ, chuyển đổi số đang diễn ra như thế nào? Hãy cùng với IRTECH khám phá ngay ở bài chia sẻ này nhé! Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!