THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Top 4 công ty tự động hóa RPA bằng robot ảo tốt nhất năm 2023

Công nghệ tự động hóa RPA (Robotic Process Automation) đã trở thành một xu hướng và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường năng suất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam, giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình cho doanh nghiệp bạn.

Tự động hóa quy trình – công nghệ RPA là gì?

Tự động hóa quy trình bằng Robotics Process Automation (RPA) là một công nghệ tự động hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng các phần mềm để giả lập và thực hiện các tác vụ như con người. Tự động hóa RPA giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động, tăng năng suất và giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.

RPA có thể tự động thực hiện các tác vụ đơn giản hoặc phức tạp trên các ứng dụng và hệ thống khác nhau mà không cần sự can thiệp của con người. Với tự động hóa RPA, các quy trình làm việc có thể được tự động hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Các giải pháp RPA được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính, bảo hiểm, y tế, sản xuất, đến dịch vụ khách hàng và quản lý nhân sự. Tự động hóa RPA có thể giúp giảm thiểu chi phí và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

Xem thêm: Top 3 giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp năm 2023

Các top công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam

Dưới đây là một số công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam:

1. Công ty Phần mềm IRTECH

IRBOT tự động hóa là phần mềm robot ảo ứng dụng công nghệ thông minh RPA, được IRTECH phát triển với khả năng thực hiện nghiệp vụ có quy trình, lặp đi lặp lại, dễ bị lỗi, dựa trên quy tắc hoặc cần hẹn giờ trước. Từ đó giảm thiểu khối lượng công việc thủ công và tiết kiệm chi phí, nhân viên có thể tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp.

IRBOT tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA, thuộc công ty IRTECH

Trong ứng dụng thực tế, IRBOT tự động hóa đã cho thấy tiềm năng của mình khi mang lại những hiệu quả thực tế:

 • Tăng 80% hiệu suất công việc: IRBOT thực hiện các tác vụ có tính quy tắc mất thời gian, từ đó nhân viên làm việc nhanh hơn, có thời gian cho những công việc mang tính sáng tạo hơn, gia tăng những giá trị mới cho doanh nghiệp.
 • Loại bỏ lỗi thao tác: tái hiện lại công việc của con người một cách chính xác và giảm thiểu các sai sót không đáng có, từ đó cải thiện hiệu quả công việc đáng kể.
 • Tối ưu vận hành, tiết kiệm chi phí lớn: IRBOT – một robot phần mềm không bao giờ ngủ, có thể làm việc 24/7, sẽ góp phần giảm bớt thời gian làm việc của nhân sự, bên cạnh đó giảm thiểu sai sót trong quá trình nhập liệu, lưu trữ thông tin. Giải pháp giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn nâng cao hiệu suất hoạt động, nhân viên có thể tập trung vào những công việc chuyên môn cao

2. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

akaBot là giải pháp tự động hóa RPA quy trình doanh nghiệp bằng robot được phát triển bởi FPT Software. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bán lẻ, tiện ích,… akaBot từ FPT Software được đánh giá là một giải pháp “thực sự thông minh, dễ sử dụng và linh hoạt.” Sản phẩm cũng gây ấn tượng mạnh nhờ đội ngũ kỹ sư tận tâm, có kiến thức chuyên môn cao về công nghệ nói chung và RPA nói riêng.

akaBot – RPA solution for your business

akaBot đã giúp cải thiện năng suất lên tới 80%, tiết kiệm 80% thời gian và 60% chi phí vận hành. akaBot cũng có khả năng tích hợp cùng các công nghệ khác như trí tuệ nhân tạo (AI) hay công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để mang đến một giải pháp tự động hóa toàn diện, thông minh, giải quyết thành công vấn đề của khách hàng.

Xem thêm: 5 bước đơn giản để xây dựng thành công phần mềm tự động hóa doanh nghiệp

3. Bizzi

Bizzi là công ty cung cấp các giải pháp tự động hóa RPA xử lý hóa đơn thông qua ứng dụng công nghệ AI và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA). Nền tảng của Bizzi có thể được tích hợp dễ dàng với các giải pháp kế toán sẵn có, đồng thời kết nối các nhà cung cấp và khách hàng để tự động hóa các quy trình tài chính như kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hóa đơn v.v.

Bizzi – Giải Pháp Quản Lý Hóa Đơn

Những lợi ích mà Xử lý hóa đơn đầu vào tự động của Bizzi đem lại:

 • Giảm 80% thời gian với chi phí chỉ bằng 10% so với xử lý thủ công
 • Hỗ trợ tự động nhập liệu vào phần mềm kế toán hoặc ERP
 • Đối chiếu 3 chiều giữa hóa đơn, đơn đặt hàng và phiếu nhập kho
 • Lưu trữ và quản lý hóa đơn dễ dàng
 • Số hóa hóa đơn giấy

4. Tập đoàn VIETTEL

Viettel RPA (Robotic Process Automation) là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tự động hóa RPA quy trình dựa trên phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện năng suất và quan hệ khách hàng nhờ vào nguồn lực lao động mới (robot).

Những phần mềm robot ảo của Viettel được thiết kế để giải quyết các công việc lặp đi lặp lại trong doanh nghiệp. Viettel RPA có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực như CSKH, kế toán, mua sắm, quản lý chuỗi cung ứng…

Viettel RPA – Giải pháp tăng tốc nghiệp vụ, tiết kiệm chi phí
 • Thế mạnh đầu tiên của Viettel với dịch vụ RPA là cơ sở hạ tầng, do RPA phải kết hợp với các dịch vụ số khác như IoT (Internet vạn vật), Điện toán biên, Cloud.
 • Thế mạnh thứ hai của Viettel là nguồn lực về mặt con người và công nghệ cùng với kinh nghiệm giải quyết các bài toán nội bộ rất khó về robotics.

Lưu ý: Danh sách trên chỉ liệt kê một số công ty tự động hóa RPA tại tại Việt Nam và không đánh giá sự xuất sắc của từng công ty. Việc lựa chọn công ty phù hợp cần dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cần xem xét một số yếu tố như quy mô công ty, chi phí, kỹ năng chuyên môn và hỗ trợ sau bán hàng.

TỔNG KẾT

Kết lại, có nhiều công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam rất tốt, và mỗi công ty có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc lựa chọn công ty phù hợp cần dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn triển khai hoặc trải nghiệm IRBOT – Tự động hoá RPA, hãy liên hệ ngay với IRTECH để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Top phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý và vận hành doanh nghiệp SME

Hầu hết, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng các phần mềm cho thuê, dạng dịch vụ với chi phí phù hợp đang ngày càng trở nên phổ biến. Cũng bởi, trên thị trường cung cấp đa dạng các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp giá rẻ, cho thuê với các tính năng, gói sử dụng được cung cấp theo thời gian phục vụ cho nhu cầu của các loại quy mô doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được một phần mềm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu. Cùng tham khảo TOP phần mềm công nghệ cho thuê ứng dụng cho mọi quy mô của doanh nghiệp. Xem thêm
Blog Figure

Wendler Interlining Vietnam – Tối ưu quy trình kế toán với giải pháp IRBOT

Nội dung bài viếtTHÁCH THỨC: Những khó khăn tồn đọng trong quá trình mở rộng quy môGIẢI PHÁP: Wendler đã tin tưởng và chọn IRTECH là đối tác đồng hànhIRBOT – Giải pháp tối ưu hoạt động kế toán Là công ty chi nhánh sản xuất may mặc trụ sở chính tại Đức, Wendler Interlining... Xem thêm Xem thêm
Blog Figure

Top 5 phần mềm email marketing tốt nhất, bạn không thể bỏ lỡ

Dù có sự xuất hiện của nhiều nền tảng mạng xã hội sở hữu tệp khách trẻ khổng lồ, nhưng phần mềm email marketing vẫn là công cụ được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi chi phí rẻ và sự hiệu quả. Cùng IRTech tham khảo các phần mềm email marketing mà bạn không thể bỏ lỡ! Xem thêm
Blog Figure

BAMEPHARM – Kiến tạo môi trường làm việc số – Tự động hóa cùng IRBOT

Để đồng bộ dữ liệu kinh doanh kịp thời, liên tục và thông tin chính xác là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phân phối phải đau đầu để tìm cách xử lý. Bamepharm là một trong những doanh nghiệp gặp phải bài toán khó đó trong tiến trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục giải pháp IRBOT đã giúp Bamepharm tự động hóa doanh nghiệp một cách liên tục và ghi nhận được những hiệu quả cụ thể so với cách làm thủ công truyền thống trước đây. Xem thêm
Blog Figure

Cách mạng công nghệ chuyển đổi số thay đổi diện mạo doanh nghiệp như thế nào?

Việc nghiệp sử dụng các công nghệ chuyển đổi số đã trở thành điều cấp thiết nếu muốn giành được chỗ đứng trên thị trường. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, có thể nhiều đối thủ của doanh nghiệp đã có những bước tiến trong số hóa, chuyển đổi số nổi trội. Còn doanh nghiệp bạn vẫn đang chần chừ, dậm chân tại chỗ. Vậy hãy cùng IRTECH tìm hiểu thêm về các công nghệ 4.0 và chuyển đổi số đã thay đổi diện mạo doanh nghiệp như thế nào? Xem thêm
Blog Figure

Văn phòng không giấy – Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Thủ tục giấy tờ là khoản chi phí mà hầu hết mọi tổ chức đều muốn tối ưu. Không chỉ các khoản tiền mua giấy tờ, mực in, máy in, không gian lưu trữ,.... mà nhân sự xử lý, thời gian tìm kiếm tổng hợp cũng là vấn đề đau đầu bởi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất nhân sự. Cùng tìm hiểu giải pháp tối ưu chuyện bàn giấy thúc đẩy số hóa và chuyển đổi số doanh nghiệp nhé! Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  Đăng ký tư vấn miễn phí!