THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Top 4 công ty tự động hóa RPA bằng robot ảo tốt nhất năm 2023

Công nghệ tự động hóa RPA (Robotic Process Automation) đã trở thành một xu hướng và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường năng suất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam, giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình cho doanh nghiệp bạn.

Tự động hóa quy trình – công nghệ RPA là gì?

Tự động hóa quy trình bằng Robotics Process Automation (RPA) là một công nghệ tự động hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng các phần mềm để giả lập và thực hiện các tác vụ như con người. Tự động hóa RPA giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động, tăng năng suất và giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc.

RPA có thể tự động thực hiện các tác vụ đơn giản hoặc phức tạp trên các ứng dụng và hệ thống khác nhau mà không cần sự can thiệp của con người. Với tự động hóa RPA, các quy trình làm việc có thể được tự động hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Các giải pháp RPA được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính, bảo hiểm, y tế, sản xuất, đến dịch vụ khách hàng và quản lý nhân sự. Tự động hóa RPA có thể giúp giảm thiểu chi phí và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

Xem thêm: Top 3 giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp năm 2023

Các top công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam

Dưới đây là một số công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam:

1. Công ty Phần mềm IRTECH

IRBOT tự động hóa là phần mềm robot ảo ứng dụng công nghệ thông minh RPA, được IRTECH phát triển với khả năng thực hiện nghiệp vụ có quy trình, lặp đi lặp lại, dễ bị lỗi, dựa trên quy tắc hoặc cần hẹn giờ trước. Từ đó giảm thiểu khối lượng công việc thủ công và tiết kiệm chi phí, nhân viên có thể tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp.

IRBOT tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA, thuộc công ty IRTECH

Trong ứng dụng thực tế, IRBOT tự động hóa đã cho thấy tiềm năng của mình khi mang lại những hiệu quả thực tế:

 • Tăng 80% hiệu suất công việc: IRBOT thực hiện các tác vụ có tính quy tắc mất thời gian, từ đó nhân viên làm việc nhanh hơn, có thời gian cho những công việc mang tính sáng tạo hơn, gia tăng những giá trị mới cho doanh nghiệp.
 • Loại bỏ lỗi thao tác: tái hiện lại công việc của con người một cách chính xác và giảm thiểu các sai sót không đáng có, từ đó cải thiện hiệu quả công việc đáng kể.
 • Tối ưu vận hành, tiết kiệm chi phí lớn: IRBOT – một robot phần mềm không bao giờ ngủ, có thể làm việc 24/7, sẽ góp phần giảm bớt thời gian làm việc của nhân sự, bên cạnh đó giảm thiểu sai sót trong quá trình nhập liệu, lưu trữ thông tin. Giải pháp giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn nâng cao hiệu suất hoạt động, nhân viên có thể tập trung vào những công việc chuyên môn cao

2. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

akaBot là giải pháp tự động hóa RPA quy trình doanh nghiệp bằng robot được phát triển bởi FPT Software. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bán lẻ, tiện ích,… akaBot từ FPT Software được đánh giá là một giải pháp “thực sự thông minh, dễ sử dụng và linh hoạt.” Sản phẩm cũng gây ấn tượng mạnh nhờ đội ngũ kỹ sư tận tâm, có kiến thức chuyên môn cao về công nghệ nói chung và RPA nói riêng.

akaBot – RPA solution for your business

akaBot đã giúp cải thiện năng suất lên tới 80%, tiết kiệm 80% thời gian và 60% chi phí vận hành. akaBot cũng có khả năng tích hợp cùng các công nghệ khác như trí tuệ nhân tạo (AI) hay công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để mang đến một giải pháp tự động hóa toàn diện, thông minh, giải quyết thành công vấn đề của khách hàng.

Xem thêm: 5 bước đơn giản để xây dựng thành công phần mềm tự động hóa doanh nghiệp

3. Bizzi

Bizzi là công ty cung cấp các giải pháp tự động hóa RPA xử lý hóa đơn thông qua ứng dụng công nghệ AI và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA). Nền tảng của Bizzi có thể được tích hợp dễ dàng với các giải pháp kế toán sẵn có, đồng thời kết nối các nhà cung cấp và khách hàng để tự động hóa các quy trình tài chính như kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hóa đơn v.v.

Bizzi – Giải Pháp Quản Lý Hóa Đơn

Những lợi ích mà Xử lý hóa đơn đầu vào tự động của Bizzi đem lại:

 • Giảm 80% thời gian với chi phí chỉ bằng 10% so với xử lý thủ công
 • Hỗ trợ tự động nhập liệu vào phần mềm kế toán hoặc ERP
 • Đối chiếu 3 chiều giữa hóa đơn, đơn đặt hàng và phiếu nhập kho
 • Lưu trữ và quản lý hóa đơn dễ dàng
 • Số hóa hóa đơn giấy

4. Tập đoàn VIETTEL

Viettel RPA (Robotic Process Automation) là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tự động hóa RPA quy trình dựa trên phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện năng suất và quan hệ khách hàng nhờ vào nguồn lực lao động mới (robot).

Những phần mềm robot ảo của Viettel được thiết kế để giải quyết các công việc lặp đi lặp lại trong doanh nghiệp. Viettel RPA có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực như CSKH, kế toán, mua sắm, quản lý chuỗi cung ứng…

Viettel RPA – Giải pháp tăng tốc nghiệp vụ, tiết kiệm chi phí
 • Thế mạnh đầu tiên của Viettel với dịch vụ RPA là cơ sở hạ tầng, do RPA phải kết hợp với các dịch vụ số khác như IoT (Internet vạn vật), Điện toán biên, Cloud.
 • Thế mạnh thứ hai của Viettel là nguồn lực về mặt con người và công nghệ cùng với kinh nghiệm giải quyết các bài toán nội bộ rất khó về robotics.

Lưu ý: Danh sách trên chỉ liệt kê một số công ty tự động hóa RPA tại tại Việt Nam và không đánh giá sự xuất sắc của từng công ty. Việc lựa chọn công ty phù hợp cần dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cần xem xét một số yếu tố như quy mô công ty, chi phí, kỹ năng chuyên môn và hỗ trợ sau bán hàng.

TỔNG KẾT

Kết lại, có nhiều công ty tự động hóa RPA tại Việt Nam rất tốt, và mỗi công ty có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc lựa chọn công ty phù hợp cần dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn triển khai hoặc trải nghiệm IRBOT – Tự động hoá RPA, hãy liên hệ ngay với IRTECH để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Xu hướng số hóa, tự động hóa doanh nghiệp và phòng kế toán

Là bộ phận “nặng gánh” nhất nhì với hàng tá loại giấy tờ hóa đơn và quy trình thủ công ngốn nhiều thời gian. Ứng dụng công nghệ để số hóa, tự động hóa doanh nghiệp dự báo sẽ là cuộc cách mạng công nghệ thay đổi nhiều bộ phận và đặc biệt là lĩnh vực kế toán doanh nghiệp. Xem thêm
Blog Figure

Thành công Vinamilk khi thay đổi nhận diện thương hiệu là do đâu?

Làn sóng tranh cãi cũng bùng nổ ngay sau khi Vinamilk trình làng bộ nhận diện thương hiệu Vinamilk mới. Từ áp đảo chê bai thậm tệ về thay đổi, đến cú hích tạo trend cho người dùng tự tạo avatar bùng nổ mạng xã hội. Điều gì đặc sắc mà nhận diện mới của Vinamilk lại phủ xanh mọi mặt trận? Cùng tìm hiểu ngay.  Xem thêm
Blog Figure

Top 3 giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp năm 2023

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, khi mà cách thức làm việc truyền thống không còn đạt hiệu quả cao như mong đợi, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh vào các hoạt động của khâu tổ chức là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn top 3 công cụ thông minh hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp hiệu quả nhất trong năm 2023 hiện nay. Xem thêm
Blog Figure

Giải bài toán tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp Việt

Sự phát triển của các kỳ lân công nghệ như Grab, Baemin, Momo,... trên thị trường, quản trị trải nghiệm khách hàng để thu hút và giữ chân khách hàng đã trở thành một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Bởi, khách hàng thời nay ít trung thành với thương hiệu hơn trước, họ ưu tiên chọn lựa thương hiệu mang đến trải nghiệm tốt cho họ. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tối ưu chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp? Xem thêm
Blog Figure

200 câu lệnh sử dụng và công thức thần thánh của ChatGPT

Sự ra đời ứng dụng Chat GPT đã và đang đánh dấu bước ngoặt lớn của trí tuệ nhân tạo (AI) đến tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. Với tính năng vượt trội của công nghệ trong thời đại mới góp phần nâng cao năng suất, hỗ trợ tối ưu các nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng số. Cùng tham khảo trọn bộ công thức thần thánh sử dụng chat GPT ngay!  Xem thêm
Blog Figure

BAMEPHARM – Kiến tạo môi trường làm việc số – Tự động hóa cùng IRBOT

Để đồng bộ dữ liệu kinh doanh kịp thời, liên tục và thông tin chính xác là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phân phối phải đau đầu để tìm cách xử lý. Bamepharm là một trong những doanh nghiệp gặp phải bài toán khó đó trong tiến trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục giải pháp IRBOT đã giúp Bamepharm tự động hóa doanh nghiệp một cách liên tục và ghi nhận được những hiệu quả cụ thể so với cách làm thủ công truyền thống trước đây. Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  BAMEPHARM – Kiến tạo môi trường làm việc số – Tự động hóa cùng IRBOT

  Để đồng bộ dữ liệu kinh doanh kịp thời, liên tục và thông tin chính xác là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phân phối phải đau đầu để tìm cách xử lý. Bamepharm là một trong những doanh nghiệp gặp phải bài toán khó đó trong tiến trình mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục giải pháp IRBOT đã giúp Bamepharm tự động hóa doanh nghiệp một cách liên tục và ghi nhận được những hiệu quả cụ thể so với cách làm thủ công truyền thống trước đây.

  BAMEPHARM – Sứ mệnh phụng sự sức khỏe Việt

  Trải qua 45 năm hình thành và phát triển bền bỉ, Bamepharm (Công ty Cổ phần Dược – Vật tư y tế Đắk Lắk) là doanh nghiệp có hệ thống phân phối bán lẻ trực tiếp lớn nhất khu vực Tây Nguyên. Đến nay Bamepharm đã có hơn 300 đối tác, nhà cung cấp trên cả nước, hơn 800 cửa hàng bán lẻ. Bamepharm không chỉ trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường dược khu vực miền Trung – Tây Nguyên về hệ thống bán lẻ trực tiếp mà hơn thế, Bamepharm tự hào vì đã và đang mang trên mình “sứ mệnh phụng sự”, chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ, và chuyển từ tư duy phục vụ sang cung cấp dịch vụ.

  Bamepharm đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường dược khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
  Đồng bộ hóa đơn: Nhập tay thủ công…lại số lượng nhiều

  Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử, lại chiếm một vị trí quan trọng trong chuỗi hệ thống bán lẻ trực tiếp. Trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Bamepharm đã chọn cho mình hướng đi riêng, trước hết là phát huy hệ thống phân phối rộng khắp địa bàn Đắk Lắk – Đắk Nông.

  Với tính chất đặc thù của ngành như vậy, Bamepharm không tránh khỏi khó khăn việc có số lượng hoá đơn bán hàng mỗi ngày rất lớn, luồng công việc bị quá tải, quy trình nghiệp vụ lại khá phức tạp. Để tiến hành nhập liệu đồng bộ và duyệt đơn hàng 2 chiều từ hệ thống DMS lên hệ thống Phần mềm kế toán và ngược lại, khiến cho phòng kế toán mất rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực trong khâu này. Việc kiểm tra lại hóa đơn để khớp với thông tin cũng tiêu tốn của kế toán khá nhiều thời gian. Đôi lúc việc so sánh xử lý dữ liệu nhầm lẫn khiến bộ phận kế toán không khỏi đau đầu. Thời gian nhân sự kế toán xử lý hóa đơn trung bình mất từ 5 đến 10 phút, thậm chí còn nhiều hơn nếu số lượng hóa đơn quá nhiều. Số lượng hóa đơn vừa nhiều lại phải đảm bảo chính xác 100% đã gây áp lực rất lớn cho đội ngũ kế toán.

  Xem thêm: BQ số hóa quản lý hoạt động bàn giấy hiệu quả với IRBOT

  Thay đổi để đi nhanh hơn, để tìm đến cơ hội thành công

  Sau một thời gian tìm hiểu công nghệ tự động hóa doanh nghiệp, Bamepharm đã quyết định chọn IRBOT – Tự động hóa do IRTECH cung cấp, nhằm đồng bộ dữ liệu tự động để giải quyết bài toán nan giải hiện tại, và hỗ trợ đội ngũ kế toán tăng năng suất, có nhiều thời gian hơn để xử lý các nghiệp vụ khác. IRBOT hoạt động liên tục 24h/7 ngày, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả công việc. Đây là giải pháp phù hợp cho vấn đề mà Bamepharm đang gặp phải.

  Quy trình cho thấy sự khác biệt giữa làm thủ công và tự động hóa

  Với lượng công việc khổng lồ đó, Bamepharm đã ứng dụng giải pháp IRBOT hỗ trợ đồng bộ dữ liệu tự động như sau:

  1. Robot sẽ tự động lấy dữ liệu đơn hàng khi có phát sinh trên hệ thống DMS.
  2. Robot tiến hành nhập dữ liệu và tạo hóa đơn trên hệ thống phần mềm kế toán
  3. Robot tiến hành lấy đơn hàng đã chốt, kiểm tra đơn hàng đã đủ điều kiện để lên hệ thống DMS hay không.

  IRBOT hỗ trợ kế toán đồng bộ dữ liệu tự động từ hệ thống DMS lên hệ thống phần mềm kế toán. Đồng thời tự động duyệt đơn hàng một cách nhanh chóng, tự động quét dữ liệu để kiểm tra độ chính xác của đơn hàng. Đặc biệt, IRBOT – tự động hóa còn tương thích với định dạng của nhiều phần mềm kế toán phổ biến, giúp đội ngũ kế toán dễ dàng tạo hoá đơn.

  IRBOT – “Điểm sáng” giải quyết khó khăn của Bamepharm

  Giải pháp IRBOT – Tự động hóa, được xem là chìa khóa tối ưu vận hành, tăng tốc xử lý đơn hàng, hóa đơn. Sau một thời gian áp dụng IRBOT tự động hóa vào các tác vụ đồng bộ dữ liệu tự động tại phòng ban kế toán Bamepharm, đã có được những chuyển biến rõ rệt, rất khả quan:

  • Trong tổng số hơn 95% Hoá đơn bán hàng được nhận dạng và xử lý một cách tự động
  • Giúp tăng độ chính xác, kiểm soát được tính hợp pháp của hóa đơn
  • Giải quyết được quy trình vận hành một cách tự động với khả năng tự động đọc, xử lý siêu tốc.
  • Ngoài ra còn giảm thiểu sai sót không đáng có nhờ khả năng tự động hóa 100% các quy trình.
  • Tiết kiệm đến 25% thời gian và chi phí về nhân sự cùng các chi phí khác của doanh nghiệp.

  Nhờ ứng dụng giải pháp IRBOT mà Bamepharm đã dễ dàng quản lý và kiểm soát công việc trở nên hiệu quả hơn. IRTECH hi vọng với giải pháp này sẽ tiếp thêm sức mạnh, góp phần giúp Bamepharm vững bước trên chặng đường khi công nghệ 4.0 dẫn dắt những thay đổi thời đại.

  Xem thêm: VFRACHT – Thành công kết thúc xử lý thủ công hóa đơn đầu ra

  Doanh nghiệp bạn muốn số hóa phòng ban kế toán từ truyền thống sang làm việc thông minh để giải quyết các khó khăn. Hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia của IRTECH trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất! Đăng ký tư vấn giải pháp IRBOT – Tự động hóa cho doanh nghiệp ngay tại đây.

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: [email protected]


  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  5 xu hướng chuyển đổi số nổi bật năm 2024, doanh nghiệp Việt Nam cần chú ý

  Chuyển đổi số giờ đây không chỉ còn là thuật ngữ, mà đã trở thành một phần chiến lược quan trọng cho các doanh nghiệp muốn duy trì vị thế và tính cạnh tranh. Năm 2024, bối cảnh công nghệ vẫn sẽ tiếp tục phát triển, mang đến những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp. Nhưng tại Việt Nam, doanh nghiệp cần chú ý gì khi gia nhập làn sóng này? Và những xu hướng chuyển đổi số nổi bật trong năm 2024 là gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Phòng ban kế toán nên thực hiện chuyển đổi số như thế nào?

  Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang chần chừ chưa chuyển đổi số cho bộ phận kế toán, vẫn duy trì cách làm việc truyền thống vì cho rằng chuyển đổi số là tốn kém hoặc không biết nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu. Trong bài viết này, IRTECH sẽ chia sẻ với anh chị kế toán và chủ doanh nghiệp những phương thức cực kì đơn giản để chuyển đổi số cho bộ phận kế toán. Xem thêm
  Blog Figure

  Tháng 1/2024, kế toán nhân sự cần lưu ý làm những công việc nào?

  Tháng 1/2024 là thời điểm bắt đầu một năm mới, cũng là thời điểm doanh nghiệp cần hoàn thành một số công việc quan trọng. Trong bài viết này, IRTECH xin gửi tới quý anh/chị kế toán nhân sự các đầu mục công việc cần phải làm trong tháng 1/2024 đầu năm. Xem thêm
  Blog Figure

  IRBOT Tự động hóa của IRTECH giúp Cảng Đà Nẵng nâng cao hiệu quả hoạt động

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các cảng biển Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: nhu cầu vận tải biển tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt của các cảng biển trong khu vực và trên thế giới. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các cảng biển cần áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, trong đó có tự động hóa thông minh RPA. Xem thêm
  Blog Figure

  Tự động hoá – Xu thế thay đổi cách thức hoạt động của ngành logistics

  Tự động hoá logistics đang là xu hướng thay đổi cách thức hoạt động của ngành Logistics. Với ứng dụng công nghệ hiện đại trong logistics, cụ thể là tự động hóa đã đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Từ việc tăng hiệu suất và giảm chi phí cho đến cải thiện trải nghiệm khách hàng, xu thế này đang thúc đẩy sự phát triển và cạnh tranh trong ngành logistics. Xem thêm
  Blog Figure

  Top phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý và vận hành doanh nghiệp SME

  Hầu hết, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng các phần mềm cho thuê, dạng dịch vụ với chi phí phù hợp đang ngày càng trở nên phổ biến. Cũng bởi, trên thị trường cung cấp đa dạng các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp giá rẻ, cho thuê với các tính năng, gói sử dụng được cung cấp theo thời gian phục vụ cho nhu cầu của các loại quy mô doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được một phần mềm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu. Cùng tham khảo TOP phần mềm công nghệ cho thuê ứng dụng cho mọi quy mô của doanh nghiệp. Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!