THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Top 7 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số tốt nhất tại Việt Nam

Không thể phủ nhận làn sóng chuyển đổi số đã có tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp Việt khi 88% công ty đang nỗ lực hướng tới chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số khiến các doanh nghiệp không biết lựa chọn đơn vị nào sẽ phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về các công ty tư vấn chuyển đổi số tốt nhất hiện nay. 

Điểm danh các đơn vị tư vấn giải pháp chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam

1. FPT Digital

FPT Digital là công ty thuộc tập đoàn FPT với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 30 năm. FPT Digital cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong mô hình kinh doanh. Giải pháp của FPT với tên gọi là  “FPT Digital Kaizen”, thiết lập sự chuyển đổi thông qua sự kết hợp giữa các xu hướng công nghệ, bao gồm 6 bước: Chiến lược; Khảo sát; Xây dựng lộ trình; Triển khai & Theo dõi;  Đánh giá & Xác thực và Báo cáo & Cải tiến.

Giải pháp Chuyển đổi số của FPT Digital

FPT Digital tập trung tạo giá trị chuyển đổi thông qua 3 khía cạnh quan trọng của tổ chức: công nghệ, con người và kinh doanh. Trong đó giá trị con người sẽ là trụ cột để doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên công nghệ.

2. IRTECH

Công ty Cổ phần Công nghệ IRTech là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp công nghệ trên nền tảng Mobile App, ứng dụng chuyển đổi số và IRBOT để tối ưu hóa công việc, giúp các doanh nghiệp số hoạt động vận hành và kinh doanh một cách toàn diện. Giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả hơn, tăng doanh thu, giảm nhân lực – chi phí giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số.

Giải pháp Chuyển đổi số của IRTECH

Trên hành trình mang các giải pháp công nghệ đến doanh nghiệp, Công ty phần mềm IRTech thấu hiểu sâu sắc những khó khăn và rào cản mà các doanh nghiệp gặp phải khi bước vào cuộc cách mạng chuyển đổi số. Với đội ngũ tư vấn và lập trình viên chuyên nghiệp và là đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn như cảng Đà Nẵng, Cảng Dung Quất, Giày BQ; giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp do IRTech cung cấp sẽ mang đến những kết quả:

  • Tăng đến 55% tổng lợi nhuận doanh nghiệp
  • Tiết kiệm đến 50% chi phí vận hành
  • Tiết kiệm 30-40% thời gian quản lý
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng
  • Nâng cao sự hợp tác giữa các phòng ban, nhân viên tập trung hơn trong công tác sáng tạo – phát triển chiến lược
  • Quản lý thông tin tốt hơn, giảm thiểu sai sót

Từ đó, nâng cao khả năng cạnh tranh, thích ứng và phát triển bền vững trước những biến động. Công ty phần mềm IRTech cam kết đem lại hiệu sẽ luôn là đối tác chiến lược đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghệ số.

Xem thêm: Giải bài toán triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. Base

Base là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số thông qua các nền tảng quản trị doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2016, nhưng Base sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên môn cao, nhờ đó Base đang chiếm được thị phần lớn trên thị trường chuyển đổi số doanh nghiệp. 

Giải pháp Chuyển đổi số của Base

Base xây dựng thương hiệu dựa trên phương châm ”xây dựng một nền tảng mở và thông minh“. Với cam kết đem đến cho khách hàng nền tảng công nghệ số tân tiến nhất. Tập trung vào 3 công nghệ cốt lõi Data & AI, Interaction (Tính tương tác), Open Platform (Nền tảng phát triển), Base khẳng định nền tảng công nghệ hoàn chỉnh thực sự sẽ yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển đột phá.

4. FSI

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, FSI là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Giải pháp chuyển đổi số của FSI đã giúp hơn 5000 doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ mới, cải thiện bộ máy hoạt động truyền thống của mình.

Giải pháp Chuyển đổi số của FSI

Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, FSI giúp các doanh nghiệp thiết lập chiến lược số – văn hóa hóa số. Ứng dụng công nghệ xây dựng hạ tầng thiết bị và kết nối phù hợp với từng doanh nghiệp.

5. Magenest

Thành lập và hoạt động từ năm 2015 đến nay, Magenest là đơn vị cung cấp giải pháp Thương mại điện tử – Chuyển đổi số, đem đến dịch vụ xây dựng – tối ưu website Thương mại điện tử, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), hệ thống quản lý khách hàng (CRM), ứng dụng Smartphone, Điện toán đám mây và Digital marketing. 

Giải pháp Chuyển đổi số của Magenest

Điểm nổi bật của Magenest chính là khả năng biến các nền tảng đừng đầu thế giới trở thành công cụ quản lý và làm việc hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp cụ thể. Hiện nay Magenest là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Odoo, Salesforce, Magento và Amazon Web Service (AWS)..

Xem thêm: 6 xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp năm 2023

6. Misa

Misa với gần 30 năm hoạt động trên thị trường, đồng hành với hơn 170.000 khách hàng và được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ tại Việt Nam.

Giải pháp Chuyển đổi số của MISA

MISA hiện đang cung cấp giải pháp MISA AMIS –  Hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp, là giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp được nhiều công ty lựa chọn. MISA – AMIS giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số nhiều lĩnh vực ngành nghề và hoạt động kinh doanh như Marketing, Kinh doanh, Tài chính – Kế toán,…

7. Bizfly

Bizfly là doanh nghiệp thuộc VCcorp, cung cấp giải pháp hệ sinh thái chuyển đổi số trọn bộ cho hoạt động Marketing và Bán hàng, cho phép tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm khách hàng đa kênh.

Giải pháp Chuyển đổi số của Biztfly

Với phương châm đặt khách hàng là trung tâm, Biztfly cung cấp các giải pháp với tính năng được xây dựng theo đặc thù tổ chức/doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất: Công nghệ, bảo mật, tích hợp, thân thiện với người dùng…

Xem thêm: 4 chú ý giúp doanh nghiệp tránh “bẫy” trong chuyển đổi số

Năm 2023 được dự đoán là một năm với nhiều khó khăn với doanh nghiệp bởi áp lực của việc tăng lạm phát. Chuyển đổi số thành công sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành những mục tiêu tăng trưởng và có thêm lợi thế trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt. Trên đây là các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, Công ty cổ phần công nghệ IRTech sẽ là đối tác mẫn cán, mang đến giải pháp chuyển đổi số phù hợp hướng đến tối ưu quy trình vận hành cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn chiến lược chuyển đổi phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!