THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Quacontrol – Số hóa hoạt động quản lý vận hành với hệ thống web app doanh nghiệp

Quacontrol là công ty cổ phần, cung cấp các dịch vụ giám định chất lượng khoáng sản, sản xuất, kiểm tra đo lường thiết bị và đào tạo. Với mục tiêu “thỏa mãn nhu cầu của khách hàng” Quacontrol không chỉ ngày càng cải tiến hệ thống, hiện đại hóa thiết bị máy móc công nghệ mà còn đòi hỏi khắt khe về chủng loại và chất lượng sản phẩm nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Thách thức: Những khó khăn cản trở sự phát triển của doanh nghiệp

Trên hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, Quacontrol đã gặp không ít những thách thức trong quản lý – vận hành buộc nhà quản trị phải phản ứng kịp thời để phát triển bền vững. Cũng bởi khách hàng ngày một tăng, công việc ngày một nhiều, đặc biệt là những thông tin hay báo cáo đặc thù theo quy trình cần phải được duyệt theo từng cấp bậc quản lý gây mất thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Không những vậy các công việc này đều được xử lý trên giấy tờ, dễ gây thất thoát thông tin và giảm hiệu suất làm việc.

Đối mặt với xu thế chuyển đổi số 4.0 và hiểu rõ vấn đề nội bộ đang gặp phải, Ban lãnh đạo Quacontrol đã quyết định ứng dụng công nghệ mới nhằm tối ưu hoạt động quản lý vận hành cho doanh nghiệp.

Giải pháp: Tối ưu quản lý vận hành – Số hóa toàn diện doanh nghiệp

Qua khảo sát, đội ngũ IRTECH đã tiến hành xây dựng hệ thống Web – App nhằm hỗ trợ tháo gỡ nút thắt trong quản lý vận hành doanh nghiệp. Hệ thống web – app không chỉ giúp tối ưu quy trình quản lý, đồng bộ thông tin đa nền tảng và tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất; mà còn giúp doanh nghiệp vững bước trên chặng đường ứng dụng công nghệ chuyển đổi số.

Xem thêm: HUEWACO số hóa hoạt động quản lý kho hiệu quả với website, mobile app

Web – App Doanh Nghiệp 

Ứng dụng công nghệ vào vận hành – quản lý đã mang lại cho Quacontrol những bước tiến đầu tiên trong quá trình chuyển đổi số hiệu quả khi hệ thống được may đo theo tính chất, đặc thù công việc của doanh nghiệp. Nhân viên không còn phải mất thời gian trong các thao tác xử lý phiếu mua hàng, yêu cầu vật tư và chờ duyệt từ cấp trên như trước. Với các thông tin được cập nhật theo thời gian thực, nhà lãnh đạo có thể dễ dàng theo dõi và ra quyết định nhanh chóng, chính xác hơn, từ đó tối ưu năng suất làm việc của nhân viên. 

Không những vậy, website còn hỗ trợ các công việc đặc thù như cấp chứng thư giám định, chứng từ tiêu thụ hay xuất báo cáo khi yêu cầu, giúp lãnh đạo và nhân viên quản lý thông tin trên một hệ thống nhất định. Bên cạnh đó, các chức năng sẽ được thu gọn trong App doanh nghiệp, hỗ trợ tối ưu các hoạt động, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, thuận tiện cho người sử dụng khi nắm bắt dễ dàng các thông tin với chức năng thông báo khi có yêu cầu bởi dữ liệu giữa website và app được đồng bộ với nhau theo thời gian thực.

Xem thêm: Đâu là chìa khóa tăng trưởng của đế chế UNIQLO?

Từ kết quả thực tiễn mà các giải pháp mang lại, IRTECH hi vọng sẽ là đối tác đồng hành cùng Quacontrol và nhiều những doanh nghiệp khác tháo gỡ các nút thắc trong vận hành – quản lý – bán hàng và giúp doanh nghiệp vượt qua các biến động của thời đại.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


  • 796 lượt xem

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!