THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Mobile App doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Có đến 80% dân số trẻ sử dụng điện thoại di động và họ sử dụng để thực hiện các hoạt động hằng ngày như mua sắm, giải trí, … Con số cho thấy tầm quan trọng của ứng dụng di động (Mobile App) đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy không ít những “sếp lớn” đã chọn đầu tư mobile app là giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Cùng dịch vụ làm app IRTech Việt Nam tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng trăn trở về vấn đề quản trị doanh nghiệp và hội nhập xu thế 4.0 trong tình trạng khủng hoảng dịch Covid-19. Trong kỷ nguyên công nghệ, số hóa trở thành bước đi bắt buộc nếu doanh nghiệp không muốn bị bỏ lại phía sau. Đây không chỉ là phương thức chuyển giao nền tảng làm việc, mà còn là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tồn tại trong một thế giới biến động như hiện nay. Vì vậy việc thiết kế ứng dụng di động sẽ là giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp bắt kịp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ số.

Mobile app là gì?

Mobile App là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động được tạo ra với các tính năng riêng biệt giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong quá trình quản lý hoặc bán hàng.

App doanh nghiệp IRTech là ứng dụng được thiết kế riêng theo yêu cầu doanh nghiệp, mang tên thương hiệu trên nền tảng website – mobile, hỗ trợ giải quyết bài toán khó khăn trong vận hành – quản lý – bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Từ đó, nâng cao hiệu suất công việc, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển bền vững trước những biến động thời đại.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế mobile app chuyên nghiệp

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững cho doanh nghiệp

Các loại hình mobile app doanh nghiệp:

1. App bán hàng 

Là ứng dụng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn. Ví dụ: Shopee, Now, Yamaha, The Coffee House …

Bên cạnh đó, app bán hàng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, tăng doanh số và là kênh tiếp thị cho khách cũ với giá 0 đồng, công cụ phân tích hành vi khách hàng hiệu quả. Từ đó doanh nghiệp tiếp cận với với khách hàng dễ dàng hơn, thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng hiệu suất bán hàng.

2. App quản lý

Là ứng dụng hỗ trợ quản lý các tác vụ, quy trình phức tạp cho doanh nghiệp: app nhân sự, app quản lý Open Bravo, ….

App quản lý giúp tối ưu hóa quản lý dữ liệu, đo lường công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp. Từ đó công việc được diễn ra trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

3. App chăm sóc khách hàng, tích điểm

Là ứng dụng hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng cũ thông qua các hoạt động tích điểm, chiết khấu hay giảm giá khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Việc sử dụng app chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể cải thiện được lượng khách hàng quay trở lại mua hàng. Đồng thời, tạo cho khách hàng có lòng trung thành thương hiệu, gia tăng trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Với 3 loại hình mobile app trên, IRTech Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên hệ sinh thái từ khâu vận hành đến bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Không những vậy, app doanh nghiệp chưa vẫn chưa phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cơ hội để có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Thúc đẩy doanh số, quản lý hiệu quả với app doanh nghiệp

Một số đơn vị ứng dụng thành công app doanh nghiệp IRTech

Giày BQ đã triển khai sử dụng thực tế hệ thống bán hàng của IRTech giúp nhân viên giảm khối lượng công việc khi số hóa các tác vụ thủ công mất thời gian, đồng bộ xử lý dữ liệu và tối ưu hoá quy trình, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra BQ đã đo lường được doanh thu của họ đã tăng vượt trội gấp 3 lần chỉ sau một tháng sử dụng app bán hàng của công ty IRTech cung cấp.

Giao diện app thương hiệu giày BQ

Hay Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Kim Hùng đã ứng dụng thành công App doanh nghiệp vào vận hành – quản lý đã mang lại những bước tiến đầu tiên trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, may đo theo đặc thù của công ty từ đó gia tăng hiệu quả chuyển đổi và thế mạnh doanh nghiệp. Từ đó hiệu quả kinh doanh của Kim Hùng gia tăng 10% và có xu hướng tăng trưởng trong những tháng tiếp theo.

Xem thêm: Bước chuyển mình số hóa thành công của Kim Hùng

Qua bài viết trên, IRTech hi vọng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan về mobile app, từ đó có thể phát triển chiến lược phù hợp, giúp doanh nghiệp không bị bỏ lại trong “cuộc đua” chuyển đổi số.

Nếu doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu thêm hoặc mong muốn thiết kế ứng dụng di động theo quy trình và thương hiệu riêng, hãy liên hệ với dịch vụ làm app IRTech để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

7 tips giúp tăng lượt tải app nhanh chóng

Có hơn 43,7 triệu người tương đương với 44,9% trên tổng dân số 97,4 triệu dân đang sử dụng smartphone, một thị trường đầy tiềm năng. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp Việt đầu tư thiết kế mobile app tại Đà Nẵng làm công cụ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và quản lý. Nhưng làm thế nào để ứng dụng tiếp cận được với khách hàng và tăng lượt tải nhanh chóng? Hãy cùng IRTECH Việt Nam tìm lời giải đáp trong qua 7 tips sau nhé! Xem thêm
Blog Figure

Tăng trưởng kinh doanh, tối ưu quản lý với 3 xu hướng mobile app

Tại sao xây dựng mobile app là xu hướng hiện nay? Khi có đến 61,3 triệu người sử dụng smartphone tại Việt Nam, thuộc top 10 quốc gia có lượng người dùng lớn nhất thế giới, thì sự phát triển của ứng dụng di động là điều tất yếu. Vì vậy nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ lỡ top 3 xu hướng xây dựng ứng dụng mobile app cho doanh nghiệp. Xem thêm
Blog Figure

3 chiến lược tăng tương tác người dùng trên mobile app

Đầu tư mobile app đang là chiến lược cạnh tranh và mở rộng kênh kinh doanh thu về hiệu quả tăng trưởng, cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn được rất nhiều thương hiệu sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thành công khi thu hút khách hàng sử dụng mobile app doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để ứng dụng tăng tương tác và in đậm trong tâm trí khách hàng tiềm năng? Xem thêm
Blog Figure

Giải pháp chuyển đổi số ngành vận tải, logistics tối ưu

Chuyển đổi số cho ngành vận tải, logistics đang là bài toán nan giải của không ít doanh nghiệp trong ngành khi mà công nghệ 4.0 dần trở thành yếu tố bắt buộc đầu tư để doanh nghiệp vươn xa. Thế nhưng cách chuyển đổi số cho ngành vận tải, logistics là làm gì và bắt đầu từ đâu? Cùng IRTech đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé! Xem thêm
Blog Figure

Top 5 xu hướng phát triển mobile app trong 2022 – 2025

Sự xuất hiện và bùng nổ của Mobile App đã trở thành mũi tên dẫn hướng cho sự phát triển xu hướng và giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp trong khoảng thời gian nền kinh tế với nhiều biến động. Trong vài năm tới, ngành công nghiệp ứng dụng di động sẽ không dậm chân tại một chỗ mà luôn phiên chuyển mình theo những xu hướng thời đại. Hãy cùng IRTECH tìm hiểu các xu hướng Mobile App tiềm năng, dự kiến ​​có thể phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và tầm nhìn vươn tới 2023 trong bài viết dưới đây nhé! Xem thêm
Blog Figure

IRTECH Việt Nam – đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Các công ty đang đứng trước nguy cơ “chết mòn” vì đại dịch nếu không thay đổi. Chính vì vậy dịch vụ tư vấn triển khai chuyển đổi số IRTECH Việt Nam sẽ là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão COVID-19 và hội nhập xu thế 4.0.  Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!