THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Mobile App doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Có đến 80% dân số trẻ sử dụng điện thoại di động và họ sử dụng để thực hiện các hoạt động hằng ngày như mua sắm, giải trí, … Con số cho thấy tầm quan trọng của ứng dụng di động (Mobile App) đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy không ít những “sếp lớn” đã chọn đầu tư mobile app là giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Cùng dịch vụ làm app IRTech Việt Nam tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng trăn trở về vấn đề quản trị doanh nghiệp và hội nhập xu thế 4.0 trong tình trạng khủng hoảng dịch Covid-19. Trong kỷ nguyên công nghệ, số hóa trở thành bước đi bắt buộc nếu doanh nghiệp không muốn bị bỏ lại phía sau. Đây không chỉ là phương thức chuyển giao nền tảng làm việc, mà còn là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tồn tại trong một thế giới biến động như hiện nay. Vì vậy việc thiết kế ứng dụng di động sẽ là giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp bắt kịp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ số.

Mobile app là gì?

Mobile App là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động được tạo ra với các tính năng riêng biệt giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong quá trình quản lý hoặc bán hàng.

App doanh nghiệp IRTech là ứng dụng được thiết kế riêng theo yêu cầu doanh nghiệp, mang tên thương hiệu trên nền tảng website – mobile, hỗ trợ giải quyết bài toán khó khăn trong vận hành – quản lý – bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Từ đó, nâng cao hiệu suất công việc, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển bền vững trước những biến động thời đại.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế mobile app chuyên nghiệp

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững cho doanh nghiệp

Các loại hình mobile app doanh nghiệp:

1. App bán hàng 

Là ứng dụng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn. Ví dụ: Shopee, Now, Yamaha, The Coffee House …

Bên cạnh đó, app bán hàng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, tăng doanh số và là kênh tiếp thị cho khách cũ với giá 0 đồng, công cụ phân tích hành vi khách hàng hiệu quả. Từ đó doanh nghiệp tiếp cận với với khách hàng dễ dàng hơn, thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng hiệu suất bán hàng.

2. App quản lý

Là ứng dụng hỗ trợ quản lý các tác vụ, quy trình phức tạp cho doanh nghiệp: app nhân sự, app quản lý Open Bravo, ….

App quản lý giúp tối ưu hóa quản lý dữ liệu, đo lường công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp. Từ đó công việc được diễn ra trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

3. App chăm sóc khách hàng, tích điểm

Là ứng dụng hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng cũ thông qua các hoạt động tích điểm, chiết khấu hay giảm giá khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Việc sử dụng app chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể cải thiện được lượng khách hàng quay trở lại mua hàng. Đồng thời, tạo cho khách hàng có lòng trung thành thương hiệu, gia tăng trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Với 3 loại hình mobile app trên, IRTech Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên hệ sinh thái từ khâu vận hành đến bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Không những vậy, app doanh nghiệp chưa vẫn chưa phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cơ hội để có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Thúc đẩy doanh số, quản lý hiệu quả với app doanh nghiệp

Một số đơn vị ứng dụng thành công app doanh nghiệp IRTech

Giày BQ đã triển khai sử dụng thực tế hệ thống bán hàng của IRTech giúp nhân viên giảm khối lượng công việc khi số hóa các tác vụ thủ công mất thời gian, đồng bộ xử lý dữ liệu và tối ưu hoá quy trình, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra BQ đã đo lường được doanh thu của họ đã tăng vượt trội gấp 3 lần chỉ sau một tháng sử dụng app bán hàng của công ty IRTech cung cấp.

Giao diện app thương hiệu giày BQ

Hay Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Kim Hùng đã ứng dụng thành công App doanh nghiệp vào vận hành – quản lý đã mang lại những bước tiến đầu tiên trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, may đo theo đặc thù của công ty từ đó gia tăng hiệu quả chuyển đổi và thế mạnh doanh nghiệp. Từ đó hiệu quả kinh doanh của Kim Hùng gia tăng 10% và có xu hướng tăng trưởng trong những tháng tiếp theo.

Xem thêm: Bước chuyển mình số hóa thành công của Kim Hùng

Qua bài viết trên, IRTech hi vọng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan về mobile app, từ đó có thể phát triển chiến lược phù hợp, giúp doanh nghiệp không bị bỏ lại trong “cuộc đua” chuyển đổi số.

Nếu doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu thêm hoặc mong muốn thiết kế ứng dụng di động theo quy trình và thương hiệu riêng, hãy liên hệ với dịch vụ làm app IRTech để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Xây dựng mô hình kinh doanh B2C ứng dụng chuyển đổi số hiệu quả

Kinh doanh B2C là thuật ngữ để mô tả các hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, nổi bật trong thời gian gần đây là hình thức kinh doanh thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường theo xu hướng chuyển đổi số và “sống sót” giữa đại dịch. Cùng khám phá mô hình kinh doanh B2C nhé! Xem thêm
Blog Figure

Xu hướng chuyển đổi số hay cuộc chạy đua công nghệ của các ngân hàng?

Trong thời đại “cá nhanh nuốt cá chậm”, việc ứng dụng giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam được các doanh nghiệp lớn; đặc biệt là các ngân hàng ưu tiên chú trọng. Vậy chuyển đổi số mang đến những giá trị vượt trội khiến các ngân hàng liên tục đầu tư, phát triển? Xem thêm
Blog Figure

IRTECH khởi động dự án GTOS – Hệ thống quản trị điều hành tổng hợp

Vào ngày 23/02/2022, Công Ty Cổ Phần Công nghệ IRTECH cùng đại diện Ban lãnh đạo và các bộ phận chuyên trách đã tổ chức thành công Lễ khởi động Dự án GTOS - Hệ thống quản trị điều hành tổng hợp dự án chuyển đổi số Cảng Đà Nẵng 2022. GTOS nằm trong chuỗi dự án Chuyển đổi số của Cảng Đà Nẵng nhằm tối ưu năng suất, tăng hiệu quả hoạt động, tạo ra sự phát triển vững bền của Cảng Đà Nẵng. Xem thêm
Blog Figure

Bật mí 4 cách thuyết phục sếp ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp

Bạn đã từng vật lộn xử lý thủ công hàng loạt giấy tờ văn bản với thông tin hỗn độn, chồng chất lên nhau? Hay bạn đã từng dành cả giờ đồng hồ để rà đi soát lại hàng ngàn chi phí, hoá đơn? Thay vì việc phải gồng gánh công việc, chúng ta có thể tìm những giải pháp công nghệ để giúp giải quyết được những bài toán trên. Nhưng làm thế nào để thuyết phục sếp đầu tư những giải pháp công nghệ mới? Nhất là khi họ thấy trung tâm vẫn hoạt động tốt với những phương pháp cũ. Bài viết này IRTECH sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thuyết phục sếp tán thành việc ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp. Cùng xem nhé! Xem thêm
Blog Figure

Hành trình “phủ sóng” kênh online của thương hiệu ZARA

Hơn 1.200 cửa hàng phải đóng cửa, gã khổng lồ ngành Fast Fashion - Zara (thuộc Inditex) đã đối mặt với mức lỗ hằng quý lần đầu tiên do ảnh hưởng của Đại dịch COVID toàn cầu. Vậy việc đưa sản phẩm “phủ sóng” kênh online, thay đổi mô hình kinh doanh sang thiết kế mobile app có phải là lý do giúp ZARA trụ vững trước khủng hoảng? Cùng IRTECH Đà Nẵng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây! Xem thêm
Blog Figure

Giao việc cho nhân viên “tưởng không khó” nhưng “khó không tưởng”

Làm thế nào để tận dụng tối đa năng lực nhân viên vẫn là bài toán khiến nhiều nhà quản trị đau đầu. Nhất là ở thời điểm dịch COVID-19, xu hướng work-from-home là điều không thể tránh khỏi, dẫn đến việc sếp giao nhiệm vụ cho nhân viên “tưởng không khó” nhưng lại “khó không tưởng”. Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu câu chuyện này nhé! Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!