THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Mobile App doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Có đến 80% dân số trẻ sử dụng điện thoại di động và họ sử dụng để thực hiện các hoạt động hằng ngày như mua sắm, giải trí, … Con số cho thấy tầm quan trọng của ứng dụng di động (Mobile App) đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy không ít những “sếp lớn” đã chọn đầu tư mobile app là giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Cùng dịch vụ làm app IRTech Việt Nam tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững IRTECH

Hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng trăn trở về vấn đề quản trị doanh nghiệp và hội nhập xu thế 4.0 trong tình trạng khủng hoảng dịch Covid-19. Trong kỷ nguyên công nghệ, số hóa trở thành bước đi bắt buộc nếu doanh nghiệp không muốn bị bỏ lại phía sau. Đây không chỉ là phương thức chuyển giao nền tảng làm việc, mà còn là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tồn tại trong một thế giới biến động như hiện nay. Vì vậy việc thiết kế ứng dụng di động sẽ là giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp bắt kịp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ số.

Mobile app là gì?

Mobile App là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động được tạo ra với các tính năng riêng biệt giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong quá trình quản lý hoặc bán hàng.

App doanh nghiệp IRTech là ứng dụng được thiết kế riêng theo yêu cầu doanh nghiệp, mang tên thương hiệu trên nền tảng website – mobile, hỗ trợ giải quyết bài toán khó khăn trong vận hành – quản lý – bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Từ đó, nâng cao hiệu suất công việc, giúp doanh nghiệp thích ứng và phát triển bền vững trước những biến động thời đại.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế mobile app chuyên nghiệp

Mobile app doanh nghiệp – Giải pháp số hóa bền vững cho doanh nghiệp

Các loại hình mobile app doanh nghiệp:

1. App bán hàng 

Là ứng dụng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn. Ví dụ: Shopee, Now, Yamaha, The Coffee House …

Bên cạnh đó, app bán hàng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, tăng doanh số và là kênh tiếp thị cho khách cũ với giá 0 đồng, công cụ phân tích hành vi khách hàng hiệu quả. Từ đó doanh nghiệp tiếp cận với với khách hàng dễ dàng hơn, thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng hiệu suất bán hàng.

2. App quản lý

Là ứng dụng hỗ trợ quản lý các tác vụ, quy trình phức tạp cho doanh nghiệp: app nhân sự, app quản lý Open Bravo, ….

App quản lý giúp tối ưu hóa quản lý dữ liệu, đo lường công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp. Từ đó công việc được diễn ra trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

3. App chăm sóc khách hàng, tích điểm

Là ứng dụng hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng cũ thông qua các hoạt động tích điểm, chiết khấu hay giảm giá khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Việc sử dụng app chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể cải thiện được lượng khách hàng quay trở lại mua hàng. Đồng thời, tạo cho khách hàng có lòng trung thành thương hiệu, gia tăng trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Với 3 loại hình mobile app trên, IRTech Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên hệ sinh thái từ khâu vận hành đến bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Không những vậy, app doanh nghiệp chưa vẫn chưa phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cơ hội để có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Thúc đẩy doanh số, quản lý hiệu quả với app doanh nghiệp

Một số đơn vị ứng dụng thành công app doanh nghiệp IRTech

Giày BQ đã triển khai sử dụng thực tế hệ thống bán hàng của IRTech giúp nhân viên giảm khối lượng công việc khi số hóa các tác vụ thủ công mất thời gian, đồng bộ xử lý dữ liệu và tối ưu hoá quy trình, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra BQ đã đo lường được doanh thu của họ đã tăng vượt trội gấp 3 lần chỉ sau một tháng sử dụng app bán hàng của công ty IRTech cung cấp.

Giao diện app thương hiệu giày BQ

Hay Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Kim Hùng đã ứng dụng thành công App doanh nghiệp vào vận hành – quản lý đã mang lại những bước tiến đầu tiên trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, may đo theo đặc thù của công ty từ đó gia tăng hiệu quả chuyển đổi và thế mạnh doanh nghiệp. Từ đó hiệu quả kinh doanh của Kim Hùng gia tăng 10% và có xu hướng tăng trưởng trong những tháng tiếp theo.

Xem thêm: Bước chuyển mình số hóa thành công của Kim Hùng

Qua bài viết trên, IRTech hi vọng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan về mobile app, từ đó có thể phát triển chiến lược phù hợp, giúp doanh nghiệp không bị bỏ lại trong “cuộc đua” chuyển đổi số.

Nếu doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu thêm hoặc mong muốn thiết kế ứng dụng di động theo quy trình và thương hiệu riêng, hãy liên hệ với dịch vụ làm app IRTech để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

5 lưu ý quan trọng giúp xây dựng thương hiệu cho ứng dụng thành công

Đầu tư mobile app đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Mỗi ngày đều có hàng nghìn ứng dụng được tung ra thị trường với các tính năng tương tự nhau. Để sản phẩm của doanh nghiệp có thể trở nên khác biệt và nổi bật trong mắt khách hàng, việc xây dựng thương hiệu cho ứng dụng (branding) là rất quan trọng. Cùng IRTECH tìm hiểu cách để doanh nghiệp có thể branding ứng dụng mobile hiệu quả nhé! Xem thêm
Blog Figure

Top 5 xu hướng phát triển mobile app trong 2022 – 2025

Sự xuất hiện và bùng nổ của Mobile App đã trở thành mũi tên dẫn hướng cho sự phát triển xu hướng và giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp trong khoảng thời gian nền kinh tế với nhiều biến động. Trong vài năm tới, ngành công nghiệp ứng dụng di động sẽ không dậm chân tại một chỗ mà luôn phiên chuyển mình theo những xu hướng thời đại. Hãy cùng IRTECH tìm hiểu các xu hướng Mobile App tiềm năng, dự kiến ​​có thể phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và tầm nhìn vươn tới 2023 trong bài viết dưới đây nhé! Xem thêm
Blog Figure

5 công cụ tự động hóa quy trình (RPA) phổ biến

Hầu hết các quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ rất cồng kềnh nếu không có các ứng dụng tự động hóa thông minh. Trong đó giải pháp công nghệ RPA. Vì vậy hãy cùng IRTECH Đà Nẵng tìm hiểu về các công cụ giúp tự động hóa quy trình phổ biến sau đây nhé! Xem thêm
Blog Figure

IRBOT – Robot ảo tự động hóa quy trình RPA

IRBOT - ứng dụng công nghệ thông minh RPA, phát triển bởi công ty IRTECH Đà Nẵng là giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và hội nhập xu thế chuyển đổi số. Cùng tìm hiểu IRBOT là gì và tại sao nên chọn IRBOT trong tiến trình số hóa doanh nghiệp nhé! Xem thêm
Blog Figure

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng của các thế hệ gen X, Y, Z, Alpha cho doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số tác động đến hầu hết các ngành nghề trong xã hội, đồng nghĩa hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng có những thay đổi đáng kể. Hiểu được những đặc điểm trong hành vi tiêu dùng của từng thế hệ khách hàng là chìa khóa giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công. Làm cách nào để doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và sở hữu tệp khách trung thành? Cùng tìm hiểu nhé. Xem thêm
Blog Figure

Highlands coffee làm gì khi gia nhập cuộc đua mở cửa hàng online?

Mặc dù đã có mặt trên hầu hết các kênh thương mại điện tử ngành F&B  thế nhưng thương hiệu cà phê Việt - Highlands vẫn xây dựng mobile app riêng cho mình. Đâu là lý do khiến Highlands mạnh tay đầu tư thiết kế app mobile dù đã phủ sóng muôn nơi? Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!