THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

IRTECH nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, trong khuôn khổ lễ trao giải Sao Khuê 2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội Hà Nội, vinh danh Giải thưởng 174 sản phẩm số xuất sắc. Hai giải pháp Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA được xướng tên tại buổi lễ.

Trong phát biểu khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có đôi lời chia sẻ về khó khăn của đất nước trước đại dịch toàn cầu Covid-19, khen ngợi đóng góp thiết thực và nhấn mạnh về các cơ hội tiềm năng của ngành công nghệ.

Phó Thủ tướng cũng ví von: “Dân tộc Việt Nam như phải gánh hai thùng nước trên vai. Nhiệm vụ là phải vừa đi thật nhanh nhưng vừa không để nước sóng ra ngoài”. Để đạt mục tiêu đó, chỉ có thể làm bằng những việc khác thường, có đột phá. “Đây vừa là yêu cầu, vừa là phẩm chất vốn có của những người làm trong ngành công nghệ thông tin và cũng là đòi hỏi của thị trường”, Phó Thủ tướng chia sẻ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu khai mạc Giải thưởng Sao Khuê 2022

Trong 174 nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất sắc được trao giải thưởng Sao Khuê 2022; 10 dịch vụ, giải pháp được vinh danh Top 10 và 19 giải thưởng được xếp hạng 5 sao. Theo số liệu thống kê, 80% sản phẩm được trao giải sử dụng các công nghệ mới như AI, Blockchain, RPA… 174 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp được trao Giải có doanh thu 16.000 tỷ đồng, tương đương 696 triệu USD.

Tại buổi lễ, công ty cổ phần Công nghệ IRTECH tự hào được xứng tên tại Giải 5 sao tại lĩnh vực nền tảng chuyển đổi số với Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort; và IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA được trao giải thưởng Giải pháp công nghệ tiên phong.

Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort nhận Giải 5 sao tại Sao Khuê 2022

Vinh dự nhận giải thưởng 5 sao lĩnh vực Nền tảng, giải pháp chuyển đối số Cảng ePort do đội ngũ IRTECH phát triển với mong muốn xây dựng nền tảng cung cấp dịch vụ cảng online cho khách hàng và sự chuyển đổi dịch vụ Cảng từ trực tiếp sang trực tuyến. Giải pháp ePort là hệ sinh thái có vai trò kết nối các thực thể, giải pháp phần mềm, nhân sự; từ đó cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho Cảng và các đối tác.

Được đưa vào sử dụng thực tế tại Cảng Đà Nẵng từ 10/2020, trong quá trình ứng dụng ePort đã ghi nhận những thành quả đáng kinh ngạc với hàm lượng chuyển đổi số cao. Đặc biệt, giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort đã chứng minh được hiệu quả ưu việt, khi giúp Cảng Đà Nẵng tăng trưởng đến 15% trong diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19 và quá trình giãn cách xã hội trong năm 2021.

Xem thêm: Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort – Tối ưu quản lý, vận hành Cảng

Bên cạnh đó, giải pháp công nghệ tiên phong của Sao Khuê 2022 đã trao cho IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA, được ví là nhân sự ảo hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ có quy trình, lặp đi lặp lại… với độ chính xác 100%.

Ông Tạ Ngọc Thiên Bình đại diện IRBOT nhận giải công nghệ tiên phong tại Sao Khuê 2022

Với công nghệ cốt lõi là RPA (Robotic Process Automation) đã tạo tiếng vang lớn ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu, các nước Châu Á tiên tiến; IRBOT dự báo sẽ mang đến một cuộc cách mạng công nghệ giúp số hóa, tối ưu vận hành cho doanh nghiệp Việt. Tiêu biểu phải kể đến ứng dụng robot Cảng giúp tự động hóa 70% công việc quy trình vốn được thực hiện bài thao tác thủ công. Ngoài ra, IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA đã được đưa vào vận hành trong nhiều đơn vị khác như: Wendler Interlining Việt Nam, BQ, Simexco, Vạn Thành…  giúp nâng cao hiệu suất làm việc, và nhân sự tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao.

Xem thêm: Số hóa doanh nghiệp hiệu quả với IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng RPA

Vinh danh các Nền tảng xuất sắc tại Sao Khuê 2022

Để đạt giải thưởng Sao Khuê 2022, công ty cổ phần công nghệ IRTECH đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, xây dựng các ứng dụng công nghệ và thúc đẩy hoạt động số hóa, chuyển đổi số tại Việt Nam.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban tổ chức Sao Khuê, quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng IRTECH. Giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ là cột mốc quan trọng để tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên IRTECH Việt Nam tiếp tục phấn đấu, vừng vàng trên chặng đường phát triển.

Sao Khuê 2022 vinh danh 174 sản phẩm số xuất sắc

Sao Khuê là giải thưởng danh giá thường niên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam từ năm 2003, nhằm tôn vinh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc. Giải thưởng Sao Khuê không chỉ là kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả cho hàng nghìn giải pháp phần mềm mà còn là thương hiệu đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Hướng phát triển mới giúp ngành thời trang không ‘chết mòn’ vì đại dịch

Ngành thời trang với tốc độ phát triển sản phẩm nhanh, vòng đời ngắn, là một trong những ngành “chịu trận” trước đại dịch. Sự chuyển dịch trong phương thức kinh doanh truyền thống sang thị trường thời trang online của các doanh nghiệp trở nên tất yếu. Xem thêm
Blog Figure

Chuyển đổi số tại SMEs Việt, thực trạng và xu hướng công nghệ 2022

Xu hướng chuyển đổi số đang phát triển rộng khắp và là vấn đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp. Vậy tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với tiềm lực ít và khả năng đầu tư vào công nghệ chưa cao, họ đang làm gì để thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp nhằm thích ứng với xu hướng phát triển của thế giới và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Cùng IRTECH tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Chuyển đổi số ngành logistics: Chìa khóa cạnh tranh trong thị trường 42 tỷ USD

Xu hướng chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang các nền tảng ứng dụng công nghệ số đang phổ biến và được coi là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp thâm nhập và mở rộng thị trường XNK, logistics trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới và cuộc cách mạng số đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Xem thêm
Blog Figure

Cảng Đà Nẵng thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao năng lực khai thác dịch vụ

Cảng Đà Nẵng (DNP) là cảng biển lớn nhất miền Trung Việt Nam, thành lập từ năm 1901 và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của khu vực. Hiện tại, Cảng Đà Nẵng bao gồm khu cảng chính là xí nghiệp cảng Tiên Sa và các công ty thành viên, sở hữu gần 1.700m cầu bến với khả năng tiếp nhận các tàu hàng tổng hợp lên đến 70.000 DWT, tàu container lên đến 4.000 Teus và tàu khách lên đến 170.000 GT, cùng với các thiết bị xếp dỡ và hệ thống kho bãi hiện đại. Xem thêm
Blog Figure

Đại bại trên sân nhà, taxi Việt Lâm vào cảnh “sống mòn”

Cơ hội nào dành cho taxi Việt? Khi các hãng taxi công nghệ, đại diện là Uber và Grab bước chân vào thị trường Việt Nam, năm 2018, taxi truyền thống chính thức đại bại ngay trên sân nhà. Vậy đâu là lý do chính dẫn đến kết cục này? Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Top 8 ngôn ngữ lập trình ứng dụng di động hot trend

“Nên học ngôn ngữ nào đầu tiên?” Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kể ai cũng có khi bắt đầu tiếp xúc với lập trình. Đặc biệt thế giới ngôn ngữ lập trình rất phong phú, không phải ngôn ngữ nào cũng hợp với bạn. Vậy cùng IRTECH Việt Nam khám phá top 8 ngôn ngữ lập trình ứng dụng di động xu hướng hiện nay nhé! Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!