THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

IRTECH nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, trong khuôn khổ lễ trao giải Sao Khuê 2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội Hà Nội, vinh danh Giải thưởng 174 sản phẩm số xuất sắc. Hai giải pháp Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA được xướng tên tại buổi lễ.

Trong phát biểu khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có đôi lời chia sẻ về khó khăn của đất nước trước đại dịch toàn cầu Covid-19, khen ngợi đóng góp thiết thực và nhấn mạnh về các cơ hội tiềm năng của ngành công nghệ.

Phó Thủ tướng cũng ví von: “Dân tộc Việt Nam như phải gánh hai thùng nước trên vai. Nhiệm vụ là phải vừa đi thật nhanh nhưng vừa không để nước sóng ra ngoài”. Để đạt mục tiêu đó, chỉ có thể làm bằng những việc khác thường, có đột phá. “Đây vừa là yêu cầu, vừa là phẩm chất vốn có của những người làm trong ngành công nghệ thông tin và cũng là đòi hỏi của thị trường”, Phó Thủ tướng chia sẻ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu khai mạc Giải thưởng Sao Khuê 2022

Trong 174 nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất sắc được trao giải thưởng Sao Khuê 2022; 10 dịch vụ, giải pháp được vinh danh Top 10 và 19 giải thưởng được xếp hạng 5 sao. Theo số liệu thống kê, 80% sản phẩm được trao giải sử dụng các công nghệ mới như AI, Blockchain, RPA… 174 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp được trao Giải có doanh thu 16.000 tỷ đồng, tương đương 696 triệu USD.

Tại buổi lễ, công ty cổ phần Công nghệ IRTECH tự hào được xứng tên tại Giải 5 sao tại lĩnh vực nền tảng chuyển đổi số với Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort; và IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA được trao giải thưởng Giải pháp công nghệ tiên phong.

Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort nhận Giải 5 sao tại Sao Khuê 2022

Vinh dự nhận giải thưởng 5 sao lĩnh vực Nền tảng, giải pháp chuyển đối số Cảng ePort do đội ngũ IRTECH phát triển với mong muốn xây dựng nền tảng cung cấp dịch vụ cảng online cho khách hàng và sự chuyển đổi dịch vụ Cảng từ trực tiếp sang trực tuyến. Giải pháp ePort là hệ sinh thái có vai trò kết nối các thực thể, giải pháp phần mềm, nhân sự; từ đó cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho Cảng và các đối tác.

Được đưa vào sử dụng thực tế tại Cảng Đà Nẵng từ 10/2020, trong quá trình ứng dụng ePort đã ghi nhận những thành quả đáng kinh ngạc với hàm lượng chuyển đổi số cao. Đặc biệt, giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort đã chứng minh được hiệu quả ưu việt, khi giúp Cảng Đà Nẵng tăng trưởng đến 15% trong diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19 và quá trình giãn cách xã hội trong năm 2021.

Xem thêm: Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort – Tối ưu quản lý, vận hành Cảng

Bên cạnh đó, giải pháp công nghệ tiên phong của Sao Khuê 2022 đã trao cho IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA, được ví là nhân sự ảo hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ có quy trình, lặp đi lặp lại… với độ chính xác 100%.

Ông Tạ Ngọc Thiên Bình đại diện IRBOT nhận giải công nghệ tiên phong tại Sao Khuê 2022

Với công nghệ cốt lõi là RPA (Robotic Process Automation) đã tạo tiếng vang lớn ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu, các nước Châu Á tiên tiến; IRBOT dự báo sẽ mang đến một cuộc cách mạng công nghệ giúp số hóa, tối ưu vận hành cho doanh nghiệp Việt. Tiêu biểu phải kể đến ứng dụng robot Cảng giúp tự động hóa 70% công việc quy trình vốn được thực hiện bài thao tác thủ công. Ngoài ra, IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA đã được đưa vào vận hành trong nhiều đơn vị khác như: Wendler Interlining Việt Nam, BQ, Simexco, Vạn Thành…  giúp nâng cao hiệu suất làm việc, và nhân sự tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao.

Xem thêm: Số hóa doanh nghiệp hiệu quả với IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng RPA

Vinh danh các Nền tảng xuất sắc tại Sao Khuê 2022

Để đạt giải thưởng Sao Khuê 2022, công ty cổ phần công nghệ IRTECH đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, xây dựng các ứng dụng công nghệ và thúc đẩy hoạt động số hóa, chuyển đổi số tại Việt Nam.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban tổ chức Sao Khuê, quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng IRTECH. Giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ là cột mốc quan trọng để tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên IRTECH Việt Nam tiếp tục phấn đấu, vừng vàng trên chặng đường phát triển.

Sao Khuê 2022 vinh danh 174 sản phẩm số xuất sắc

Sao Khuê là giải thưởng danh giá thường niên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam từ năm 2003, nhằm tôn vinh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc. Giải thưởng Sao Khuê không chỉ là kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả cho hàng nghìn giải pháp phần mềm mà còn là thương hiệu đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Blog Figure

Top 6 xu hướng thương mại điện tử tăng trưởng kinh doanh 2023 – 2024

Mở rộng kinh doanh thương mại điện tử, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ,... đã và đang là cơ hội của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết lựa chọn đúng kênh, quản lý đúng cách, và hiểu rõ được sự thay đổi tiêu dùng. Hãy cùng IRTech nắm bắt các xu hướng nổi bật của thương mại điện tử trong tương lai! Xem thêm
Blog Figure

Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả doanh nghiệp nên ứng dụng

Yếu tố con người là yếu tố trọng yếu và là nền tảng phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Việc khai thác hiệu quả nguồn lực này sẽ tạo đòn bẩy hữu hiệu cho sự phát triển doanh nghiệp trong trong tương lai. Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả, tối ưu quy trình vận hành và ứng dụng công nghệ và phần mềm nhân sự phù hợp? Tham khảo ngay nhé! Xem thêm
Blog Figure

Tất tần tật về livestream bán hàng, doanh nghiệp cần chuẩn bị điều gì?

Livestream bán hàng đã trở nên quen thuộc khi mang lại lợi nhuận cao, tiếp cận được nhiều người mua. Sức "nóng" của livestream đã và đang tạo nên cuộc đua gay cấn trong ngành thương mại điện tử. Từ các doanh nghiệp đến giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, từ người kinh doanh ở đô thị đến người nông dân… đều có thể tổ chức livestream bán hàng. Cùng IRTech tìm hiểu ngay! Xem thêm
Blog Figure

3 công nghệ thay đổi cuộc đua chuyển đổi số ngành logistics

Công nghệ là một trong những chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số và đáp ứng nhu cầu thị trường. Cùng IRTECH điểm tên 4 công nghệ cốt lõi giúp thay đổi cuộc đua chuyển đổi số ngành logistics. Cuộc đua mà ai nhanh sẽ cơ hội phát triển thần tốc. Xem thêm
Blog Figure

Doanh nghiệp nên “lên sàn giao dịch” hay đầu tư ứng dụng online riêng?

Đại dịch Covid-19 đang không ngừng tác động tiêu cực lên nền kinh tế, nhưng cùng với đó mang đến cơ hội phát triển thần tốc cho thị trường kinh doanh online, đặc biệt là các kênh thương mại điện tử, ứng dụng mobile app đặt hàng với mức tăng 3 - 4 lần. Xem thêm
Blog Figure

3 cấp độ chuyển đổi số ngành dịch vụ kế toán

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng tạo ra cơ hội lớn, thúc đẩy việc chuyển đổi số ngành kế toán. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn chần chừ việc đổi mới và vẫn giữ cách làm truyền thống, do chưa hiểu rõ lợi ích to lớn mà chuyển đổi số ngành kế toán mang lại. Trong bài viết này, IRTECH sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết, để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về chuyển đổi số ngành kế toán. Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!