THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

IRTECH vinh hạnh tham dự giải thưởng Sao Khuê 2022

Kết thúc vòng chung tuyển hồ sơ, Công ty Cổ phần Công nghệ IRTECH rất vinh hạnh tham dự lễ trao giải Sao Khuê 2022 với 2 đề cử “Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort” và “IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA” .

IRTECH vinh hạnh tham dự giải thưởng Sao Khuê 2022

IRTECH Việt Nam – Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt số hóa, chuyển đổi số thành công

Công ty Cổ phần Công nghệ IRTECH là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng mobile app, IRBOT tự động hóa RPA và các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp. Từ đó, tối ưu hóa công việc, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí và giải quyết bài toán khó khăn trong vận hành – quản lý – kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số; với:

  • Đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết được dẫn dắt bởi các nhân sự cốt cán, dày dặn kinh nghiệm; IRTECH tự tin trong việc triển khai các dự án có tính quy mô, cần sự linh hoạt cũng như các hệ thống đòi hỏi sự phức tạp.
  • Các giải pháp cung cấp xây dựng theo nhu cầu, quy mô, đặc thù riêng của doanh nghiệp và có tính ứng dụng cao.
  • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Xem thêm: Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort

Đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, IRTECH đã đang là đối tác cung cấp giải pháp cho hơn 100 doanh nghiệp trên toàn quốc trong hành trình ứng dụng công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, IRTECH luôn lấy 3 giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam phát triển bản thân, xây dựng tập thể đóng góp cho cộng đồng: Công nghệ vượt trội – Sáng tạo và xu hướng – Tối ưu hóa tự động.

Hai đề cử tiêu biểu của IRTECH tại Giải thưởng Sao Khuê 2002

Nắm bắt xu hướng chuyển dịch số, IRTECH đã xây dựng và phát triển thành công hai giải pháp công nghệ vượt trội, hứa hẹn góp phần thúc đẩy số hóa, chuyển đổi số doanh nghiệp. Và đó cũng chính là hai đề cử tiêu biểu của IRTECH tại Giải thưởng Sao Khuê 2022. bao gồm:

  1. Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort: Giải pháp chuyển đổi số Cảng ePort là hệ sinh thái có vai trò kết nối các thực thể, giải pháp phần mềm, nhân sự Cảng; đồng thời tối ưu hiệu suất hoạt động, cung cấp dịch vụ cảng online cho khách hàng và sự chuyển đổi dịch vụ Cảng từ trực tiếp sang trực tuyến.
  1. IRBOT – Giải pháp tự động hóa ứng dụng công nghệ RPA: Giải pháp ứng dụng công nghệ tự động hóa RPA thông minh. Đây được ví như các nhân sự ảo có thể thực hiện các công việc có quy trình, kịch bản, các công việc lặp đi lặp lại, mang tính logic… Từ đó, giúp tiết kiệm 80% chi phí hoạt động, cải thiện độ chính xác tuyệt đối và giúp nhân viên có thể tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp
Lễ trao giải Sao Khuê 2022

Việc liên tiếp vượt qua các vòng tuyển chọn của Giải thưởng Sao Khuê 2022 và nhận được những lời nhận xét có cánh về tiềm năng, cũng như tính ứng dụng của các giải pháp; đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để đội ngũ IRTech đồng hành của doanh nghiệp tháo gỡ mọi khó khăn, ứng dụng công nghệ và phát triển bền vững.

Buổi lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ được tổ chức vào 09:30 sáng thứ 7 ngày 23/04/2022 tại Nhà hàng Ca Múa Nhạc Quân Đội. 

Tại: Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Và truyển hình trực tiếp trên kênh VTC2, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và phát trực tuyến trên các nền tảng:

Kính mời quý anh chị, quý khách hàng cùng đón xem và cổ vũ cho IRTECH nhé!

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]


  • 718 lượt xem

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Số điện thoại chưa chính xác    Đăng ký tư vấn miễn phí!