THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Giao việc cho nhân viên “tưởng không khó” nhưng “khó không tưởng”

Làm thế nào để tận dụng tối đa năng lực nhân viên vẫn là bài toán khiến nhiều nhà quản trị đau đầu. Nhất là ở thời điểm dịch COVID-19, xu hướng work-from-home là điều không thể tránh khỏi, dẫn đến việc sếp giao nhiệm vụ cho nhân viên “tưởng không khó” nhưng lại “khó không tưởng”. Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu câu chuyện này nhé!

Giao việc cho nhân viên “tưởng không khó” nhưng “khó không tưởng”

Trở ngại khi giao việc 

Đối với sếp: Giao việc cho nhân viên không chỉ là nhiệm vụ mà còn là kỹ năng mà mọi nhà quản trị cần có để công việc được thực hiện hiệu quả và năng suất. Với khối lượng lớn các công việc cần phải hoàn thành trong ngày/tuần/tháng, dễ dàng thấy những khó khăn mà sếp gặp phải trong việc vừa xử lý các vấn đề vừa phải theo dõi, nắm bắt tiến độ cũng như đánh giá công việc nhân viên. Bên cạnh đó, khi áp dụng các biện pháp làm việc từ xa trong đại dịch, đây sẽ là trở ngại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như chất lượng công việc của công ty.

Đối với nhân viên: Khi được giao công việc với quá nhiều deadline, nhân viên sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp cũng như theo dõi tiến độ của bản thân. Bên cạnh đó việc phân chia công việc không đồng đều giữa các nhân viên là điều không thể tránh khỏi, gây khó khăn trong công việc cũng như xử lý các vấn đề xảy ra.

Xem thêm: 5 công nghệ then chốt trong “thời điểm vàng” chuyển đổi số

App doanh nghiệp IRTECH – Giải pháp công nghệ tháo gỡ mọi nút thắt

Một nhóm làm việc thường có nhân viên ít và sơ đồ tổ chức thành các phòng ban cũng đơn giản. Trong khi doanh nghiệp phải có nhiều phòng ban tương ứng với từng nhiệm vụ, số lượng nhân viên lớn hơn và các quy trình quản lý hành chính cũng phức tạp hơn.

Đối mặt với khủng hoảng đại dịch, thì mọi công việc sẽ đơn giản hơn vì chỉ cần công cụ họp online, hay phần mềm group chat của doanh nghiệp và các công cụ giao việc là xong. Tuy nhiên đây sẽ là trở ngại nếu bạn muốn liên kết các công việc cho mọi bộ phận sales, marketing, nhân sự, tài chính,…

Giày BQ ứng dụng thành công Web-App trong quản lý và bán hàng

App doanh nghiệp IRTECH sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tất cả công việc một cách hoàn chỉnh mà nhà quản trị có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, từ giao việc, nhận việc, theo dõi báo cáo tiến độ, bàn giao dữ liệu, review kết quả, đánh giá trực tiếp,… Với đầy đủ những tính năng và kết hợp trên đa nền tảng Website – Mobile, giúp tối ưu quy trình quản lý vận hành của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

Xem thêm: Giày BQ – Hành trình số hóa bán hàng của thương hiệu Việt

Lợi ích khi sử dụng mobile app quản lý doanh nghiệp

1. Công việc được hoàn thành theo cách tốt nhất

Giao việc cho đúng người là chưa đủ khi mà nhà quản lý có thể theo dõi, phát hiện, đánh giá được công việc và năng lực của nhân viên, biết được ai tốt ai chưa và đã hoàn thành được công việc gì, kiểm soát được deadline, từ đó có thể hỗ trợ xử lý các vấn đề xảy ra. Bên cạnh đó, các công việc được giao thể hiện rõ ràng giúp nhân viên có cơ hội tự rèn luyện bản thân mình thông qua việc hoàn thành công việc. 

Mobile App quản lý giúp tăng hiệu suất làm việc

2. Nhà quản trị nâng cao hiệu quả công việc

Khi người lãnh đạo quá bận rộn, họ sẽ không có thời gian để nhìn mọi việc một cách tổng thể, đánh giá đúng và kịp thời những gì đang diễn ra trong doanh nghiệp hay phòng ban của mình. Việc sử dụng công nghệ sẽ giúp nhà quản trị tiện lợi hơn trong việc theo dõi và đánh giá nhân viên, từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng công việc.

Xem thêm: 3 điều người quản trị nhất định phải chú ý khi ứng dụng công nghệ mới

3. Kết nối phòng ban hiệu quả khi không làm việc trực tiếp face-to-face

Với xu hướng work-from-home, công việc giao cho nhân viên cũng bị ảnh hưởng khi các phòng ban gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin cho nhau. Với mobile app quản lý IRTECH, nhân viên có thể dễ dàng cập nhật tiến độ công việc. việc trao đổi thông tin giữa các phòng ban dễ dàng hơn, từ đó hiệu quả không bị giảm đi khi làm việc từ xa. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn xây dựng ứng dụng quản lý riêng thì đừng ngần ngại liên hệ IRTECH – công ty lập trình app chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: info@irtech.com.vn


Bài viết liên quan

Blog Figure

Đâu là xu hướng chi phối hành vi tiêu dùng của Gen Y?

Xã hội 4.0 bước sang giai đoạn mới – xã hội số hóa với sự kết nối gần như tức thì thông qua internet, điều này cũng đã tác động mạnh mẽ đến hầu hết người tiêu dùng, trong đó có thế hệ gen Y. Hãy cùng công ty công nghệ IRTech Việt Nam tìm hiểu ngay nhé! Xem thêm
Blog Figure

Xu hướng tự động hóa thông minh RPA giảm gánh nặng cho ngành y tế

Khoảng 30% thao tác có thể được tự động hóa chứng minh rằng RPA chính là giải pháp tối ưu các hoạt động trong ngành y tế, nhằm cắt giảm chi phí và thời gian, nhân viên có thể tập trung vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. Đồng thời bệnh nhân và người nhà giảm bớt thời gian chờ đợi, cũng như được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Cùng IRTECH Việt Nam tìm hiểu về những kết quả mà giải pháp tự động hóa RPA được ứng dụng giúp giảm gánh nặng cho ngành y tế nhé!  Xem thêm
Blog Figure

Hành trình “phủ sóng” kênh online của thương hiệu ZARA

Hơn 1.200 cửa hàng phải đóng cửa, gã khổng lồ ngành Fast Fashion - Zara (thuộc Inditex) đã đối mặt với mức lỗ hằng quý lần đầu tiên do ảnh hưởng của Đại dịch COVID toàn cầu. Vậy việc đưa sản phẩm “phủ sóng” kênh online, thay đổi mô hình kinh doanh sang thiết kế mobile app có phải là lý do giúp ZARA trụ vững trước khủng hoảng? Cùng IRTECH Đà Nẵng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây! Xem thêm
Blog Figure

Hướng phát triển mới giúp ngành thời trang không ‘chết mòn’ vì đại dịch

Ngành thời trang với tốc độ phát triển sản phẩm nhanh, vòng đời ngắn, là một trong những ngành “chịu trận” trước đại dịch. Sự chuyển dịch trong phương thức kinh doanh truyền thống sang thị trường thời trang online của các doanh nghiệp trở nên tất yếu. Xem thêm
Blog Figure

Doanh nghiệp làm gì để tồn tại trong bối cảnh hiện nay?

Đại dịch COVID – 19 đang làm thay đổi thế giới, tác động tiêu cực trực tiếp tới kinh tế và thương mại quốc tế. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp cần khẩn trương chuẩn bị các chính sách và giải pháp phù hợp để hòa nhập xu hướng chuyển đổi số Việt Nam hiện nay. Xem thêm
Blog Figure

Doanh nghiệp Đá Duy Nam – Hành trình hội nhập công nghệ 4.0

Từ khi có mobile app doanh nghiệp IRTECH, việc kết nối với khách hàng trở nên dễ dàng hơn, quy trình đơn giản, cả việc chính xác hơn ở khâu số liệu và giấy tờ không còn là bài toán khó nữa. Anh rất vui khi hạn chế thất thoát được các nguồn thu Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

  Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp Đá Duy Nam – Hành trình hội nhập công nghệ 4.0

  Doanh nghiệp đá Duy Nam – Hành trình hội nhập công nghệ 4.0
  1. Hơn 22 năm phát triển và xây dựng nghề truyền thống

  Với phương châm “Chất lượng – trách nhiệm – nhiệt tình là những gì chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng”, doanh nghiệp đá mỹ nghệ Duy Nam trong suốt 22 năm qua đã cung cấp hàng loạt sản phẩm từ đá phục vụ khắp khu vực miền Trung như: Lavabo, bồn tắm, tượng, các vật dụng, đá phong thủy,…

  Hành trình nỗ lực gìn giữ bản sắc văn hóa và phát triển làng nghề đá non nước truyền thống, Đá Duy Nam không chỉ đẹp về tính nghệ thuật mà còn sắc sảo trong từng chi tiết hoa văn, các nghệ nhân trong doanh nghiệp luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

  Xem thêm: Cải thiện hiệu quả làm việc từ xa với app quản lý IRTECH

  2. Mang kỳ vọng giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm dễ dàng hơn

  “Trước đây, việc bán hàng cho các đại lý khác gặp rất nhiều khó khăn, khách hàng thường liên lạc qua hình thức gọi điện và chị phải ghi chép lại những đơn hàng nhỏ lẻ cũng như đơn hàng lớn, tính toán thô sơ. Đôi khi các đơn lớn có giá trị lên đến hàng trăm triệu kèm theo nhiều số lượng sản phẩm, chị không kiểm soát nối dẫn đến sai sót và giao hàng nhầm rất nhiều.” – theo chia sẻ của chị Ánh – Cơ sở đá mỹ nghệ Duy Nam.

  Hằng tháng, có khoảng 40 đại lý từ các khu vực miền Trung đến từ xa để xem các mặt hàng hay gặp phải trường hợp khi đến nơi thì hàng không có sẵn, giá cũng không phù hợp. Vì vậy rất mất thời gian của đôi bên, cũng như về phía doanh nghiệp Duy Nam sẽ mất khách.

  3. Hội nhập công nghệ 4.0, Doanh Nghiệp Đá Duy Nam xây dựng giải pháp mới

  Qua thời gian tìm hiểu và tham khảo, chủ doanh nghiệp đá – anh Duy Nam lựa chọn triển khai thiết kế app doanh nghiệp IRTECH để giải quyết vấn đề mà anh trăn trở trong nhiều năm làm nghề.

  Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành doanh nghiệp, kết nối với các quản lý của xưởng nhỏ, nắm bắt thông tin khách hàng và hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

  Xem thêm: Công ty Đại Việt – Tối ưu quy trình vận hành với app doanh nghiệp

  Mobile App doanh nghiệp mang tên thương hiệu Đá Duy Nam

  Anh chia sẻ thêm: “Đại dịch diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đá của làng mỹ nghệ truyền thống chịu không ít tác động. Vượt lên khó khăn đó, anh chọn đầu tư vào công nghệ thông tin và đồng hành cùng IRTECH. Từ khi có mobile app doanh nghiệp IRTECH, việc kết nối với khách hàng trở nên dễ dàng hơn, quy trình đơn giản, cả việc chính xác hơn ở khâu số liệu và giấy tờ không còn là bài toán khó nữa. Anh rất vui khi hạn chế thất thoát được các nguồn thu“.

  Xem thêm: Tầm quan trọng của App Doanh Nghiệp trong thời đại mới

  Song song với việc hội nhập xu thế 4.0, IRTECH luôn sẵn sàng đồng hành trên những bước tiến đầu tiên trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp và xây dựng thiết kế app mobile Đá Duy Nam. Công ty giải pháp công nghệ IRTECH tự hào khi được là một phần đóng góp trong hành trình nỗ lực gìn giữ làng nghề truyền thống lâu năm.

  Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

  ☎ Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Binh)

  💳 Website: https://irtech.com.vn

  📧 Email: info@irtech.com.vn


  Bài viết liên quan

  Blog Figure

  IRTECH nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

  Ngày 23/4, trong khuôn khổ lễ trao giải Sao Khuê 2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội Hà Nội, vinh danh Giải thưởng 174 sản phẩm số xuất sắc.  Xem thêm
  Blog Figure

  5 tâm lý tiêu dùng khách hàng doanh nghiệp cần biết

  Khách hàng là những thượng đế khó tính, nhu cầu của họ luôn thay đổi, nhất là trong thị trường tự do như hiện nay. Vì vậy việc nắm bắt tâm lý chung của khách hàng là liều thuốc cần thiết để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp, giảm thiểu thời gian phục vụ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Cùng IRTECH tìm hiểu nhé!  Xem thêm
  Blog Figure

  Hệ thống Website DAISUKI NIPPON – Tối ưu trải nghiệm du lịch Nhật Bản

  MIGITEQ là công ty đến từ Nhật Bản, với mong muốn cung cấp các sản phẩm mang lại giá trị cho cộng đồng. Vì vậy MIGITEQ luôn không ngừng nỗ lực trong việc phát triển các dịch vụ giúp tăng sự kết nối giữa mọi người trên khắp thế giới Xem thêm
  Blog Figure

  5 lưu ý quan trọng giúp xây dựng thương hiệu cho ứng dụng thành công

  Đầu tư mobile app đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Mỗi ngày đều có hàng nghìn ứng dụng được tung ra thị trường với các tính năng tương tự nhau. Để sản phẩm của doanh nghiệp có thể trở nên khác biệt và nổi bật trong mắt khách hàng, việc xây dựng thương hiệu cho ứng dụng (branding) là rất quan trọng. Cùng IRTECH tìm hiểu cách để doanh nghiệp có thể branding ứng dụng mobile hiệu quả nhé! Xem thêm
  Blog Figure

  Đâu là chìa khóa tăng trưởng của đế chế UNIQLO?

  Là ngọn cờ đầu của thời trang nhanh đến từ Nhật Bản, Uniqlo đã thành công trong việc xây dựng đế chế và khởi đầu công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp, đến nay đã có thể cạnh tranh ngang hàng với Zara,  H&M. Vậy đâu là chìa khóa tăng trưởng thần tốc của Uniqlo? Xem thêm
  Blog Figure

  IRTECH khởi động dự án GTOS – Hệ thống quản trị điều hành tổng hợp

  Vào ngày 23/02/2022, Công Ty Cổ Phần Công nghệ IRTECH cùng đại diện Ban lãnh đạo và các bộ phận chuyên trách đã tổ chức thành công Lễ khởi động Dự án GTOS - Hệ thống quản trị điều hành tổng hợp dự án chuyển đổi số Cảng Đà Nẵng 2022. GTOS nằm trong chuỗi dự án Chuyển đổi số của Cảng Đà Nẵng nhằm tối ưu năng suất, tăng hiệu quả hoạt động, tạo ra sự phát triển vững bền của Cảng Đà Nẵng. Xem thêm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   Số điện thoại chưa chính xác   Đăng ký tư vấn miễn phí!