THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI BÁN LẺ 2020 - 2021, ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

Trong xu thế công nghệ 4.0, thị trường phân phối bán lẻ Việt có xu hướng hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, đầu tư công nghệ số hóa vào hệ thống phân phối bán hàng là chìa khóa đồng hành quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Tăng tốc kinh doanh với 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp thay cho các phương thức truyền thống đang trở thành xu hướng thịnh hành tại các tổ chức kinh doanh trong thời đại Công nghệ 4.0. Vậy làm thế nào để lựa chọn một phần mềm phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp? Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý hàng đầu, giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Điểm danh các phần quản lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Các doanh nghiệp đều có xu hướng chuyển đổi công nghệ và sử dụng các phần mềm quản lý công việc để tập trung nhiều hơn vào việc tương tác với nhau cũng như với khách hàng từ đó tạo thêm nhiều giá trị gia tăng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp bạn.

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

Fastwork là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp trực tuyến, được phát triển trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các các nghiệp vụ trên một hệ thống trực tuyến. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ thuần tiếng Việt, tích hợp nhiều các hệ thống tính năng với các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: điện toán đám mây, IoT, Big Data, công nghệ GPS,…

FastWork cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp, bao gồm cả hệ thống phần mềm trung tâm (Web App) và ứng dụng di động, cho phép người dùng truy cập bất kỳ đâu miễn là có kết nối Internet. FastWork được chia thành bốn bộ giải pháp chuyên sâu:

 • Bộ giải pháp quản trị & phát triển nhân sự FastWork HRM 
 • Bộ giải pháp quản trị nội bộ & văn phòng FastWork OFFICE
 • Bộ giải pháp quản trị công việc & hiệu suất FastWork WORK
 • Bộ giải pháp quản trị khách hàng & kinh doanh FastWork CRM
Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

Nền tảng quản lý FastWork là công cụ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp thông qua các giải pháp quản lý trực tuyến tổng thể, trọn vẹn và ưu việt cho các tổ chức ở mọi lĩnh vực, có nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản trị và điều hành số.

2. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base được xây dựng dựa trên mô hình Microservice, tập hợp các ứng dụng dịch vụ độc lập. Mỗi ứng dụng được thiết kế để giải quyết một nhiệm vụ cụ thể trong doanh nghiệp, hướng đến tính chuyên môn hóa thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp diễn ra mạnh mẽ hơn.

Base bao gồm hai thành phần chính là hệ thống Web App và Mobile app, cho phép người dùng linh hoạt sử dụng trên mọi thiết bị thông minh khi có kết nối Internet. Phần mềm Base bao gồm hơn 50 ứng dụng khác nhau, được chia thành bốn bộ sản phẩm chính:

 • Bộ giải pháp quản lý công việc, quy trình & dự án toàn diện Base Work+
 • Bộ giải pháp quản lý thông tin & giao tiếp nội bộ Base Info+
 • Bộ giải pháp quản lý nhân sự & phát triển con người Base HRM+
 • Bộ giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp Base Finance+
Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base

Các ứng dụng trong Base được liên kết dữ liệu và dễ dàng tích hợp với bên thứ ba, ngay cả khi có sự khác biệt về ngôn ngữ. Với mỗi nghiệp vụ riêng biệt, doanh nghiệp sẽ có một công cụ tương ứng để giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ.

Xem thêm: Top 7 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số tốt nhất tại Việt Nam

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

Là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, phần mềm 1Office.vn phát triển theo mô hình All-in-one. Chính vì vậy, ứng dụng này có khả năng giải quyết đầy đủ các tác vụ của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất. Hỗ trợ chuyển đổi số trong doanh nghiệp bằng cách số hóa tài nguyên và dữ liệu, hội tụ chúng thành một hệ thống thống nhất, kết nối các bộ phận như kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự,…

1Office gồm 4 phân hệ, mỗi phân hệ tương đương với một tính năng riêng, đáp ứng các nhu cầu quản lý cơ bản trong doanh nghiệp:

 • Phần mềm Quản lý công việc (WorkPlace)
 • Phần mềm Quản lý nhân sự (HRM)
 • Phẩm mềm Quản lý khách hàng (CRM) 
 • Phần mềm Tự động hóa Quản lý tổng thể
Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

Sau khi phân tích tình hình hoạt động hiện tại của doanh nghiệp, các phân hệ của giải pháp sẽ được thiết lập một cách phù hợp nhất. Khi đã làm quen với ứng dụng, các hoạt động vận hành trong doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn đáng kể.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Misa Amis

MISA AMIS là một giải pháp quản lý đa năng, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu suất và quản lý một cách thuận tiện. Với nhiều tính năng hữu ích như ghi nhận giao dịch tài chính, quản lý nhân viên, kiểm soát hàng tồn kho, …

Bộ giải pháp MISA AMIS được tích hợp những công nghệ  mới nhất để chuyển đổi số trong doanh nghiệp như Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ Blockchain, điều khiển giao tiếp bằng giọng nói. Nó cũng kết nối doanh nghiệp với các bên thứ ba như dịch vụ ngân hàng trực tuyến, hệ thống khai thuế và bảo hiểm trực tuyến. Gồm 4 bộ sản phẩm:

 • Bộ giải pháp quản lý Tài chính doanh nghiệp & Kế toán
 • Bộ giải pháp CRM quản lý Marketing – Bán hàng
 • Bộ giải pháp phục vụ công tác Quản trị nguồn nhân lực
 • Bộ giải pháp quản trị công việc, giao tiếp nội bộ, điều hành văn phòng số 
Phần mềm quản lý doanh nghiệp Misa Amis

Điểm nổi bật của Phần mềm Misa Amis là có thể sử dụng trên mọi thiết bị ngay cả khi không có Internet. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn, bảo mật với trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Giải bài toán triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365 

Microsoft Dynamics 365 là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng dựa trên đám mây end-to-end, giúp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp một môi trường làm việc logic và hiệu quả trực tuyến cho nhân viên. Các doanh nghiệp cũng có khả năng tự tùy chỉnh không gian làm việc và các bộ công cụ quản lý dựa trên quy mô và nhu cầu cụ thể thông qua ứng dụng của Microsoft Dynamics 365.

Microsoft Dynamics 365 bao gồm một loạt các ứng dụng và phân hệ khác nhau, mỗi phân hệ thường tập trung vào một khía cạnh cụ thể của quản lý doanh nghiệp:

 • Dynamics 365 Sales (Quản lý doanh số bán hàng)
 • Dynamics 365 Customer Service (Dịch vụ khách hàng)
 • Dynamics 365 Field Service (Dịch vụ tại hiện trường)
 • Dynamics 365 Finance (Quản lý tài chính doanh nghiệp)
 • Dynamics 365 Supply Chain Management (Quản lý chuỗi cung ứng)
 • Dynamics 365 Manufacturing (Quản lý sản xuất)
 • Dynamics 365 Human Resources (Quản lý nguồn nhân lực)
 • Dynamics 365 Commerce (Thương mại điện tử)
 • Dynamics 365 Marketing (Tiếp thị)
 • Dynamics 365 Project Operations (Quản lý dự án)
Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamics 365

Nhờ những tính năng độc lập, Dynamics 365 phù hợp cho cả các tổ chức nhỏ cũng như các tổ chức lớn có hệ thống phức tạp, đang bắt đầu cho quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Trên đây là gợi ý 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.  Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn nền tảng quản lý phù hợp nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến việc tối ưu hóa quy trình, ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số trong doanh nghiệp, liên hệ ngay với IRTECH để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Mọi thông tin liên hệ và hỗ trợ vui lòng liên lạc:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ IRTECH

☎️Tel: 0236 3885 968 – 0903 161 871 (Mr.Bình)

💳 Website: https://irtech.com.vn

📧 Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Blog Figure

5 tâm lý tiêu dùng khách hàng doanh nghiệp cần biết

Khách hàng là những thượng đế khó tính, nhu cầu của họ luôn thay đổi, nhất là trong thị trường tự do như hiện nay. Vì vậy việc nắm bắt tâm lý chung của khách hàng là liều thuốc cần thiết để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp, giảm thiểu thời gian phục vụ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Cùng IRTECH tìm hiểu nhé!  Xem thêm
Blog Figure

Wendler Interlining Vietnam – Tối ưu quy trình kế toán với giải pháp IRBOT

Nội dung bài viếtTHÁCH THỨC: Những khó khăn tồn đọng trong quá trình mở rộng quy môGIẢI PHÁP: Wendler đã tin tưởng và chọn IRTECH là đối tác đồng hànhIRBOT – Giải pháp tối ưu hoạt động kế toán Là công ty chi nhánh sản xuất may mặc trụ sở chính tại Đức, Wendler Interlining... Xem thêm Xem thêm
Blog Figure

Giải bài toán tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp Việt

Sự phát triển của các kỳ lân công nghệ như Grab, Baemin, Momo,... trên thị trường, quản trị trải nghiệm khách hàng để thu hút và giữ chân khách hàng đã trở thành một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Bởi, khách hàng thời nay ít trung thành với thương hiệu hơn trước, họ ưu tiên chọn lựa thương hiệu mang đến trải nghiệm tốt cho họ. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để tối ưu chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp? Xem thêm
Blog Figure

Chuyển đổi số – giải pháp tăng tốc và phát triển doanh nghiệp

Với con số ước tính gần 2 nghìn tỷ đô la cho việc chi tiêu vào các công nghệ và dịch vụ số vào năm 2022, xu hướng chuyển đổi số được đánh giá là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp, nhất là vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng ra sao? Cùng IRTech Việt Nam tìm hiểu nhé! Xem thêm
Blog Figure

Mở “cửa hàng online” cơ hội vàng cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị phù hợp xây dựng website, thiết kế app mobile tại Đà Nẵng được không ít doanh nghiệp chú trọng cũng bởi kinh doanh thời 4.0 mà không có website hay mobile app như việc bán hàng mà không mở cửa. Xem thêm
Blog Figure

3 cấp độ chuyển đổi số ngành dịch vụ kế toán

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng tạo ra cơ hội lớn, thúc đẩy việc chuyển đổi số ngành kế toán. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn chần chừ việc đổi mới và vẫn giữ cách làm truyền thống, do chưa hiểu rõ lợi ích to lớn mà chuyển đổi số ngành kế toán mang lại. Trong bài viết này, IRTECH sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết, để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về chuyển đổi số ngành kế toán. Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  Đăng ký tư vấn miễn phí!