Chương trình trợ lực doanh nghiệp giai đoạn bình thường mới

Công nghệ RPA đang được xem là chìa khóa của tiến trình chuyển dịch số, IRTECH đồng hành cùng doanh nghiệp: hỗ trợ tư vấn miễn phí IRBOT – Tự động hóa thông minh và ưu đãi đến 20% cho khách hàng xây dựng “robot ảo” trong tháng 9 này.

Công nghệ RPA – Bước tiến vượt bậc của công nghệ ứng dụng trong doanh nghiệp

RPA (Robotic Process Automation) là công nghệ thông minh cho phép mô phỏng và triển khai tự động các bước trong công việc một cách nhanh chóng với thời gian ngắn hơn so với cách thức thủ công; nhưng doanh nghiệp chỉ cần chi trả khoản chi phí thấp hơn cho các nghiệp vụ:

 • Quy trình, quy tắc
 • Lặp đi, lặp lại
 • Hẹn thời gian, lịch trình
 • Xử lý nhanh, liên tục 
 • Chính xác 100%

Chính vì vậy, RPA rất phổ biến ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương nơi tập trung các doanh nghiệp tiên tiến nhất thế giới. Nhiều ông lớn hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, viễn thông, bán lẻ, du lịch, vận tải như Walmart, Deutsche Bank, AT&T, American Express Global Business Travel… đều sử dụng RPA như “cánh tay đắc lực” trong vận hành – quản lý.

Giảm 80% thời gian xử lý hóa đơn kế toán – tài chính – ngân hàng
Đột phá kinh doanh cùng IRBOT thông minh công nghệ RPA

IRBOT – Tự động hóa quy trình là robot ảo ứng dụng công nghệ thông minh RPA của IRTech Việt Nam, thực hiện nghiệp vụ có quy trình, lặp đi lặp lại… từ đó, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, và nhân sự tập trung vào các công việc mang lại giá trị cao.

Được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp lớn: hệ thống Cảng Đà Nẵng, Wendler Interlining, Kim Hùng, Vạn Thành… IRBOT mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc

  ✅ Tăng đến 40% tốc độ xử lý, cắt giảm 80% chi phí vận hành

  ✅ Cải thiện 80% hiệu suất công việc

  ✅ Chi phí phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

  ✅ Sẵn sàng 24/7, tự động hóa chính xác 100%

Chương trình ưu đãi 20% giải pháp IRBOT – Tự động hóa quy trình thông minh
Chương trình trợ lực doanh nghiệp giai đoạn bình thường mới

Đồng hành cùng doanh nghiệp, IRTech mang đến chương trình: Tư vấn miễn phí và ưu đãi đến 20% cho khách hàng xây dựng “robot ảo” trong tháng 9 này

 1. Tư vấn giải pháp IRBOT miễn phí 
 2. ƯU ĐÃI ĐẾN 20% khi xây dựng IRBOT theo yêu cầu, quy trình và phương thức vận hành doanh nghiệp

Chương trình áp dụng từ 29/9/2021 đến hết ngày 10/10/2021

Mỗi doanh nghiệp, mỗi thách thức, hãy để IRTECH đồng hành cùng bạn tháo gỡ khó khăn, ứng dụng công nghệ và phát triển bền vững. ĐĂNG KÝ NGAY để được đội ngũ IRTech hỗ trợ tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Số điện thoại chưa chính xác  KHÁCH HÀNG CỦA IRTECH

  Đăng ký tư vấn miễn phí!